Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Samsung khi mà đã có rất nhiều người sử dụng đã không thể tìm thấy tính năng này trong trình chụp ảnh mặc định thiết bị hay thậm chí là trong cài đặt điện thoại. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề tắt âm chụp hình Samsung Galaxy này.
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10

Khác với các cách tắt âm chụp ảnh Android mà nhiều người đã vô cùng quen thuộc hiện nay, thì cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung là một điều hoàn toàn khác khiến nhiều người dùng gặp khó khăn cũng như khó chịu với âm thanh mỗi khi chụp hình này.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Samsung Galaxy chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại Samsung, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng phím Giảm âm lượng để có thể thực hiện cách tùy chỉnh âm lượng hệ thống thiết bị.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 2

Bước 2 : Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu tượng Tăng giảm âm lượng như hình dưới, hãy ấn chọn biểu tượng Mũi tên ở góc tay phải màn hình này.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 3

- Lúc này hệ thống thiết bị sẽ hiển thị danh sách các mục âm lượng thiết bị mà bạn có thể tùy chỉnh, và để tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung chúng ta sẽ tắt âm thanh mục Hệ thống .

Bước 3 : Và khi mục Hệ thống đã được tắt hoàn toàn như hình dưới, là bạn đã thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung rồi đấy, và bạn đã có thể thử vào ứng dụng Chụp hình và kiểm tra.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 4

Bên cạnh đó, các tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung cũng hỗ trợ người dùng nhanh chóng tắt âm chụp ảnh màn hình điện thoại khi người dùng muốn lưu giữ khoảnh khắc trên thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung với các thiết bị di động Samsung Galaxy đang vô cùng phổ biến hiện nay để có thể loại bỏ các âm thanh làm phiền người sử dụng này.

https://9mobi.vn/cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-samsung-25023n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều người sử dụng thiết bị Samsung này thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể khắc phục vấn đề lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM, các bạn có thể tham khảo bài viết lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào? để nhanh chóng nắm bắt các phương án khắc phục nhé.

Cách tắt, mở tính năng định vị khi chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi
Cách tắt âm chụp ảnh trên Android
Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh Samsung

 • tat am chup hinh tren Samsung
 • cach tat am chup anh dien thoai samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.