Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Samsung khi mà đã có rất nhiều người sử dụng đã không thể tìm thấy tính năng này trong trình chụp ảnh mặc định thiết bị hay thậm chí là trong cài đặt điện thoại. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề tắt âm chụp hình Samsung Galaxy này.
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10

Khác với các cách tắt âm chụp ảnh Android mà nhiều người đã vô cùng quen thuộc hiện nay, thì cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung là một điều hoàn toàn khác khiến nhiều người dùng gặp khó khăn cũng như khó chịu với âm thanh mỗi khi chụp hình này.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Samsung Galaxy chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại Samsung, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng phím Giảm âm lượng để có thể thực hiện cách tùy chỉnh âm lượng hệ thống thiết bị.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 2

Bước 2 : Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu tượng Tăng giảm âm lượng như hình dưới, hãy ấn chọn biểu tượng Mũi tên ở góc tay phải màn hình này.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 3

- Lúc này hệ thống thiết bị sẽ hiển thị danh sách các mục âm lượng thiết bị mà bạn có thể tùy chỉnh, và để tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung chúng ta sẽ tắt âm thanh mục Hệ thống .

Bước 3 : Và khi mục Hệ thống đã được tắt hoàn toàn như hình dưới, là bạn đã thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung rồi đấy, và bạn đã có thể thử vào ứng dụng Chụp hình và kiểm tra.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 4

Bên cạnh đó, các tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung cũng hỗ trợ người dùng nhanh chóng tắt âm chụp ảnh màn hình điện thoại khi người dùng muốn lưu giữ khoảnh khắc trên thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung với các thiết bị di động Samsung Galaxy đang vô cùng phổ biến hiện nay để có thể loại bỏ các âm thanh làm phiền người sử dụng này.

https://9mobi.vn/cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-samsung-25023n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều người sử dụng thiết bị Samsung này thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể khắc phục vấn đề lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM, các bạn có thể tham khảo bài viết lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào? để nhanh chóng nắm bắt các phương án khắc phục nhé.

Cách tắt, mở tính năng định vị khi chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi
Cách tắt âm chụp ảnh trên Android
Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh Samsung

 • tat am chup hinh tren Samsung
 • cach tat am chup anh dien thoai samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.