Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Đáp án Brain Test đầy đủ

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đúng như tên gọi của game Brain Test, khi trải nghiệm game, bạn sẽ kiểm tra nhanh trí não của bản thân bằng cách trả lời các câu hỏi trong game, nếu như 1 trong các màn chơi trong này quá khó khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án Brain Test được 9mobi.vn tổng hợp đầy đủ bên dưới đây.
Đáp án game Brain Out từ level 1 đến level 100
Đáp án game Brain Out từ level 101 đến level 200
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250

Brain Test là một game trí tuệ, giải đố có khả năng "gây nghiện" rất cao. Các câu hỏi trong game không chỉ là những câu đố thông thường mà còn có những câu đố "hack não" phi logic khiến bạn phải "rớt não" mỗi khi chơi. Nếu ai đã từng chơi qua tựa game Brain Out đình đám trước đó thì sẽ dễ dàng làm quen với trò chơi Brain Test này.

dap an brain test

Tổng hợp đầy đủ các đáp án game Brain Test

Đáp án Brain Test

Câu 1:

Câu hỏi: Con vật nào là lớn nhất

Đáp án: Sư tử

Câu 2:

Câu hỏi: Đốt cháy mọi thứ thành tro tàn

Đáp án: Di chi chuyển ngọn đuốc để đốt cháy mọi đồ vật có trong màn chơi và kể cả chữ "Mọi thứ" ở câu hỏi

Câu 3:

Câu hỏi: Có bao nhiêu lỗ trên án

Đáp án: 8

Câu 4:

Câu hỏi: Làm thế nào để bông hoa này nở

Đáp án: Kéo đám mây ra khỏi mặt trời là được

Câu 5:

Câu hỏi: Điều gì gần chúng ta nhất

Đáp án: Chọn vào Mặt Trăng

Câu 6:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các con vật từu nhỏ đến lớn nhất

Đáp án: Chọn vào 3 con vật và bỏ qua cái cây

Câu 7:

Câu hỏi: Hãy chụp lấy những quả táo đang rơi xuống

Đáp án: Chỉ nhấn vào quả táo rơi xuống, không nhấn vào quả táo bay lên

Câu 8:

Câu hỏi: Con thỏ của tôi đâu rồi

Đáp án: Kéo củ cà rốt vào để làm tai, di chuyển quả ô liu vào làm mắt và cuối cùng dùng củ cải để làm mũi

Câu 9:

Câu hỏi: Nếu bạn vượt tay đua thứ 2, bạn ở vị trí thứ mấy

Đáp án: Thứ 2

Câu 10:

Câu hỏi: Hãy trượt sang trái để mở khóa

Đáp án: Kéo mũi tên sang trái để mở

Câu 11:

Câu hỏi: Làm ơn cho mèo mun ăn đi, nó đang đói

Đáp án: Di chuyển bánh quy đến chữ "Mèo" ở câu hỏi

Câu 12:

Câu hỏi: Quả bóng màu xanh lá ở đâu

Đáp án: Trộn 2 quả bóng màu vàng và màu xanh dương sẽ tìm ra quả màu xanh lá

Câu 13:

Câu hỏi: Tháng nào dài hơn

Đáp án: Tháng Hai

Câu 14:

Đáp án: Kéo chữ "Sự tò mò" ở câu hỏi xuống chỗ con mèo là được

Câu 15:

Câu hỏi: Chúng ta có bao nhiêu lát Pizza

Đáp án: Kéo các miếng Pizza ra khỏi vị trí của nó, bạn sẽ đếm được tổng số Pizza có ở trong màn chơi đó

Câu 16:

Câu hỏi: Tắt nó đi! Quá nguye hiểm

Đáp án: Bấm vào đèn màu đỏ để tắt

Câu 17:

Câu hỏi: Nếu 4+5x5-2 =?

Đáp án: 4 +25 -2 = 27

Câu 18:

Câu hỏi: Nhấn vào chúng theo thứ tự 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101

Đáp án: Nhìn vào tiêu đề câu hỏi và nhấn theo thứ tự là được

Câu 19:

Câu hỏi: Con số đang bị ẩn là bao nhiêu

Đáp án: Kéo hòn đá ra bên cạnh bạn sẽ thấy con số

Câu 20:

Câu hỏi: Có bao nhiêu tháng có 28 ngày

Đáp án: 12

Câu 21:

Câu hỏi: Hãy cứu cậu bé này

Đáp án: Kéo cái xẻng vào bãi đất -> Di chuyển khúc xương cho chú chó

Câu 22:

Câu hỏi: Con cừu đen sẽ ở đâu nào

Đáp án: Di chuyển chữ "Đen" vào bất kì chú cừu nào là được

Câu 23:

Câu hỏi: Có cái gì đó sai sai với tấm hình này

Đáp án: Chọn vào gã hề có 6 ngón tay

Câu 24:

Câu hỏi: Hãy cho con voi vào tủ lạnh

Đáp án: Nhấn vào tay cầm tủ lạnh để mở tủ sau đó kéo chú voi vào

Câu 25:

Câu hỏi: Làm thế nào để xe buýt có thể đi qua đó

Đáp án: Dùng hai ngón tay kéo ngỏ chiếc xe buýt lại

Câu 26:

Câu hỏi: Có một kẻ xâm nhập trong bữa tiệc loài mèo của chugns ta

Đáp án: Con chuột màu xám đứng cạnh con mèo màu vàng

Câu 27:

Câu hỏi: Cứu cô ấy nhanh lên

Đáp án: Kéo hai đám mây vào gần nhau để tạo thành sét

Câu 28:

Câu hỏi: Bắt chuột đi nào

Đáp án: Di chuyển mào đi vòng qua mê cung

Câu 29:

Câu hỏi: Hãy sửa phương trình 4 + 5 =19

Đáp án: Dùng tay nhấn vào số 1 khoảng vài giây là được

Câu 30:

Câu hỏi: Mun đang đói, hãy bắt con chuột đó cho Mun ăn đi

Đáp án: Kích vào núm vặn bếp ga -> Kéo hộp thịt cá lên đó để chuột chạy ra

Câu 31:

Câu hỏi: Hãy làm cho họ yêu nhau đi nào

Đáp án: Kéo nhấn kim cương vào quả bóng để nó phát nổ

Câu 32:

Câu hỏi: Thật là một con xúc xắc khủng khiếp...

Đáp án: Tiến hành lắc điện thoại của bạn

Câu 33:

Câu hỏi: Con mèo con được gọi là gì

Đáp án: Nhấn vào chữ Mèo ở câu hỏi

Câu 34:

Câu hỏi: Con mèo nào ở bên phải

Đáp án: Kéo 3 con mèo xuất hiện trên màn hình sang trái -> Sẽ thấy con mèo khác xuất hiện -> Bạn chạm vào con mèo đó là được

Câu 35:

Câu hỏi: Khi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 36:

Câu hỏi: 2 +3 =6, 5+6 =30...

Đáp án: 3+8 =11

Câu 37:

Câu hỏi: Thú cưng của bạn đang chết đuối, bạn sẽ cứu con nào

Đáp án: Dùng 3 ngón tay chạm vào cả 3 con

Câu 38:

Câu hỏi: Sắp xếp phương trình này...

Đáp án: Di chuyển số "38" ở chữ Cấp độ 38 xuống để tạo thành phép tính: 1000 + 3850 = 4850

Câu 39:

Câu hỏi: Xin hãy giúp tôi tìm vớ của tôi

Đáp án: Dùng hai ngón tay nhấn vào khoảng trắng sau đó kéo để thu nhỏ lại, bạn sẽ thấy chiếc vớ

Câu 40:

Câu hỏi: Giúp xe qua cầu nào

Đáp án: Kích vào chiếc xe sau đó để ngon tay chỗ cầu bị nứt là được

Câu 41:

Câu hỏi: Bon đang đói, xin hãy cho bé Bon ăn nào

Đáp án: Kéo cốc nước đá vào bát súp -> Kéo lọ muối vào bát súp -> Di chuyển bát súp cho đứa bé là được

Câu 42:

Câu hỏi: Hãy thắp sáng đúng nút mình cần

Đáp án: Kéo cháng trang sang góc bên phải -> Kéo thật nhanh chàng trai vòng qua bên trái để xuống chiếc xe

Câu 43:

Câu hỏi: Vui lòng mở Soda

Đáp án: Tiến hành lắc điện thoại để soda được bật nắp

Câu 44:

Câu hỏi: Con mèo trên văn bản này ở đâu

Đáp án: Kéo câu hỏi xuống phía dưới 3 con vật

Câu 45:

Đáp án: 4

Câu 46:

Câu hỏi: Trời tối quá, tôi không thấy con mèo của tôi đâu cả

Đáp án: Kéo biểu tượng "bóng đèn" ở phần gợi ý ra giữa màn hình, bạn sẽ thấy chú mèo xuất hiện

Câu 47:

Câu hỏi: Hãy đến địch trước khi hết thời gian

Đáp án: Nhấn vào xe để chạy, nhấn vào đồng hồ liên tục để phá hủy nó

Câu 48:

Câu hỏi: Lấy số lớn nhất...

Đáp án: 999

Câu 49:

Câu hỏi: Làm ơn giúp đứa bé này ngừng khóc đi

Đáp án: Xoay ngược điện thoại của bạn sau đó lắc vài lần theo chiều dọc là được

Câu 50:

Câu hỏi: Trứng sô cô la của tôi đâu ?

Đáp án: Kéo tất cả quả trứng vào chỗ mặt trời, bạn sẽ thấy trứng sô cô la xuất hiện sau đó

Câu 51:

Câu hỏi: Mỗi anh chàng này đều có một chị gái...

Đáp án: 6

Câu 52:

Câu hỏi: Con khỉ nào bị say xe

Đáp án: Lắc điện thoại bạn sẽ thấy con khỉ say xe xuất hiện

Câu 53:

Câu hỏi: Chúng tôi cần 10 đô la

Đáp án: Kích vào ví của chàng trai để nó rơi ra -> Kích vào ví 1 lần nữa để tiền rơi ra

Câu 54:

Câu hỏi: Có bao nhiêu vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 55:

Câu hỏi: Giúp anh chàng tội nghiệp này đi

Đáp án: Úp điện thoại của bạn xuống là được

Câu 56:

Câu hỏi: Hãy giúp cho màu đỏ chiến thắng

Đáp án: Kéo chữ màu đỏ đến cờ đích là được

Câu 57:

Câu hỏi: Chúng tôi cần 9 quả táo

Đáp án: Xoay ngược số 9 ở câu hỏi thành số 6 là được

Câu 58:

Câu hỏi: Vui lòng bật TV lên

Đáp án: Dùng 2 ngón tay nhấn vào 2 đầu dây bị đứt là được

Câu 59:

Câu hỏi: Có bao nhiêu chấm ở đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 60:

Câu hỏi: Mun đang đói...

Đáp án: Xoay chiếc thảm để con chuột rơi xuống là được

Câu 61:

Câu hỏi: Tòa nhà nào vững chắc nhất

Đáp án: Lắc điện thoại bạn sẽ chọn được tòa nhà chắc nhất

Câu 62:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các con bê

Đáp án: Kéo bò cái lại gần bò đực, khi xuất hiện hình trái tim bạn nhấn vào 4 con bê là được

Câu 63:

Câu hỏi: Hãy tìm ra các cặp giống nhau...

Đáp án: Lựa chọn các cặp giống nhau dễ trước. Đến hình cà rốt cuối cùng bạn kéo màn hình từ trên xuống dưới để cắt đôi 2 củ cà rốt ra

Câu 64:

Câu hỏi: Chọn màu đỏ

Đáp án: Nhấn ô màu xanh -> Ô màu cam -> Ô màu đỏ

Câu 65:

Câu hỏi: Xe màu xanh Lam phải dành chiến thắng...

Đáp án: Kéo bình ni tơ (Nằm ở góc phải màn hình chỗ khán giả) vào xe màu xanh -> Nhấn Đua Nào

Câu 66:

Câu hỏi: Giúp chú ếch bay lên nào

Đáp án: Dùng tay kích vào mũi của ếch trong khoảng 5 giây là được

Câu 67:

Câu hỏi: Ôi mun vẫn đói đấy

Đáp án: Kéo nắm hộp diêm sang bên trái -> Kéo que diêm vào giấy ráp -> Châm lửa để đại bác bắn vào chuột

Câu 68:

Câu hỏi: Con muốn 9 viên kẹo cơ

Đáp án: Nhấn vào nắp hộp -> Xoay ngược điện thoại đến khi ra đủ 9 biên là được

Câu 69:

Câu hỏi: Nhấp vào chúng từ thấp đến cao...

Đáp án: Nhấn vào số từ dưới lên trên (Không để ý đến giá trị của số)

Câu 70:

Câu hỏi: Donith nói với tôi rằng...

Đáp án: Di chuyển biểu tượng hộp quà (Nằm cạnh biểu tượng kính lúp) đưa cho Donith là được

Câu 71:

Câu hỏi: Anh ta sẽ phải chạy chối chết đến xe...

Đáp án: Các bạn chọn theo như hình sau đây

brain test cho android

Câu 72:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình vuông

Đáp án: Không có hình vuông nào cả

Câu 73:

Câu hỏi: Nhấn nút 100 lần

Đáp án: Kéo 2 số 0 ở tiêu đề ra đến chỗ Nút sau đó nhấn vào đó 1 lần là được

Câu 74:

Câu hỏi: Ngư dân đang có 1 ngày tồi tệ

Đáp án: Bấm vào 1 quả táo bất kỳ sẽ xuất hiện con sâu, đưa con sâu vào lưỡi câu là được

Câu 75:

Câu hỏi: Cô ấy buồn đến nỗi làm cháy mất mấy quả trứng, hãy vui lên nào

Đáp án: Quay ngược lại kim đồng hồ là được

Câu 76:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình chữ nhật

Đáp án: 4

Câu 77:

Câu hỏi: Có bao nhiêu quả bóng trong hai giỏ

Đáp án: 10

Câu 78:

Câu hỏi: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần...

Đáp án: Nhấn vào nút xanh lá 3 lần, nút xanh lam 12 lần và nút đỏ 5 lần( Lưu ý bạn đếm số lần bấm lúc nhấn chứ đừng để ý số hiển thị bên cạnh)

Câu 79:

Câu hỏi: Lấy số thấp nhất có thể trong các số này

Đáp án: Di chuyển dấu trừ ở phép toán 452 - 102 đến bên phải dấu x màu đỏ -> Ghi 999

Câu 80:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình khối

Đáp án: 10

Câu 81:

Câu hỏi: Tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh

Đáp án: Không có sự khác biệt

Câu 82:

Câu hỏi: Di chuyển các số sao cho phương trình trở thành đúng

Đáp án: Di chuyển số 8 và 2 ở chữ Cấp độ 82 sao cho thành công thức: X=8 và Y=2

Câu 83:

Câu hỏi: Sinh nhật lần thứ 2 của Jim...

Đáp án: Thắp một cây nến bầy kỳ -> Khi diêm tắt bạn nhổ cây nến đang thắp trước đó để thắp tiếp cây nến còn lại

Câu 84:

Câu hỏi: Hãy dừng cuộc chiến này lại

Đáp án: Dùng 2 ngón tay tách đôi cái bánh quy ra là được

Câu 85:

Câu hỏi: Hãy cho tôi thấy sự kiên nhẫn của bạn

Đáp án: Ngồi chờ để tự qua màn

Câu 86:

Câu hỏi: Chúng ta phải sẵn sàng trước khi khách đến

Đáp án: Dùng tay chà vào chiếc ly cho đến khi sạch là được

Câu 87:

Câu hỏi: Birdie đã ngủ quên, hãy thử rung cái cây

Đáp án: Dùng tay nhấn vào chú chim sau đó lắc điện thoại

Câu 88:

Câu hỏi: Ai thắng trận chiến này

Đáp án: Kéo số 100 ở kỵ sĩ vào số 100 ở hung bạo

Câu 89:

Câu hỏi: Cho con mèo vào nhà, nó sắp đóng bằng bên ngoài rồi

Đáp án: Kéo con mèo lại gần cánh cửa sau đó lắc điện thoại

Câu 90:

Câu hỏi: Hãy bật tất cả các đèn

Đáp án: Bật 2 công tắc ngoài cùng bên phải để bật 2 đèn -> Kéo đèn thứ 3 vào cạnh màn hình để bật

Câu 91:

Câu hỏi: Làm ơn hoàn thành cấ độ này đi

Đáp án: Kéo chữ P ở Cấp độ 91 vào câu hỏi là được

Câu 92:

Câu hỏi: Nhấn vào nút xanh 6 lần

Đáp án: Bạn nhấp vào 4 lần nút xanh -> Kéo nút đỏ ra ngoài -> Nhấp nốt 2 lần vào nút xanh là được

Câu 93:

Đáp án: 25 = 10

Câu 94:

Câu hỏi: Cô ấy cũng muốn ăn kem

Đáp án: Xoay chiếc mũ của nhân vật sao cho thành hình ốc quế -> Kéo tóc của cô bé lên trên ốc quế để tạo thành que kem

Câu 95:

Câu hỏi: Hoàn thành phương trình một cách chính xác

Đáp án: 315 + 67 = 382

Câu 96:

Câu hỏi: Tôi muốn một ít mayonnaise

Đáp án: Xoay ngược điện thoại và lắc

Câu 97:

Câu hỏi: Giúp tôi bắt con thỏ đó đi

Đáp án: Di chuyển cái bẫy vào giữa thỏ và cái hộp sau đó nhấn vào hộp cà rốt là được

Câu 98:

Câu hỏi: Em bé lại khóc

Đáp án: Xoa bụng em bé khoảng 5 -10 giây

Câu 99:

Câu hỏi: Bà dí góa của tôi có 3 đứa con...

Đáp án: 11

Câu 100:

Câu hỏi: Hãy giúp tất cả bọn họ vượt qua...

Đáp án: Nhấn vào cừu -> Nhấn vào thuyền -> Đưa bắp cải lên thuyền -> Nhấp vào cừu để đổi chỗ cho bắp cải -> Đưa cừu sang bến cũ -> Nhấn vào sói để sang bến mới -> Quay lại chở nốt cừu là được.

Câu 101:

Câu hỏi: Hãy cho họ táo nhưng không được để trống đĩa

Đáp án: Đưa 2 quả táo cho 2 đứa bé đầu tiên, cuối cùng đưa cái đĩa có quả táo cho đứa thứ 3 là được

Câu 102:

Câu hỏi: Có bao nhiêu quả trứng

Đáp án: 7

Câu 103:

Câu hỏi: Mun, chú mèo muốn bay cao

Đáp án: Kéo chú mèo ở bên phải cái bập bênh, đặt cái đe ở gẫn chữ Mun để cái đe rơi xuống cho mèo bay đi là được

Câu 104:

Câu hỏi: Cho tất cả chúng ăn đi nào

Đáp án: Cho châu chấu ăn lá, cho chuột ăn châu chấu và sau cùng là cho mèo ăn chuột

Câu 105:

Câu hỏi: Anh ta không chịu ăn món súp ngon lành mẹ nấu

Đáp án: Nhấn vào ốc vít để cái cốc rơi xuống rơi xuống -> Kéo bát súp lên miệng anh ta để ăn

Câu 106:

Câu hỏi: Tổng chi phí là bao nhiêu...

Đáp án: 12

Câu 107:

Câu hỏi: Hãy bắt nó ngay trước khi mẹ tôi lên cơn đau tim vì nó

Đáp án: Bấm vào cái van nhỏ ở gần mép ống để đóng hết 3 nắp ống lại. Chuột sau đó sẽ xuất hiện bạn nhấn vào nó để chuột chui lại vào ống

Câu 108:

Câu hỏi: Giáo viên muốn có một hình chữ nhật

Đáp án: Kéo hình thang sang cạnh màn hình để tạo thành hình chữ nhật

Câu 109:

Câu hỏi: Hãy làm cho kéo thắng bao và búa

Đáp án: Kéo 2 hòn đá vào hai tờ giấy -> Kéo 2 tờ giấy vào cái kéo

Câu 111:

Câu hỏi: Giúp an ta lấy lại ví của mình

Đáp án: Dùng ngón tay nhấn vào hàm trên của cá sâu, ngón tay tiếp theo kéo tay của anh chàng đến gần chiếc ví là được

Câu 112:

Câu hỏi: Nam không học để thị, nhưng anh ta phải vượt qua thi

Đáp án: Chạm ngón tay vào đầu của nam và kéo sang phía cô gái là được

Câu 113:

Câu hỏi: Hãy cho chúng ăn, mỗi con một ít

Đáp án: Nhấn và kéo bánh rán xuống cho mỗi con ăn 1 cái là được

Câu 114:

Câu hỏi: Tôi không thể phát video

Đáp án: Di chuyển biểu tượng 2 hình tam giác trong hình tròn màu tím vào laptop để bật

Câu 115:

Câu hỏi: Cà phê của anh ấy đã bị lạnh

Đáp án: Nhấn vào gương để xoay sau đó bật đèn pin lên để làm nóng cà phê

Câu 116:

Câu hỏi: Tìm một khung chuẩn cho các hình đã được tô màu

Đáp án: Di chuyển hình vuông màu đỏ vào khung đầu tiên -> Tiếp đến đưa 2 hình tam giác vào đó là được

Câu 117:

Câu hỏi: Làm ra phép tính này bằng các que trong hình

Đáp án: Di chuyển dấu + để thành số 8 và ra phép tính: 8 - 3 = 5

Câu 118:

Câu hỏi: Click vào các loại trái cây theo một thứ tự nhất định

Đáp án: Kích lần lượt theo thứ tự sau: Táo, cherry, chuối, nho

Câu 119:

Câu hỏi: Sinh nhật đến rồi...

Đáp án: 5

Câu 120:

Câu hỏi: Giúp cô ấy đạt mục tiêu

Đáp án: Dùng 2 ngón tay phóng to tấm bia -> Cuối cùng nhấn vào tay cô gái để bắn

Câu 121:

Câu hỏi: Giúp chuột lấy phô mai

Đáp án: Làm theo như hình dưới đây

brain test cho iphone

Câu 122:

Câu hỏi: Chúng ta nên thay chữ nào ở dấu ?

Đáp án: Chữ R

Câu 123:

Câu hỏi: Xe nào chậm nhất

Đáp án: Chữ Xe nằm ở câu hỏi

Câu 124:

Câu hỏi: Làm sao để 7 + 6 +5 =5

Đáp án: Di chuyển 7 +5 + ra hỏi màn hình để tạo thành đáp án 5=5

Câu 125:

Câu hỏi: Chúng tôi cần 5 diễn viên

Đáp án: Kéo mái tóc của anh đầu bếp đứng bên trái hàng trên ra

Câu 126:

Câu hỏi: Giúp đứa trẻ bên phải thắng trận đấu bóng tuyết

Đáp án: Nhặt những quả bóng tuyết dưới đất rồi đưa vào tay đứa trẻ để tăng kích thước quả bóng

Câu 127:

Câu hỏi: Giúp tôi với, tôi không biết rẽ nơi nào

Đáp án: Xoay ngang điện thoại của bạn là được

Câu 128:

Câu hỏi: Cái nào thổi lâu nhất

Đáp án: Kéo đầu đứa trẻ đến gần 3 chiếc còi -> Bạn thấy xuất hiện cái nào dài nhất thì chọn vào đó

Câu 129:

Câu hỏi: Mật ong có từ đâu

Đáp án: Bấm vào từ Ong trên câu hỏi là được

Câu 130:

Câu hỏi: Ngăn chặn cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh

Đáp án: Nhấn vào người ngoài hành tinh là được

Câu 131:

Câu hỏi: Nếu một con gà được nấu trong 5 phút...

Đáp án: 5 phút

Câu 132:

Câu hỏi: Khám phá trọng lực

Đáp án: Lắc điện thoại để quả táo rơi xuống

Câu 133:

Câu hỏi: Hữa giúp người đàn ông khốn khổ này

Đáp án: Kéo chiếc váy ở biểu tượng WC nữ ra là được

Câu 134:

Câu hỏi: Một người đàn ông khốn khổ khác...

Đáp án: Kéo con nhện ra khỏi vai -> Đặt nó vào thùng hóa chất -> Khi nhện chuyển màu xanh thì đặt nó vào người đang bị bắt nạt

Câu 135:

Câu hỏi: Chúng ta nên đặt chữ cài nào ở trước dấu hỏi

Đáp án: Bạn chọn C hoặc N

Câu 136:

Câu hỏi: Tôi có 10 con cá trong bể cá...

Đáp án: 10

Câu 137:

Câu hỏi: Cu tí cần một chế độ ăn lành mạnh

Đáp án: Kéo chiếc bánh lên để bé há miệng -> Kéo súp lơ vào miệng bé

Câu 139:

Câu hỏi: Người ngoài hành tinh đang ẩn nấp, hãy tìm bọn chúng

Đáp án: Khoanh theo hình dưới đây

hack game brain test

Câu 140:

Câu hỏi: Cái gì nằm giữa Cam Ranh

Đáp án: Chữ R

Câu 141:

Câu hỏi: Chán quá nhỉ, làm cậu ấy vui vẻ đi

Đáp án: Dùng tay vuốt 2 mép miệng của cậu bé để cười

Câu 142:

Câu hỏi: Ma cà rồng...

Đáp án: Kéo rèm cửa sổ sang bên phải để mở là được

Câu 143:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình tam giác

Đáp án: Dịch chuyển các hình khối khác bạn sẽ đếm được bao nhiêu hình tam giác

Câu 144:

Câu hỏi: Cho mèo ăn từ trái sang phải

Đáp án: Kéo con mèo sang phải, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở bên trái -> Kéo lại chú mèo sang bên phải để ăn thức ăn

Câu 146:

Câu hỏi: Cần một quả bóng màu xanh lá

Đáp án: Nhấn vào quả bóng màu vàng hoặc màu xanh dương là được

Câu 147:

Câu hỏi: Dùng tảng đá đập vỡ cửa sổ

Đáp án: Du chuyển chữ đá ở câu hỏi và chữ cửa sổ là được

Câu 148:

Câu hỏi: Hàng xóm đang quẩy ầm ĩ giữa đêm...

Đáp án: Nhấn vào chiếc điện thoại và gọi 911

Câu 149:

Câu hỏi: Biểu thức này đúng kiểu gì

Đáp án: Kéo số 1 lên trên 2 lần để có 2 số 1 sau đó sắp xếp 111 >100

Câu 150:

Câu hỏi: Xe màu xanh lam phải thắng

Đáp án: Kéo Di chuyển vạch đích xuống dưới để xe màu đỏ và màu xanh lá không đến vạch đích được

Câu 151:

Câu hỏi: Cứu tất cả bọn họ

Đáp án: Kéo hai người bên trái để họ nắm tay -> Kéo tiếp người sau vào người thứ 2 (Từ bên phải qua) -> Kéo người ngoài cùng bên phải nắm tay người thứ 3-> Cuối cùng nhấn vào người thứ 2 từ phải qua để mở dù

Câu 152:

Câu hỏi: Hãy sửa đồng hồ

Đáp án: Kéo kim đồng hồ đến số 12

Câu 153:

Câu hỏi: Giúp em bé vui lên

Đáp án: Xoa bàn chân em bé đến khi bé cười là được

Câu 154:

Câu hỏi: Ngựa muốn trở thành kỳ lân

Đáp án: Kéo ngôi sao trên đầu phù thủy xuống là được

Câu 155:

Câu hỏi: Mở khóa cửa giúp tôi, tôi bị kẹt ở ngoài rồi

Đáp án: Di chuyển tấm thảm ra bạn sẽ thấy chìa khóa xuất hiện

Câu 156:

Câu hỏi: Rùa phải thắng thỏ

Đáp án: Di chuyển mai rùa lên bạn sẽ thấy tên lửa xuất hiện, nhấn vào tên lửa để rùa về đích

Câu 157:

Câu hỏi: Số nào nằm ở dưới của xúc xắc

Đáp án: Lật xúc xắc ra bạn sẽ biết số đó là gì

Câu 158:

Câu hỏi: Con trai của tôi vừa chào đời...

Đáp án: Di chuyển chữ trai ở tiêu đề cạnh chữ ngọc là được

Câu 159:

Câu hỏi: Em bé lại khóc nữa rồi

Đáp án: Di chuyển tóc em bé ra khỏi màn hình là được

Câu 160:

Câu hỏi: Thu hoạch ba quả táo

Đáp án: Đặt rổ ở bên phải -> Lắc điện thoại. Làm tương tự với các quả táo còn lại

Câu 161:

Câu hỏi: Lên tầng 6

Đáp án: Đi lên tầng 9 sau đó xoay ngược điện thoại của bạn và lắc

Câu 164:

Câu hỏi: Tụi này muốn đi Hà Nội

Đáp án: Kéo tay nắm cửa xe sang bên phải -> Nhấn Đua nào

Câu 165:

Câu hỏi: Con quạ không ăn được hạt óc chó

Đáp án: Kéo quả óc chó lên phần cao nhất hòn đá -> Thả hạt óc chó xuống và nó sẽ vỡ ra -> Đưa cho quạ ăn

Câu 166:

Câu hỏi: Xây người tuyết cho tớ với

Đáp án: Sắp xếp theo hình dưới đây

tai brain test

Câu 167:

Câu hỏi: Ghép thành hình bên dưới

Đáp án: Kéo con sư tử lên hình ghép phía trên

Câu 168:

Câu hỏi: Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời

Đáp án: Dứt hết hoa và cả cánh hoa trên đầu cô gái để cô ấy yêu bạn

Câu 169:

Câu hỏi: Xe màu lam đang vội, hãy hỗ trợ nó

Đáp án: Di chuyển phần đuôi xe ra -> Đèn hiệu xuất hiện sau đó -> Đặt nó lên đầu xe để thành xe ưu tiên

Câu 170:

Câu hỏi: Giúp thầy pháp bắt ma

Đáp án: Nhấn vào thầy pháp -> Các con ma sau đó sẽ hiện ra (Nhớ vị trí của chúng để đặt từng lọ vào để nhốt )

Câu 173:

Câu hỏi: Có bao nhiêu đốm ở đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 174:

Câu hỏi: 50% của 55 là gì

Đáp án: 5

Câu 175:

Câu hỏi: Kết thúc cuộc chiến này

Đáp án: Nhấn vào hai đại bác sao cho nó chĩa vào nhau -> Nhấn Bắn

Câu 176:

Câu hỏi: Giúp tôi mang hộp này đến chỗ xe đẩy

Đáp án: Xoay ngang điện thoại -> Xoay ngược điện thoại

Câu 177:

Câu hỏi: Bạn bị phạt vì chạy quá tốc độ

Đáp án: Nhấn vào chiếc hộp bên phải xe -> Kéo bánh rán vào anh cảnh sát giao thông

Câu 178:

Câu hỏi: Mun đang đói...

Đáp án: Thực hiện như câu 60

Câu 179:

Câu hỏi: Tôi nói hôm nay là sinh nhật của bạn...

Đáp án: Bấm vào chữ Quà ở câu hỏi

Câu 180:

Câu hỏi: Hãy tìm ra các cặp giống nhau...

Đáp án: Thực hiện giống câu 63

Câu 181:

Câu hỏi: Hãy sửa lại phép toán 4 + 5 =19

Đáp án: Nhấn vào số 1 khoảng vài giây để nó biến mất

Câu 182:

Câu hỏi: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần...

Đáp án: Thực hiện giống câu 78

Câu 183:

Câu hỏi: Khôi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 184:

Câu hỏi: Có bao nhiêu vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 185:

Câu hỏi: Thú cứng của bạn đang chết đuối...

Đáp án: Dùng 3 ngón tay chạm cả 3 con

Câu 186:

Câu hỏi: Thời tiết thật là chán

Đáp án: Dùng tay phóng to bức ảnh mặt trời ở bức tranh và kéo nó vào cửa số là được

Câu 187:

Câu hỏi: Hoàn thành phương trình một cách chính xác

Đáp án: Thực hiện giống câu 95

https://9mobi.vn/dap-an-brain-test-26364n.aspx
Trên đây là đáp án Brain Test mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Các câu hỏi và đáp án của tựa game này sẽ liên tục cập nhật tại đây trong thời gian sớm nhất. Hello Stars cũng đang là game trí tuệ rất hot hiện nay. Bạn có thể tham khảo Đáp án game Hello Stars TẠI ĐÂY.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 71 - câu 80
Cách tải và chơi Brain Test trên điện thoại
Đáp án game qua sông IQ, tổng hợp đáp trong game Qua Sông IQ
Đáp án game qua sông IQ câu 7, cảnh sát và tên cướp
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 271 - câu 280

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • brain test

  • dap an brain test
  • hack game brain test
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Cách tải và chơi game Bắn Cá Long Vương Online

      Bắn Cá Long Vương là tựa game bắn cá với lối chơi đơn giản giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, game còn có chế độ trực tuyến giúp bạn tranh tài với những người chơi khác ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước, hãy tải và chơi game Bắn Cá Long Vương Online cùng với 9mobi.vn ngay nhé.

    • Cách chơi game Stacky Bird trên điện thoại

      Vượt qua các chướng ngại vật bằng cách xếp những quả trứng một cách khéo léo để chú chim có thể bay về đích, Stacky Bird đang là tựa game hành động thú vị và "gây nghiện" trên mobile hiện nay, cùng 9mobi.vn tải và chơi game Stacky Bird trên điện thoại ngay nhé.

    • Hướng dẫn chơi game Escape Masters

      Tự cứu mình và những người bạn ra khỏi nhà tù với những cạm bẫy bất ngờ và những chướng ngại vật đầy chông gai và khó khăn phía trước, cùng 9mobi.vn tải và chơi game Escape Masters ngay trên điện thoại nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.