Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Tìm iPhone bị mất

Huong Nguyen - ( 3.7★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tìm iPhone bị mất là một trong những tính năng độc đáo cũng như độc nhất giúp người sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin, vị trí thiết bị của mình đang ở đâu khi đã để quên hay bị mất ngay lập tức và có độ chính xác cao.
Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone
iOS - Tắt tính năng Find my iPhone từ máy tính
Hướng dẫn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6
Hướng dẫn xóa điện thoại iPhone, iPad ra khỏi Find My iPhone và iCloud
Cách sử dụng Find My iPhone để tìm iPhone, iPad bị mất
Người dùng iPhone, iPad đã có thể tìm kiếm thiết bị của mình trong trường hợp bị mất thông qua tính năng Find My iPhone được tích hợp sẵn trên các thiết bị này ngay cả khi máy đã bị tắt nguồn. Để có thể tìm iPhone bị mất, trước hết các bạn cần phải chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được kích hoạt tính năng Find My iPhone, nếu không chắc chắn, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn bật Find My iPhone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Sau khi biết chắc thiết bị của mình đã thiết lập tính năng Find My iPhone, các bạn có thể bắt đầu thực hiện check vị trí, khóa iPhone từ xa thông qua các bước sau đây để tìm lại thiết bị của mình nhé.

tim iphone bi mat

HƯỚNG DẪN TÌM IPHONE BỊ MẤT, CHECK VỊ TRÍ IPHONE BẰNG FIND MY IPHONE

Bước 1: Trên máy tính hoặc trên điện thoại, các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang chủ iCloud TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản iCloud đang sử dụng trên thiết bị cần phá khóa mật khẩu.

tim iphone tren web

Cách tìm lại iPhone bị mất bằng icloud

Lưu ý: Các bạn cần phải nhập chính xác tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên iPhone bị mất để có thể thực hiện tìm iPhone qua định vị, Find My iPhone.

Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn mục Find iPhone (Tìm iPhone) để tìm iPhone bị mất, check vị trí, khóa iPhone từ xa.

tim iphone bi mat bang so dien thoai

Mẹo tìm lại iphone bị mất cắp

Bước 3: Giao diện Find iPhone (Tìm iPhone) hiện ra, các bạn nhấn vào All Device (Tất cả các thiết bị) rồi chọn tên thiết bị của mình như hình dưới đây. Lúc này chúng ta sẽ thấy được hệ thống đã định vị được vị trí hiện tại của thiết bị.

tim iphone bi mat bang gps

Hướng dẫn tìm lại iphone đã mất

Bước 4: Tại tính năng tìm iPhone bị mất bằng định vị Find My iPhonechúng ta sẽ có 3 chế độ cho bạn lựa chọn bao gồm gồm có Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất) và Erase iPhone (Xóa iPhone). Mỗi chế độ cung cấp cho người dùng một tính năng riêng biệt để thực hiện việc tìm iPhone dễ dàng hơn cụ thể như sau:

- Play sound (Phát âm thanh): Tính năng nay sẽ hữu ích cho bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. Ví dụ bạn để quên ở nơi nào đó trong nhà, công ty, quán cafe... bạn có thể chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn cài đặt chế độ rung.

- Lost mode (Chế độ mất): Chọn chế độ mất để khóa màn hình thiết bị nếu trước đó bạn chưa cài đặt mật khẩu đồng thời sẽ thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn những thông tin cá nhân để bạn có thể chuộc lại thiết bị, đây là một điều hữu ích khi bạn sử dụng cách tìm iPhone bằng định vị.

- Erase iPhone (Xóa iPhone): Trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của mình bạn dùng đến Erase iPhone (Xóa iPhone) để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ở đây, chúng ta cần tìm iPhone bị mất, thất lạc nên 9mobi sẽ chọn Lost mode (Chế độ mất)

khoa iphone tu xa

Bước 5: Nhập số điện thoại để người nhặt được có thể liên lại với bạn và ấn chọn Next (Tiếp theo).

tim iphone bi mat qua imei

Một hôp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu xác nhận số điện thoại chính xác của bạn, nhấn Use Anyway (Vẫn sử dụng)

tim iphone bi mat

Bước 6: Viết một thông điệp gửi đến người đã nhặt được thiết bị, kèm theo đó là thông tin đi kèm khi bạn thực hiện khóa iPhone từ xa, hay tìm iPhone bằng định vị của bạn. Nhấn chọn Done (Xong)

tim iphone bi mat khi tat may

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị của bạn sẽ hiển thị thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình khóa như hình dưới đây.

https://9mobi.vn/tim-iphone-bi-mat-252n.aspx
tim iphone bi mat

Lưu ý: Tính năng tìm iPhone bị mất này chỉ được thực hiện khi thiết bị của bạn đang được kết nối mạng và có kết nối với dịch vụ định vị trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không kết nối mạng bạn vẫn thực hiện thao tác trên. Khi thiết bị của bạn có kết nối mạng mệnh lệnh lập tức được thực hiện.

- Xem thêm tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tìm iPhone bị mất mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn. Với cách trên bạn đọc có thể áp dụng đối với hầu hết các thết bị của Apple như iPhone X, iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad  iPad, iPod Touch. Ngoài ra, với thông tin phiên bản cập nhật firmware iOS 11 final mới đây, các bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.

Oppo Find 7 mất sóng liên tục ?
Tìm Oppo bị mất, lấy lại điện thoại Oppo bằng Find My Phone
Tìm Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp không cần phần mềm
Làm thế nào để tìm Lumia 630 bị mất ?
Hướng dẫn tìm lại iPhone bằng Find My iPhone chi tiết

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tim iphone bi mat

 • tìm iphone bị mất
 • lấy lại iphone bị mất
 • tìm lại iphone bị mất
 • tìm iphone bằng icloud
 • tìm iphone băng find my phone
 • tìm lại iphone bị đánh cắp
 • tìm lại ipad bị mất bằng icloud
 • tìm ipad bằng icloud
 • tìm iphone bằng icloud
 • khóa iPhone từ xa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.