Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Cắt nhạc chuông trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cắt nhạc chuông trên Android là cách để các bạn có được một đoạn nhạc chuông theo mong muốn, đoạn nhạc chuông này bạn có thể lấy từ một đoạn nhạc bất kỳ trong một bài hát, vậy cách thực hiện ra làm sao? chúng ta hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây.
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản
Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên Android với Ringtone Cutter
Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông Android
Cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android
Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Nhiều khi chúng ta thấy một bài hát rất hay, muốn đặt bài hát đó làm nhạc chuông điện thoại của mình ngay, nhưng khi đặt nhạc chuông thì nó lại hát từ đoạn đầu của bài hát, không đúng đoạn hay mà bạn thích, vậy thì chúng ta nghĩ ngay đến việc cắt nhạc chuông, hôm nay 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cắt nhạc chuông bằng ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker.

- Phiên bản MP3 Cutter and Ringtone Maker cho Android : Tải và cài đặt MP3 Cutter and Ringtone Maker cho Android.

Bước 1 : Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker chúng ta khởi động nó lên và bấm vào Cut a Song/Music để cắt từ một bài hát có sẵn trong máy của chúng ta, bấm vào Record and Edit để thu âm trực tiếp.

cach cat nhac chuong dien thoai

 

Bước 2 : Chọn bài hát có trong máy mà bạn đã thực hiện tải về trước đó.

phan mem cat nhac chuong

 

Bước 3 : Bấm vào nút Play để nghe thử, điều chỉnh 2 thanh gạt 1 thanh bắt đầu và 1 thanh đến đoạn kết thúc mà bạn thích nhất, thông thường khoảng cách của đoạn nhạc chuông kéo dài từ 20s đến 40s. Bạn đã ứng ý với đoạn nhạc trên hãy bấm vào hình Save.

cat nhac chuong mp3

 

Bước 4 : Để kiểu nhạc là Ringtone, điền tên cho bản nhạc chuông và bấm Save.

 

Bước 5 : Chọn vào Make Default để đặt luôn bài nhạc vừa tạo làm nhạc chuông mặc định.

 

Việc cắt nhạc và làm nhạc chuông đã hoàn tất, chỉ với 5 bước đơn giản như trên các bạn đã có một đoạn nhạc chuông theo ý muốn của mình, chắc chắn sẽ rất độc đáo, ngoài ra các bạn hãy đọc thêm các bài viết như cài nhạc chuông cho từng người trên iPhone và cài nhạc chuông tin nhắn cho Android

https://9mobi.vn/cat-nhac-chuong-tren-android-2065n.aspx
Ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm chỉnh sửa âm thanh Adobe Audition để nâng cao chất lượng cho các bản nhạc của mình, ưu điểm của Adobe Audition là mang đến giao diện chỉnh sửa trực quan, hệ thống tính năng phong phú, dễ dàng tùy biến với âm nhạc của mình.

Cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone
Cài nhạc chuông tin nhắn Android
Tải về bộ hình nền và nhạc chuông Android 5.0
Nhạc chuông Giáng sinh, đổi Rings Tones mừng Noel 2016
Cách cài nhạc chuông Win 10 Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách cắt nhạc chuông điện thoại

 • phần mềm cắt nhạc chuông
 • cắt nhạc chuông mp3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại

   Tạo màn hình khóa xếp hình trên điện thoại là một trong những "hot trend" từng được ưa thích nhất. Để tạo được màn hinh khóa xếp hình bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng Doupai Face. Dưới đây là cách sử dụng Doupai Face tạo màn hình hóa xếp hình

  • Cách tải hình nền Samsung Galaxy Note20

   Như thường lệ mỗi mẫu Galaxy Note được "trình làng" là Samsung sẽ có một bộ hình nền dành riêng cho sản phẩm đó, và Galaxy Note20 cũng không phải là một ngoại lệ, đây là thứ mà nhiều người dùng có thể sở hữu mà không cần phải sắm ngay siêu phẩm mới nhất của Samsung lần này, mời các bạn tải hình nền Samsung Galaxy Note20 trong bài viết bên dưới đây.

  • Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông Android

   Thay những tiếng chuông đơn điệu, mặc định có sẵn trên máy mỗi khi có cuộc gọi đến bằng cách tự tạo ra những bản nhạc chuông theo ý thích của riêng bản, Top phần mềm cắt nhạc chuông Android ngay bên dưới đây sẽ là những tham khảo mà bạn không nên bỏ qua để thực hiện việc làm này.

  • Cách tải MP3 Có Chắc Yêu Là Đây về điện thoại

   Nếu yêu thích giai điệu và lời bài hát của ca khúc Có Chắc Yêu là Đây mới nhất của Sơn Tùng M-TP

  • Cắt nhạc chuông trên Android

   Cắt nhạc chuông trên Android là cách để các bạn có được một đoạn nhạc chuông theo mong muốn, đoạn

  • Ảnh đẹp

   Ảnh đẹp về thiên nhiên, phong cảnh, tình yêu, các cô gái,.., luôn khiến chúng ta chú ý và không thể

  • Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại

   Tạo màn hình khóa xếp hình trên điện thoại là một trong những "hot trend" từng được ưa thích nhất. Để tạo được màn hinh khóa xếp hình bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng Doupai Face. Dưới đây là cách sử dụng Doupai Face tạo màn hình hóa xếp hình

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.