Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Tải Adobe Audition - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh, lọc tạp âm

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh, lọc tạp âm thuộc bộ công cụ của Adobe hướng tới hoàn thành mọi tác vụ chỉnh sửa âm thanh một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Bạn chỉ cần download Adobe Audition và cài đặt nó trên máy tính để trải nghiệm hoàn hảo những tính năng này.
Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính
Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay
Chỉnh âm thanh Android, tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Top 15 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất

Adobe Audition cung cấp cho người dùng một bộ các công cụ chỉnh sửa âm thanh đầy đủ nhất, từ lọc tạp âm, tạo soundtrack, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi, cho tới thêm bớt hiệu ứng... Việc download Adobe Audition chắc chắn là một giải pháp chỉnh sửa âm thanh tốt nhất mà người dùng đang tìm kiếm.

tai adobe audition

Download Adobe Audition, phần mềm chỉnh sửa âm thanh với nhiều tính năng hỗ trợ

1. Giới thiệu về Adobe Audition

Được đánh giá là một trong những giải pháp chỉnh sửa âm thanh tốt nhất trong lĩnh vực DAW (Digital audio workstation), sau khi tải Adobe Audition người dùng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng ấn tượng, giúp tăng năng suất làm việc và mang tới các sản phẩm âm thanh hoàn hảo nhất.

Với Adobe Audition, người dùng có thể dễ dàng biên tập, chỉnh sửa bất kỳ giai điệu, tệp tin âm thanh nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng từ hiệu ứng âm thanh cho tới thời gian phát. Được thiết kế với gian diện sử dụng trực quan, cách hiển thị file âm thanh dưới dạng sóng hay tần số, phần mềm này sẽ mang tới trải nghiệm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hơn cả.

2. Link tải Adobe Audition

Để tải về phần mềm Adobe Audition, bạn truy cập link tại đây.

=> Link tải Adobe Audition cho Windows

3. Các tính năng nổi bật của Adobe Audition

3.1. Chỉnh sửa nhanh chóng, chính xác

Hàng loạt các công cụ chỉnh sửa âm thanh giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa khi thực hiện các tác vụ ghép nhóm, biên tập bản Preview, xem các tệp tin được đánh dấu trong bảng Marker...

3.2. Kéo dài thời gian phát của clip theo thời gian thực

Người dùng có thể kéo dài thời gian phát của 1 clip trong thời gian thực mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh cũng như nội dung của clip đó. Bạn hoàn toàn có thể xem trước các thay đổi mình đã thực hiện trong cửa sổ Preview nhằm có 1 sản phẩm đầu ra tốt nhất.Tính năng Varispeed cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát và cường độ âm thanh sao cho hài hòa nhất.

3.3. Các hiệu ứng âm thanh hữu ích và hỗ trợ VST3

Bạn có thể tạo ra những giai điệu mới thông qua các hiệu ứng âm thanh cực hữu ích như Generate Tones, Graphic Phase Shifter, Doppler Shifter và Notch Filter khi download Adobe Audition và sử dụng để chỉnh sửa âm thanh cho nền tảng PC. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng các plug-in của bên thứ ba để có thêm nhiều hơn các hiệu ứng âm thanh mới với việc Adobe Audition hỗ trợ VST3.

download adobe audition

Adobe Audition cung cấp giao diện trực quan, hiển thị âm thanh dạng sóng 

3.4. Tối ưu hoá hiệu suất chỉnh sửa âm thanh với Engine âm thanh hiệu suất cao

Adobe Audition sở hữu một Engine âm thanh với hiệu năng cực kỳ nổi bật, cho phép người dùng hoàn thành nhiều tác vụ cùng một lúc nhanh hơn.

3.5. Các công cụ chỉnh sửa âm thanh, lọc tạp âm mạnh mẽ

Với tính năng Noise Reduction, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những tạp âm xuất hiện trong Soundtrack của mình hay giảm độ nhiễu của âm thanh với các công cụ DeClicker, Audio Healing Paintbrush.

3.6. Tự động giới hạn số lượng Track tối ưu cho hiệu năng của CPU

Adobe Audition sẽ tự động giới hạn số track âm thanh có thể được mở hay thao tác trong khả năng xử lý của CPU, do đó người dùng sẽ không phải lo ngại về vấn đề bị treo, đơ hay văng khi đang sử dụng, dẫn tới mất dữ liệu nữa.

Ngoài ra, người dùng còn được sở hữu rất nhiều tính năng, công cụ khác nhằm cải tiến, tối ưu hoá quy trình làm việc khi download Adobe Audition cho máy tính, chỉnh sửa âm thanh khác như nhiều hiệu ứng âm thanh native, nhóm nhiều clip lại để chỉnh sửa nhanh hơn, lưu các hiệu ứng âm thanh thường xuyên sử dụng với Favorites, tính năng Trim to Selection trong Multitrack Editor để làm cho độ dài clip phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách tự động, thêm, tuỳ chỉnh phím tắt để thao tác dễ dàng hơn,...

https://9mobi.vn/tai-adobe-audition-phan-mem-chinh-sua-am-thanh-loc-tap-am-27787n.aspx
Nếu bạn là một người có nhu cầu chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, hay tìm cho bản thân một phần mềm biên tập âm thanh tốt nhất phục vụ công việc, nhu cầu cá nhân, thì tải Adobe Audition chắc chắn là một giải pháp không thể bỏ qua. Ngoài ra, Adobe Audition còn hỗ trợ rất nhiều định dạng file âm thanh khác nhau.

iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Photoshop Camera - Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát hành
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
Cách tải và chơi Audition X trên điện thoại Android, iPhone
Cách tăng âm lượng loa iPhone không cần phần mềm

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Adobe Audition

  • download Adobe Audition
  • tải phần mềm Adobe Audition
  • Adobe Audition download
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.