Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới có đáp án mới nhất game đố vui dân gian dành cho các bạn, hôm nay chúng ta tiếp tục đến với 10 đáp án tiếp theo từ câu 231 đến câu 240. Hãy cùng giải đáp những câu hỏi khó nào!
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Câu hỏi càng khó càng khiến cho chúng ta muốn giải đáp cho bằng được, nhưng khi hết xu để sử dụng quyền trợ giúp các bạn chỉ còn cách đi tìm đáp án trên mạng và 9Mobi.vn luôn đồng hành mang đến cho bạn những đáp án mới nhất trong game đố vui dân gian, hãy cùng theo dõi 10 đáp án tiếp theo trong game:
 
lời giải game đố vui dân gian
 
Câu hỏi 231: Một sông chín ngọn rồng thiêng. Chung nguồn, chung cội Thái, Lào, Việt, Miên? Là sông gì?
 
Đáp án: Cửu Long
 
Câu hỏi 232: Núi gì đứng đó bao năm chờ chồng? Là núi nào?
 
Đáp án: Vọng Phu
 
Câu hỏi 233: Mình vạc mặc áo cánh tiên. Ngày năm bảy vợ, tối về lẻ loi. Là gì?
 
Đáp án: Con gà trống
 
Câu hỏi 234: Nữ thời công hạnh dung ngôn. Xuất giá theo chồng phụng sự mẹ cha. Là gì?
 
Đáp án: Dâu tằm
 
Câu hỏi 235: Ngựa ai phun lửa đầy đồng?
 
Đáp án: Thánh Gióng
 
Câu hỏi 236: Nhỏ thì trắng phau phau. Lớn thì đen thậm thụi. Già thì trụi lùi lụi. Là gì?
 
Đáp án: Hàm răng
 
Câu hỏi 237: Chim gì sống ở ao hồ. Có tên kỳ cục là bồ không sâu? Là con gì?
 
Đáp án: Chim Bồ Nông
 
Câu hỏi 238: Vì không có mũ đội trên đầu. Nên chịu thân hèn phận bọ sâu. Có mũ đội đầu, râu lại vểnh. Đề huề con cháu...có chi đâu. Là gì?
 
Đáp án: Con ong
 
Câu hỏi 239: Cầu gì kết nối hai bờ sông hoa? Là cầu nào?
 
Đáp án: Long Biên
 
Câu hỏi 240: Nhà giàu có mấy chiếc tàu. Con ở dưới đất, mẹ sanh trên đầu. Là gì?
 
Đáp án: Cây chuối
 
Như vậy đã hé lộ các đáp án tiếp theo trong game đố vui dân gian, bạn đã tìm được đáp án cần thiết cho mình chưa?, nếu chưa hãy xem thêm các đáp án khác ở những phần trước nhé, bởi các câu hỏi sẽ không được sắp xếp giống nhau, ngoài ra tải thêm game Asphalt 8 để tham gia các giải đua xe đỉnh cao nhé.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án mới nhất game đố vui dân gian

  • đố vui dân gian đáp án đầy đủ
  • lời giải game đố vui dân gian
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.