Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách tắt định vị iPhone

vnchecker - ( 4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn không muốn thiết bị iPhone của mình bị theo dõi, vậy thì cách tắt định vị dưới đây sẽ là phương án mà bạn có thể áp dụng để có thể dễ dàng làm chủ tính năng định vị iPhone tránh việc lộ thông tin vị trí mà rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách thực hiện tắt tính năng này nhé.
Hỏi cách tắt dịch vụ định vị trên iPhone, tắt GPS iPhone?
Định vị Samsung, bật, tắt vị trí (location) Galaxy S6, S6 Edge, Note 5...
Tắt định vị iphone ở đâu?
Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt định vị trên iPhone mà nhiều người đang thắc mắc hiện nay, đặc biệt là những ai mới làn quen với các thiết bị iPhone để có thể tắt, bật GPS trên điện thoại dễ dàng.
Những tiện ích khi tắt định vị iPhone:
+ Tránh bị người khác theo dõi
+ Tránh để lộ thông tin vị trí hiện tại của bản thân 
cach tat dinh vi iphone
 

HƯỚNG DẪN BẬT, TẮT ĐỊNH VỊ TRÊN IPHONE IPAD

 
1. Cách tắt định vị iCloud trên iPhone, iPad
Đây là cách tắt thiết lập tính năng định vị vị trí iPhone trên tài khoản iCloud và có các bước như sau:
Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt như hình dưới và lựa chọn biểu tượng Tài khoản.
Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục iCloud và ấn chọn vào tính năng Tìm iPhone để có thể thực hiện cách tắt định vị iCloud trên iPhone, iPad của mình.
Bước 4: Tại đây các bạn sẽ chỉ việc ấn chọn vào mục Tìm iPhone để tắt kích hoạt tính năng này. Và khi tính năng đã được tắt, chúng ta đã hoàn tất việc tắt định vị iPhone trên iCloud rồi đấy.
Lưu ý: Khi thực hiện các bước tắt định vị iPhone trên iCloud này người dùng sẽ cần phải xác nhận mật khẩu iCloud của mình một lần nữa. Nếu đã quên mất mật khẩu iCloud các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu iCloud.
2. Cách tắt định vị GPS trên iPhone, iPad
Trong trường hợp bạn chỉ có nhu cầu tìm hiểu về cách thực hiện cách tắt định vị GPS trên iPhone, iPad của mình mà thôi, vậy thì chúng ta sẽ có cho mình những thao tác như sau:
Bước 1: Các bạn tiếp tục thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Quyền riêng tư như hình dưới.
Để có thể thực hiện cách tắt định vị trên iPhone, iPad với việc tắt kích hoạt GPS chúng ta sẽ thực hiện cách tắt kích thoạt tính năng Dịch vụ định vị.
Bước 2: Và xác nhận Tắt tính năng dịch vụ định vị GPS trên iPhone để hoàn toàn có thể thực hiện tắt định vị trên điện thoại của mình đang sử dụng.
Ngoài ra các bạn cũng có thể tùy chọn bất kỳ ứng dụng nào đang sử dụng dịch vụ và tắt tính năng này đi thay vì tắt hoàn toàn dịch vụ định vị trên tất cả các ứng dụng.

https://9mobi.vn/tat-dinh-vi-iphone-2383n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt định vị iPhone, các bước thực hiện rất đơn giản, đối với người mới sử dụng iPhone chỉ cần thao tác như trên một lần là bạn có thể nhớ cho những lần bật/tắt tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng thiết bị là iPhone 6 để thực hiện các bước thủ thuật, đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự. Tương tự như vậy, khi sử dụng điện thoại Samsung, tính năng định vị trên Samsung cũng được khá nhiều người dùng sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tắt định vị Android để "cắt đuôi" những ai muốn theo dõi bạn nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại như Samsung, Oppo hay Zenfone... Chúc bạn đọc thực hiện thành công.

Làm sao để quản lý dịch vụ định vị trên các ứng dụng của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8?
Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone
Cách bật, tắt định vị trên điện thoại Oppo
Tìm iPhone bị mất
Cách tắt, mở tính năng định vị khi chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • định vị iphone

  • tắt định vị iPhone
  • bật định vị iphone
  • vô hiệu hóa định vị iPhone
  • tắt chức năng định vị trên iPhone
  • tắt dịch vụ định vị iPhone
  • định vị điện thoại iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.