Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sở hữu một chiếc Smartphone thời thượng như Xiaomi Redmi Note 4 không lý do gì mà điện thoại của bạn không cài Zalo. Đơn giản thôi, nếu chưa biết cách tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 hãy làm theo ngay từng bước hướng dẫn của chúng tôi.
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Cách chặn cuộc gọi, sđt trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chặn tin nhắn rác, SMS trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách nhập danh bạ từ SIM trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách hiển thị phần trăm pin Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 4 là một trong những Smartphone được ưa chuộng hàng đầu của Xiaomi. Máy có thiết kế khá nam tính và chắc tay khi cầm. Cấu hình Xiaomi Redmi Note 4 khá mạnh, vì vậy việc tải các ứng dụng và sử dụng đa nhiệm là việc đơn giản. Những ứng dụng mà người dùng Xiaomi Redmi Note 4 cần quan tâm đó là Facebook, Zalo. Đây là những công cụ kết nối bạn bè hàng đầu hiện nay mà ai cũng có tài khoản cho mình. Bạn đã có tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí hay chưa?. Nếu chưa có hãy tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 theo hướng dẫn sau và xem cách đăng ký Zalo ở cuối bài viết.

Cách tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4:

=> Link tải Zalo cho Android

 

Bước 1: Click vào link download phía trên để tải về phiên bản Zalo cho Android, có thể sử dụng trên Xiaomi Redmi Note 4 và các điện thoại Android khác.

Trong giao diện Google Play để tải Zalo, nhấn Cài đặt và đợi quá trình tải và cài Zalo cho Xiaomi Redmi Note 4 diễn ra. Sau khi cài Zalo trên Xiaomi Redmi Note 4 xong bạn nhấn Mở để khởi động nhanh ứng dụng.

cach tai va cai zalo cho dien thoai xiaomi redmi note 4

Bước 2: Cũng có thể quay trở lại giao diện màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, chú ý icon Zalo và nhấn vào đó để mở ứng dụng Zalo. Hãy nhấn Tiếp > Bắt đầu để bỏ qua các giới thiệu về ứng dụng Zalo.

cach tai va cai zalo cho dien thoai xiaomi redmi note 4 2

Bước 3: Ở bước Đăng nhập Zalo các bạn cần có tài khoản trước đó. Nếu đã có tài khoản Zalo chỉ cầnnhập số điện thoại cùng mật khẩu đã đăng ký Zalo. Cuối cùng ấn Đăng nhập để truy cập Zalo trên Xiaomi Redmi Note 4.

Còn nếu chưa có tài khoản Zalo cho Xiaomi Redmi Note 4 hãy xem hướng dẫn ở cuối bài viết.

cach tai va cai zalo cho dien thoai xiaomi redmi note 4 3

Khi đăng nhập Zalo cho Xiaomi Redmi Note 4 thành công, người dùng sẽ thấy ngay phần nhắn tin, nhấn chọn để nhắn tin cho bạn bè. Hoặc quay về trang cá nhân Zalo của mình để đăng ảnh, trạng thái trên Zalo, chỉnh sửa thông tin cá nhân.

cach tai va cai zalo cho dien thoai xiaomi redmi note 4 4

Rất dễ dàng để tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 với phiên bản mới nhất đúng không nào.

Còn đối với những người chưa có tài khoản Zalo bắt buộc bạn phải đăng ký Zalo mới có thể sử dụng ứng dụng này. Điều đầu tiên là chuẩn bị số điện thoại mới chưa từng đăng ký Zalo. Nên sử dụng số điện thoại của bạn để sau này lấy mã đăng nhập hoặc tìm mật khẩu dễ dàng nhất. Tiếp đó bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đăng ký Zalo rất đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn. Khi có tài khoản Zalo, bạn có thể đồng bộ danh bạ Zalo với bạn bè, hoặc tìm bạn qua số điện thoại, tìm quanh đây, tìm bạn trong phòng chat. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với ứng dụng Zalo.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-zalo-cho-dien-thoai-xiaomi-redmi-note-4-19772n.aspx
Nếu như bạn cảm thấy tên Zalo của mình không hay, và đang muốn thực hiện đổi tên Zalo để bạn bè và người thân của mình dễ dàng nhận ra hơn, chúng ta có thể thực hiện các bước đổi tên Zalo mà 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn trước đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta sẽ nhanh chóng có một cái tên Zalo hoàn toàn mới theo sở thích của chúng ta.

Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4
Mẹo chạm hai lần mở màn hình Xiaomi Redmi Note 4, mở khóa
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Check điểm Antutu điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Cách sử dụng thao tác 1 tay trên Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai va cai zalo cho dien thoai xiaomi redmi note 4

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.