Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nếu đã cài Facebook để đăng ảnh, status, thì bạn cần phải tải và cài Messenger để nhắn tin với bạn bè của mình. Bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4.
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4
Sử dụng Xiaomi Redmi Note 4 điều khiển Tivi, điều hòa
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4

Sử dụng Xiaomi Redmi Note 4 người dùng cần cài đặt những phần mềm hàng đầu hiện nay để sử dụng. Một trong số đó chính là ứng dụng Facebook Messenger. Dù cũng là một sản phẩm của Facebook, nhưng Facebook Messenger lại được tách biệt thành ứng dụng riêng, phục vụ nhắn tin, gọi điện. Bạn có thể cài Messenger mà không cần cài Facebook và ngược lại. Tuy nhiên nếu đã có ứng dụng Facebook mà không tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4 thì thật là thiếu sót. Khi bạn bè nhắn tin, gửi ảnh qua Messenger thì bạn sẽ không thể xem được trên điện thoại. Vì thế người dùng cần tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4.

Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4:

Download Messenger cho Android tại đây

Bước 1: Nếu đã cài Facebook nhưng chưa cài Facebook Messenger bạn sẽ không thể đọc các tin nhắn. Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhấn Cài đặt Messenger. Lập tức giao diện sẽ truy cập vào Google Play trên Xiaomi Redmi Note 4 tại phần tải Facebook Messenger. Nhấn ngay Cài đặt và chờ đợi tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4.

cach tai va cai messenger cho xiaomi redmi note 4

Bước 2: Sau khi đã tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4 bạn có 2 cách để mở ứng dụng này. Nhấn Mở ngay trên Google Play hoặc thoát ra màn hình chính nhấn vào icon Messenger.

cach tai va cai messenger cho xiaomi redmi note 4 2

Bước 3: Khi đã đăng nhập Facebook trên ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục với tư cách ... để đăng nhập và đồng bộ với Facebook Messenger. Chọn Lúc khác để không sử dụng các tính năng không cần thiết.

cach tai va cai messenger cho xiaomi redmi note 4 3

Trong giao diện Facebook Messenger người dùng chỉ cần chọn ngay bạn bè muốn nhắn tin, gọi điện. Sau đó nhập nội dung chat với người đó và gửi. Các tính năng như gửi ảnh, file, gif, video cũng được hỗ trợ ngay trong ứng dụng Messenger.

cach tai va cai messenger cho xiaomi redmi note 4 4

Vậy là bạn đã thực hiện tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4. Tương tự như vậy, muốn cài ứng dụng nào bạn có thể truy cập Taimienphi.vn để lấy link download phiên bản mới nhất.

Nhiều người hay gặp phiền phức khi sử dụng Facebook Messenger bị dừng hay còn gọi là bị văng đột ngột. Bạn cần phải khắc phục lỗi văng Messenger trên Android nếu không muốn tình trạng này lặp lại thường xuyên. Có nhiều nguyên nhân rất tới lỗi xung đột này, 9mobi.vn đã viết chi tiết và hướng dẫn cách khắc phục lỗi cho các bạn. Nhấn ngay vào bài viết khắc phục lỗi văng Messenger trên Android để thực hiện theo. Chúc các bạn sử dụng Facebook Messenger nhắn tin, gọi điện vui vẻ.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-messenger-cho-xiaomi-redmi-note-4-19783n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn về việc kích hoạt, bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi. Đây là thủ thuật không thể thiếu để bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại Xiaomi một cách dễ dàng hơn thông qua bong bóng chat xuát hiện tại màn hình chính thiết bị.

Cách chặn cuộc gọi, sđt trên Xiaomi Redmi Note 4
Đập hộp Xiaomi Redmi Note 4
Cách tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Cách chặn tin nhắn rác, SMS trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách nhập danh bạ từ SIM trên Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4

 • ai Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4
 • sử dụng Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

   Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

  • Tạo gói cước theo nhu cầu trên ứng dụng My MobiFone

   My MobiFone là ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng mà nhà mạng MobiFone cung cấp đến cho những

  • Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone

   Với ứng dụng My MobiFone, ngoài việc có thể kiểm tra số dư tài khoản, dung lượng Data truy cập internet, tra cứu các gói cước đã đăng ký...người dùng còn có thể đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone, đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích khi người dùng có thể biết thông tin về các cuộc gọi đến ngay cả khi điện thoại tắt nguồn, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.