Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Chỉnh ảnh nghệ thuật với PORTRA

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện chúng ta có rất nhiều lựa chọn để làm bức ảnh trở nên bắt mắt hơn, và cách chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra dưới đây sẽ là một sự lựa chọn khác để tạo ra những bức ảnh đẹp cho riêng mình. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá những điều bất ngờ và thú vị khi sử dụng chỉnh ảnh nghệ thuật với ứng dụng này trên điện thoại Android, iPhone của mình nhé.
Tạo ảnh nghệ thuật trên Android bằng Picsart
Đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android
Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại
Tạo ảnh đậm chất nghệ thuật với VSCOcam trên iPhone chạy iOS 8

Bên cạnh cách ghép chữ, tạo chữ nghệ thuật cho ảnh trên Android, iPhone để làm bức ảnh độc đáo hơn, cách chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra dưới đây sẽ là một điều thú vị mà bạn có thể lựa chọn biến hóa bức ảnh mà mình đang sử dụng. Nếu như vô cùng hài lòng với cách tạo chữ nghệ thuật cho ảnh đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó, thì bài viết dưới đây cũng đáng để bạn quan tâm đấy.

chinh anh nghe thuat voi portra

Hướng dẫn chỉnh ảnh nghệ thuật với PORTRA

Các bạn cần phải ứng dụng Portra cho điện thoại tại đây:

Tải Portra cho Android tại đây: Download Portra cho Android
Tải Portra cho iPhone tại đây: Download Portra cho iPhone

* Cách chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra trên điện thoại

Cách thưc hiện chỉnh ảnh nghệ thuật vơi Potra trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Portra đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

chinh anh nghe thuat voi portra 2

Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Chấp nhận như hình trên.

Bước 2 : Tại đây để có thể chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra các bạn có thể thực hiện chụp một bức ảnh, hoặc lựa chọn biểu tượng hình ảnh như hình trên để lựa chọn bức ảnh muốn chỉnh sửa.

chinh anh nghe thuat voi portra 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn hình ảnh đã có sẵn trên thiết bị, chúng ta ấn chọn biểu tượng bộ sưu tập để truy cập tìm kiếm bức ảnh ưng ý trên điện thoại.

Bước 3 : Sau khi các bạn đã lựa chọn được một bức ảnh ưng ý , chúng ta sẽ lựa chọn khoanh vùng bức ảnh sẽ thực hiện chỉnh sửa.

chinh anh nghe thuat voi portra 4

Các bạn có thể ấn chọn mép ô vuông này và kéo rộng ra để lựa chọn vùng ảnh mong muốn , sau đó ấn chọn biểu tượng OK ở góc trên màn hình và bắt đầu thực hiện chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra.

Bước 4 : Lúc này chúng ta sẽ thấy hệ thống sẽ tự động chỉnh ảnh nghệ thuật với bức ảnh vừa chọn, các bạn có thể lựa chọn mức độ chỉnh sửa với 2 thanh chức năng như hình dưới.

chinh anh nghe thuat voi portra 5

Bước 5 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn các bộ lọc phía dưới để tùy chọn chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra theo ý của riêng mình.

chinh anh nghe thuat voi portra 6

Các bạn chỉ việc ấn chọn vào bộ lọc ưng ý, và chương trình sẽ tự động chỉnh sửa theo các thông số bạn đã thiết lập ở trên.

Bước 6 : Khi đã lựa chọn bộ lọc ưng ý để chỉnh ảnh nghệ thuật với Portra, chúng ta ấn chọn biểu tượng Save ở góc bên tay phải màn hình.

chinh anh nghe thuat voi portra 7

Hệ thống sẽ tự động lưu lại kết quả sau khi chúng ta đã thiết lập chỉnh sửa ảnh.

Và như vậy chúng ta đã có một bức ảnh nghệ thuật với Portra với các bước sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng rồi đấy. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với ứng dụng này cũng như các bức ảnh nghệ thuật mà chúng ta vừa tạo ra với các bước hướng dẫn ở trên.

https://9mobi.vn/chinh-anh-nghe-thuat-voi-portra-21877n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn yêu thích chụp ảnh trên điện thoại, đừng quên cách chụp ảnh bokeh nghệ thuật đang tạo nên trào lưu hiện nay đã được 9Mobi.vn cập nhật trong các bài viết trước đó, với cách chụp ảnh bokeh nghệ thuật trên điện thoại này bức ảnh của chúng ta sẽ có những hiệu ứng đặc biệt không thua kém các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp.

Ghép ảnh nghệ thuật trên Android bằng PIP Camera
Làm ảnh tan biến bằng PicsArt trên iPhone
Cách sử dụng Everfilter trên điện thoại, chỉnh sửa ảnh theo phong cách Anime
Hướng dẫn chụp ảnh Bokeh nghệ thuật trên điện thoại
Sử dụng Prisma trên Android, biến ảnh thường thành ảnh sơn mài bằng Prisma

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chinh anh nghe thuat

  • tao anh nghe thuat voi portra
  • cach su dung portra
  • cach dung portra
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.