Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.
Không vào được Facebook Lite trên điện thoại sửa như thế nào?
Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng ứng dụng
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Sửa lỗi iPad không vào được Facebook do chặn DNS
Sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone

Nhắc đến mạng xã hội hiện nay sẽ không thể không nhắc tới Facebook. Hầu hết ai trong chúng ta cũng sở hữu một tài khoản mạng xã hội này để kết nối với bạn bè, tìm kiếm những người bạn mới và chia sẻ những thông tin. Trong quá trình dùng, sẽ có đôi lúc bạn gặp phải lỗi không vào được Facebook trên Android, ứng dụng thường xuyên đột ngột thoát ra ngoài hoặc bảng tin NewFeeds trống trơn không có gì. Dưới đây là 6 cách khắc phục sự cố đang gặp phải bên trên.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren android

Hướng dẫn khắc phục lỗi không truy cập được Facebook trên điện thoại Android


Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

1. Tắt nguồn và khởi động lại máy

Cách khắc phục nhanh chóng và đơn giản nhất để sửa một số lỗi phát sinh đột ngột trên điện thoại Android và với sự cố vào Facebook bị lỗi cũng không phải là một ngoại lệ. Thao tác đơn giản mà bạn chỉ phải làm đó là nhấn nút ngồn để tắt điện thoại sau đó đợi 1 lúc rồi nhấn lại nút nguồn lần nữa để khởi động lại máy.

loi khong vao duoc facebook

2. Xóa dữ liệu ứng dụng

Bước 1: Truy cập đến chức năng Cài đặt trên điện thoại Android đang sử dụng

Bước 2: Chọn đến dòng Ứng dụng -> Chọn vào ứng dụng Facebook

android khong vao duoc facebook

Bước 3: Tìm vào chức năng Xóa dữ liệu

dien thoai khong vao duoc facebook

Chọn vào xóa bộ nhớ đệm

facebook tu nhien thoat ra ngoai

Truy cập lại ứng dụng Facebook nếu vẫn chưa vào được các bạn truy cập lại theo đường dẫn trên: Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Xóa dữ liệu -> Cuối cùng chọn Xóa tất cả dữ liệu .

facebook tu dong tat

3. Cập nhật ứng dụng

Sử dụng phiên bản Facebook cũ hoặc quá cũ cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập vào được ứng dụng mạng xã hội này trên điện thoại Android. Do đó bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất về điện thoại bằng cách: Truy cập cửa hàng CH Play -> Tìm kiếm với từ khóa: Facebook -> Nhấn Cập nhật (Nếu có)

facebook cho android

4. Gỡ cài đặt và tải lại phiên bản mới

Lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook cũng là nguyên nhân gây ra sự cố trên. Do đó bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng trên máy và tải lại phiên bản Facebook mới nhất về điện thoại. Để xóa bạn thực hiện thao tác: Truy cập Cài đặt ->Ứng dụng ->Facebook ->Gỡ cài đặt

facebook cho iphone

Sau khi xóa xong, bạn có thể tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây:

=> Link tải Facebook cho Android

5. Sử dụng phần mềm VPN

Không vào được Facebook trên Android có thể do nhà mạng Internet mà bạn đang sử dụng đã chặn không cho truy cập. Lúc này bạn cần thay đổi địa chỉ IP sang một địa điểm khác để có thể sử dụng lại bình thường. Tham khảo thêm top phần mềm VPN tốt nhất cho điện thoại Andorid giúp thay đổi IP, truy cập mạng bị chặn tại đây.

Xem thêm: Top VPN Free tốc độ cao cho Android

6. Sử dụng Facebook Lite

Cấu hình điện thoại smartphone đang sử dụng yếu hoặc quá cũ không thể tương thích với ứng dụng Facebook sẽ dẫn đến lỗi bị văng ra không vào được. Để khắc phục tạm thời, bạn có thể tải ứng dụng Facebook Lite về máy với dung lượng và cấu hình cực nhẹ. Các tính năng trên đây cũng không thua kém gì ứng dụng Facebook.

=> Link tải Facebook Lite cho Android

Trên đây là 6 cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, nếu đang sử dụng điện thoại iPhone mà gặp phải sự cố này, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone để khắc phục nhé.

Xem thêm: Sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khong-vao-duoc-facebook-tren-android-26358n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6
Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Oppo
Sửa lỗi không vào được Twitter trên iPhone nhanh chóng, chính xác
Làm cách nào để khắc phục lỗi 109 khi đăng nhập Facebook trên iPhone?
Làm sao để sửa lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên Android?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach sua loi vao facebook tren dien thoai

 • Khắc phục lỗi không vào được Facebook
 • Sửa lỗi vào Facebook trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Lỗi không vào được Instagram khiến bạn không thể mở ứng dụng để xem và chia sẻ ảnh. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các biện pháp sửa lỗi sau đây để đưa Instagram quay trở lại hoạt động bình thường.

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai. Không những thế cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook còn giúp bạn phát hiện ra những ai không đồng ý yêu cầu kết bạn của bạn, từ đó bạn có thể huy theo dõi, xóa lời mời kết bạn với người đó trên Facebook.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.