Tiêu điểm

Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng AndroidGoogle Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn

Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong trường hợp thiết bị iPhone bị mất khi không bật định vị liệu có tìm được hay không, đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây khi mà nhu cầu sử dụng iPhone đang tăng cao và việc bị mất iPhone có thể tìm lại được đều rất khó.
Cài đặt định vị để tìm lại Galaxy Tab A khi bị mất
Làm thế nào để tìm Lumia 630 bị mất ?
Tìm iPhone bị mất bằng iCloud, tìm địa chỉ của iPhone
Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone
Tắt định vị iPhone

Bên cạnh những cách tìm iPhone bị mất hiện nay đang phổ biến thì việc thực hiện tìm iPhone bị mất bằng iPhone khác là một trong những phương án được quan tâm hàng đâu. Tuy nhiên đã có rất nhiều thắc mắc được đặt ra khi thực hiện tìm iPhone bị mất khi không bật định vị có làm sao hay không?
cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi

Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Trên thực tế khi việc bạn sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất, các bạn sẽ cần phải quan tâm tới các thông tin như sau:

- Tính năng Find My iPhone - Tìm iPhone đã được kích hoạt.
- Thiết bị iPhone của bạn vẫn đang trong kết nối 3G/4G hay Wifi để truy cập mạng Interrnet cũng như thông tin vị trí thiết bị.
- Thiết bị đã và đang kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị.

Đây là 3 điều cần phải có khi sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất, tuy nhiên trong trường hợp bạn vô tình quên không bật định vị trên thiết bị chúng ta sẽ thao tác sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web iCloud bằng một trình duyệt bất kỳ như hình dưới và thực hiện đăng nhập thông qua địa chỉ TẠI ĐÂY.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 2

Khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ lựa chọn vào thiết bị iPhone để thực hiện việc tìm iPhone bị mất khi không bật định vị này.

Bước 2: Lúc này, tại phần thông tin các tính năng tìm iPhone bị mất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại, sau đó ấn chọn OK để xác nhận sử dụng tính năng này.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 3

Bước 3: Sau đó các bạn sẽ cần phải lần lượt thiết lập thông tin Chế độ mất để cố thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị như hình dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục với điều khoản ứng dụng. Kế tiếp chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu bảo mật cho thiết bị khi bị mất.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 4

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập thông tin số điện thoại và xác nhận Ok để sử dụng số điện thoại được hiển thị trên màn hình điện thoại để ai đó nhặt được iPhone có thể liên lạc với chúng ta.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 5

- Cuối cùng các bạn sẽ xác nhân lợi nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Ngay lập tức lúc này trên màn hình iPhone bị mất sẽ bị khóa với các thông tin đã được nhập.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 6

Đồng thời trên thiết bị iPhone sẽ tự động tiến hành việc kích hoạt định vị iPhone từ xa để người dùng có thể thực hiện tìm iPhone bị mất khi không bật định vị dễ dàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị dễ dàng thông qua tính năng Find My iPhone vô cùng thông minh và được rất nhiều người dùng đánh giá cao trong việc hỗ trợ tìm lại các thiết bị iOS bị mất.

https://9mobi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-khi-khong-bat-dinh-vi-24910n.aspx
Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua vấn đề liệu chúng ta có thể tìm iPhone khi thiết bị đang ở chế độ ngoại tuyến hay không, các bạn có thể giải đáp vấn đề này qua bài viết hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến để có cho mình câu trả lời phù hợp nhất về vấn đề này nhé.

Hướng dẫn tìm lại iPhone bằng Find My iPhone chi tiết
Cách khóa iPhone 7 từ xa
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí
Cách tìm điện thoại Vivo 5 bị mất, định vị vị trí
Định vị Samsung, bật, tắt vị trí (location) Galaxy S6, S6 Edge, Note 5...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim iPhone bi mat

  • Find My iPhone bi tat
  • Tim iPhone khong bat dinh vi
  • cach tim iPhone khong bat GPS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.