Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.
Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng ứng dụng
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Sửa lỗi iPad không vào được Facebook do chặn DNS
Sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone
Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6

Nhắc đến mạng xã hội hiện nay sẽ không thể không nhắc tới Facebook, hầu hết ai trong chúng ta cũng sở hữu một tài khoản mạng xã hội này để kết nối với bạn bè, tìm kiếm những người bạn mới và chia sẻ những thông tin, trong quá trình dùng, sẽ có đôi lúc bạn gặp phải lỗi không vào được Facebook trên Android, ứng dụng thường xuyên đột ngột thoát ra ngoài hoặc bảng tin NewFeeds trống trơn không có gì. Dưới đây là 6 cách khắc phục sự cố đang gặp phải bên trên.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren android

Hướng dẫn khắc phục lỗi không truy cập được Facebook trên điện thoại AndroidCách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

1. Tắt nguồn và khởi động lại máy

Cách khắc phục nhanh chóng và đơn giản nhất để sửa một số lỗi phát sinh đột ngột trên điện thoại Android và với sự cố vào Facebook bị lỗi cũng không phải là một ngoại lệ. Thao tác đơn giản mà bạn chỉ phải làm đó là nhấn nút ngồn để tắt điện thoại sau đó đợi 1 lúc rồi nhấn lại nút nguồn lần nữa để khởi động lại máy.

loi khong vao duoc facebook

2. Xóa dữ liệu ứng dụng

Bước 1: Truy cập đến chức năng Cài đặt trên điện thoại Android đang sử dụng

Bước 2: Chọn đến dòng Ứng dụng -> Chọn vào ứng dụng Facebook

android khong vao duoc facebook

Bước 3: Tìm vào chức năng Xóa dữ liệu

dien thoai khong vao duoc facebook

Chọn vào xóa bộ nhớ đệm

facebook tu nhien thoat ra ngoai

Truy cập lại ứng dụng Facebook nếu vẫn chưa vào được các bạn truy cập lại theo đường dẫn trên: Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Xóa dữ liệu -> Cuối cùng chọn Xóa tất cả dữ liệu .

facebook tu dong tat

3. Cập nhật ứng dụng

Sử dụng phiên bản Facebook cũ hoặc quá cũ cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập vào được ứng dụng mạng xã hội này trên điện thoại Android. Do đó bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất về điện thoại bằng cách: Truy cập cửa hàng CH Play -> Tìm kiếm với từ khóa: Facebook -> Nhấn Cập nhật (Nếu có)

facebook cho android

4. Gỡ cài đặt và tải lại phiên bản mới

Lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook cũng là nguyên nhân gây ra sự cố trên. Do đó bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng trên máy và tải lại phiên bản Facebook mới nhất về điện thoại. Để xóa bạn thực hiện thao tác: Truy cập Cài đặt ->Ứng dụng ->Facebook ->Gỡ cài đặt

facebook cho iphone

Sau khi xóa xong, bạn có thể tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây:

=> Link tải Facebook cho Android

5. Sử dụng phần mềm VPN

Không vào được Facebook trên Android có thể do nhà mạng Internet mà bạn đang sử dụng đã chặn không cho truy cập. Lúc này bạn cần thay đổi địa chỉ IP sang một địa điểm khác để có thể sử dụng lại bình thường. Tham khảo thêm top phần mềm VPN tốt nhất cho điện thoại Andorid giúp thay đổi IP, truy cập mạng bị chặn tại đây.

Xem thêm: Top VPN Free tốc độ cao cho Android

6. Sử dụng Facebook Lite

Cấu hình điện thoại smartphone đang sử dụng yếu hoặc quá cũ không thể tương thích với ứng dụng Facebook sẽ dẫn đến lỗi bị văng ra không vào được. Để khắc phục tạm thời, bạn có thể tải ứng dụng Facebook Lite về máy với dung lượng và cấu hình cực nhẹ. Các tính năng trên đây cũng không thua kém gì ứng dụng Facebook.

=> Link tải Facebook Lite cho Android

Trên đây là 6 cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, nếu đang sử dụng điện thoại iPhone mà gặp phải sự cố này, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone để khắc phục nhé.

Xem thêm: Sửa lỗi không vào được ứng dụng Facebook trên iPhone

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khong-vao-duoc-facebook-tren-android-26358n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Oppo
Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại
Sửa lỗi không vào được Twitter trên iPhone nhanh chóng, chính xác
Làm cách nào để khắc phục lỗi 109 khi đăng nhập Facebook trên iPhone?
Làm sao để sửa lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên Android?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cach sua loi vao facebook tren dien thoai

 • Khắc phục lỗi không vào được Facebook
 • Sửa lỗi vào Facebook trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách phát video trực tiếp trên Twitter

   Twitter là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Cũng tương tự như Facebook hay Instagram người dùng cũng có thể phát video trực tiếp trên Twitter. Tuy nhiên nếu là người mới sử dụng mạng xã hội này bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách livestream, phát video trực tiếp trên Twitter trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người gửi tới 9Mobi.vn nhờ giải đáp, do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại để bạn đọc có thể tham khảo và làm theo.

  • Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng Tik Tok (TikTok) hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người gửi tới 9Mobi.vn nhờ giải đáp, do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại để bạn đọc có thể tham khảo và làm theo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.