Tiêu điểm

Facebook thừa nhận lưu trữ hàng triệu mật khẩu InstagramGoogle âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store

Cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên các dòng điện thoại thông minh, chúng ta vừa có thể đặt được âm báo mặc định hoặc âm báo tùy chỉnh (là các đoạn nhạc cắt ra từ bài hát) để là nhạc chuông thông báo cuộc gọi đến, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng video làm nhạc chuông, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để biết cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android nhé.
Cắt nhạc chuông trên Android
Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại Android như thế nào?
Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn
Cài nhạc chuông Zenfone, setup nhạc chuông điện thoại Zenfone
Hướng dẫn cài nhạc chuông LG

Để cài video làm nhạc chuông trên thiết bị Android, chúng ta chỉ có tùy chọn là sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3, ứng dụng mà 9mobi.vn muốn đề cập ở đây có tên là Vyng Video Ringtones.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android bằng ứng dụng Vyng Video Ringtones nhé.

Cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android

Ứng dụng Vyng Video Ringtones cho phép người dùng cài nhạc chuông có sẵn hoặc nhạc chuông tùy chỉnh và thậm chí là cả video để làm nhạc chuông cho điện thoại di động.

Tải Vyng Video Ringtones về máy và cài đặt tại đây: Vyng Video Ringtones cho Android

cach cai video lam nhac chuong cho dien thoai android

Về cơ bản, Vyng Video Ringtones khá dễ sử dụng. Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng, bạn phải cấp cho ứng dụng quyền truy cập thư viện và tạo nhạc chuông mặc định khi có cuộc gọi đến. Sau khi đã cấp quyền, bạn có thể truy cập hàng trăm video nhạc chuông trong ứng dụng, với các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả video nhạc chuông cho người dùng ở khu vực Ấn Độ.

Để cài video của bạn làm nhạc chuông, trước hết chọn kênh để lấy video nhạc chuông mới cho các cuộc gọi đến, sau đó tải video của bạn lên, và thiết lập làm video nhạc chuông tùy chỉnh. Nếu video bạn chọn không có âm thanh, khi đó âm báo mặc định trên thiết bị sẽ được chọn.

Ứng dụng hoạt động trên các thiết bị chạy Android M trở lên, và trải toàn màn hình. Video nhạc chuông sẽ hoạt động ngay cả khi người dùng đang ngoại tuyến. Tuy nhiên, đối với nội dung kênh, người dùng phải sử dụng kết nối Internet để tải các video mới nhất.

https://9mobi.vn/cach-cai-video-lam-nhac-chuong-cho-dien-thoai-android-24348n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android. Ứng dụng Vyng Video Ringtones miễn phí hoạt động hoàn hảo, là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm video nhạc chuông cho các cuộc gọi đến trên thiết bị của mình, còn nếu chưa biết cách cài nhạc chuông cho tin nhắn đến, bạn tham khảo cách cài nhạc chuông Android tại đây. Chúc các bạn thành công!

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
Cài nhạc chuông iPhone Remix như thế nào cho điện thoại iPhone 5s
Cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác
Cài nhạc chuông Halloween cho iPhone, Android, Windows Phone
Chọn bài hát để làm nhạc chuông báo thức trên Windows 10 Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android

  • cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android
  • cài video làm nhạc chuông
  • Vyng Video Ringtones
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.