Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách xoá toàn bộ nhạc trên iPhone cùng lúc

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay vì phải chọn từng bài hát, file nhạc để xóa thì giờ đây người dùng có thể xóa toàn bộ nhạc trên iPhone cùng lúc chỉ với 1 vài thao tác thực hiện đơn giản ngay trong chức năng cài đặt của thiết bị, việc làm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc xóa từng bài theo cách thủ công vẫn thường làm.
Xóa hết nhạc trên iPhone 6, delete toàn bộ nhạc trên iOS 8
Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Zing MP3 về điện thoại
Xoá ảnh trên iPhone
iOS 8 - Cách xóa sạch thông báo cùng lúc trên iPhone, iPad
Hướng dẫn xoá cache hệ thống bằng ES File Explorer trên Android

Quá nhiều nhạc trên iPhone cũng là lý do khiến smartphone của bạn trở nên quá tải dung lượng bộ nhớ, do đó xóa nhạc trên iPhone hay xóa toàn bộ nhạc, những bài hát không thường nghe đến, những bài hát vô tình tải hoặc đã cũ trên iPhone cũng là cách bạn giải phóng dung lượng bộ nhớ máy.

cach xoa toan bo nhac tren iphone cung luc

Xóa tất cả nhạc iPhone chỉ bằng 1 cú click

Cách xoá toàn bộ nhạc trên iPhone cùng lúc

Lưu ý: Các bạn nên nâng cấp hệ điều hành iPhone đang sử dụng lên phiên bản iOS 12 hoặc mới nhất để có thể thực hiện giống với các hướng dẫn của 9mobi.vn. 1 số phiên bản iOS thấp hơn sẽ có 1 chút thay đổi so với những hướng dẫn này.

Bước 1: Tại điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn tìm đến mục Cài đặt -> Kéo xuống dưới chọn vào Cài đặt chung.

cach xoa toan bo nhac tren iphone

Bước 2: Các bạn chọn vào mục Dung lượng iPhone , sau đó chờ cho iPhone của bạn tính toán các dữ liệu của các ứng dụng đang có trên thiết bị. (Ở một số phiên bản iOS thấp hơn các bạn sẽ phải thao tác: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng -> Quản lý dung lượng)

huong dan cach xoa toan bo nhac tren iphone

Bước 3: Danh sách toàn bộ ứng dụng trên iPhone sau đó sẽ hiện lên, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Nhạc và kích chọn vào đó.

huong dan xoa toan bo nhac tren iphone

Bước 4: iPhone sau đó sẽ hiển thị toàn bộ các bài hát hiện tại đang có trên thiết bị, bạn tiến hành chọn vào mục Sửa -> Ấn vào dòng Tất cả Bài hát.

Lưu ý: Một khi đã thực hiện cách làm này thì toàn bộ nhạc trên iPhone của bạn sẽ được xóa hết. Do đó nếu những bài hát nào mà bạn yêu thích muốn giữ lại thì cần tích vào đó để bỏ chọn.

xoa tat ca nhac tren iphone cung luc

Công việc của bạn bây giờ rất đơn giản, chỉ cấn nhấn vào mục Xóa ở bên cạnh là thiết bị sẽ thực hiện công việc xóa toàn bộ nhạc trên iPhone cùng lúc giúp bạn.

cach xoa toan bo nhac tren iphone cung luc 6

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách xóa toàn bộ nhạc trên iPhone cùng lúc. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Ngoài ra nếu bạn đang dùng iPhone 6 mà muốn thực hiện được công việc này thì có thể tham khảo cáchxóa nhạc trên iPhone 6 để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-xoa-toan-bo-nhac-tren-iphone-cung-luc-25911n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Thủ thuật đóng toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trên iPhone
Thủ thuật xóa bài hát trùng lặp trên iPhone sử dụng iTunes
Cách xóa toàn bộ danh bạ iPhone
Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud
Cách xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa toan bo nhac tren iphone

 • xoa tat ca nhac tren iphone
 • xoa het nhac tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng ứng dụng Focos Live, quay video xóa phông

   Camera các dòng iPhone cao cấp từ iPhone X trở lên đã hỗ trợ xóa phông khi chụp ảnh hoặc quay video, nhưng giờ đây với Focos Live, bạn còn làm được nhiều hơn thế khi có thể quay các video xóa nền hậu cảnh, cùng tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Focos Live để quay video xóa phông ngay nhé.

  • Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng

   Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng. Để tìm hiểu chi tiết

  • Cách tải phim về iPhone

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn 1 mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể thực hiện cách tải phim về iPhone, iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và bạn sẽ ngay lập tức sở hữu những bộ phim mà mình yêu thích trên iPhone mà không cần Jailbreak hay kết nối iPhone với máy tính.

  • Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi

   Nếu bạn yêu thích nghe nhạc trên Youtube đồng thời muốn nghe các bài nhạc này trên smartphone mỗi khi tắt máy thì Musi sẽ là ứng dụng vô cùng phù hợp, Musi với tính năng thông minh hỗ trợ người dùng smartphone có thể nghe các bài hát yêu thích mà không cần mở sáng màn hình, hãy cùng với 9Mobi.vn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.