Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đôi khi tiếng âm thanh chụp ảnh phát ra khi bạn sử dụng khiến người xung quanh khó chịu. Vì vậy, nếu cảm thấy không cần thiết thì bạn hãy tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5 đi.
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5
Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại Sony XA

Tại những nơi công cộng đôi khi bạn vô tình làm âm thanh chụp ảnh phát ra khi sử dụng sẽ làm người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, bạn nên tắt âm thanh khó chịu này đi khi sử dụng điện thoại nơi đông người. Trong bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5 chi tiết.

cach tat am chup anh tren dien thoai nokia 5

Điều mà người dùng Android lo lắng mỗi khi sử dụng thiết bị đó là máy sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng giật, lag và chạy chậm. Nhất là đối với những chiếc điện thoại có cấu hình thấp chip xử lý tầm trung. Nokia 5 cũng không phải là ngoại lệ, nhiều người dùng phàn nàn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy biện pháp cuối cùng lúc này bạn nên làm đó là khôi phục cài đặt gốc Nokia 5 , reset Nokia 5.

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5

Để tắt hoàn toàn âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng Camera trên điện thoại của bạn > tại giao diện chính ứng dụng bạn chọn vào 3 dấu gạch ngang để truy cập vào Menu cài đặt ứng dụng.

cach tat am chup anh tren dien thoai nokia 5 2

Bước 2 . Tại đây hãy tìm chọn mục Âm Thanh Chụp và tắt nó đi.

cach tat am chup anh tren dien thoai nokia 5 3

Vậy là bạn đã tắt thành công âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5 rồi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi tắt âm chụp ảnh thành công bạn có thể tham khảo bài viết gia hạn cuộc gọi trên Nokia 5 để có thể quản lý tốt hơn thời gian gọi trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-nokia-5-19603n.aspx
Ngoài ra, nếu để mặc định, khi bạn gõ âm thanh bàn phím cũng sẽ phát ra tiếng, để khắc phục, bạn nên tắt âm thanh bàn phím trên thiết bị của mình đi nhé, với mỗi thiết bị sẽ có cách tắt âm bàn phím khác nhau đó.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại iPhone SE
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh nokia 5

 • tat am thanh chup anh nokia 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm banner bằng điện thoại

   Ngày nay thiết kế banner trên điện thoại để thông báo các sự kiện diễn ra sắp tới, thiết kế banner để bán hàng online, bán mỹ phẩm...đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, công việc đơn giản mà người dùng chỉ cần thao tác đó là lựa chọn hình ảnh, lựa chọn nội dung cần hiển thị, thêm các hiệu ứng hoặc bộ lọc màu, phần việc còn lại sẽ để cho ứng dụng thiết kế đồ họa hoàn thiện và xử lý nốt.

  • Tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cho điện thoại Android

   Ngày lễ giáng sinh 2020 đang sắp cận kề, đây là lúc thích hợp để bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại Android đang sử dụng với hình ảnh là tuyết trắng, những chú tuần lộc, cây thông noel, ông già noel...ngập tràn những màu sắc của ngày giáng sinh an lành và ý nghĩa, hãy cùng 9mobi.vn tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cực đẹp bên dưới đây về máy nhé.

  • Những hình ảnh buồn

   Cùng lựa chọn những hình ảnh buồn với đầy đủ tâm trạng như ảnh buồn chán, ảnh buồn khóc, ảnh buồn về gia đình, ảnh buồn về cuộc sống, ảnh buồn về tình yêu, ảnh buồn về vợ chồng ... được chúng tôi sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hình nền điện thoại phù hợp với cảm xúc của mình.

  • Bộ sưu tầm hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại

   Sử dụng một trong những hình nền, màn hình khóa chất nhất cho điện thoại Android, iPhone mà

  • Hình nền hoa hồng đẹp cho điện thoại

   Với những hình nền hoa hồng đẹp cho điện thoại, bạn sẽ có cho mình cơ hội lựa chọn những bức anh cực đẹp làm hình nền di động của mình. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể trang trí thiết bị của mình cũng như sử dụng trên các trang mạng xã hội của mình.

  • Hình nền thư pháp

   Hình nền thư pháp luôn được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm hình nền điện thoại, các bạn

  • Tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cho điện thoại Android

   Ngày lễ giáng sinh 2020 đang sắp cận kề, đây là lúc thích hợp để bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại Android đang sử dụng với hình ảnh là tuyết trắng, những chú tuần lộc, cây thông noel, ông già noel...ngập tràn những màu sắc của ngày giáng sinh an lành và ý nghĩa, hãy cùng 9mobi.vn tải bộ hình nền giáng sinh 2020 cực đẹp bên dưới đây về máy nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.