Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn hay sử dụng điện thoại Nokia 5 gọi điện cho bạn bè hay người yêu của mình. Nhưng chiếc điện thoại Nokia 5 lại không có tính năng hỗ trợ người dùng ghi âm lại cuộc gọi trò chuyện của bạn. Vậy làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5? Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5 ngay sau đây của chúng tôi.
Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5
Tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?

Với nhiều người sử dụng điện thoại cần trao đổi công việc của bạn qua những cuộc gọi trên chiếc điện thoại Nokia 5 mà bạn đang sử dụng thì có lẽ việc ghi âm lại là điều bạn luôn sử dụng. Nhưng thật đáng tiếc chiếc Nokia 5 lại không hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi. Vì vậy bạn cần một giải pháp khác thay thế ngay lúc này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5 chi tiết.

huong dan ghi am cuoc goi tren nokia 5

Bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ chắc hẳn rất nhiều người dùng điện thoại gặp phải. Nếu như ngày xưa khi điện thoại thông minh smartphone chưa phổ biến thì để có thể chặn được một số điện thoại là điều không phải dễ dàng. Bạn cần phải sử dụng dịch vụ chặn cuộc đăng ký từ nhà mạng. Nhưng ngày nay với công nghệ phát triển bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại đang sử dụng của mình để chặn cuộc gọi trên Nokia 5 , chặn số điện thoại trên Nokia 5.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5, ghi âm cuộc hội thoại trên Nokia 5

Để ghi âm cuộc gọi tren Nokia 5 bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về vài cài đặt ứng dụng Call Recorder theo link dưới đây của chúng tôi:

- Tải Call Recorder cho Android tại đây: Download Call Recorder for Android

Bước 2 . Tiến hành mở ứng dụng > lúc này bạn hãy thực hiện một cuộc gọi nào đấy ứng dụng sẽ tự động ghi âm luôn cuộc gọi mà bạn đang đối thoại. Khi kết thúc bạn chọn vào thống báo cuộc gọi được ghi âm.

huong dan ghi am cuoc goi tren nokia 5 2

Bước 3 . Hãy truy cập vào ứng dụng, sẽ hiện ra danh sách tất cả các cuộc gọi mà ứng dụng đã ghi lại trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn và nhấn Play để nghe lại.

huong dan ghi am cuoc goi tren nokia 5 3

Việc ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng Call Recorder. Nếu bạn đang dùng iPhone, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ các ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên iOS, bằng 1 trong những ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể ghi âm trên iPhone để thu lại giọng nói của mình cũng như các cuộc gọi đến và đi, sau khi ghi âm trên iPhone, bạn còn có thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói nữa

https://9mobi.vn/huong-dan-ghi-am-cuoc-goi-tren-nokia-5-19591n.aspx
Hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong khi ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của mình. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Kích hoạt chế độ úp máy từ chối cuộc gọi trên Nokia 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ghi am cuoc goi nokia 5

  • phan mem ghi am cuoc goi
  • thu thuat nokia 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.