Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Game đố vui dân gian các câu hỏi được sắp xếp không giống nhau cho nên đáp án sẽ không khớp cho từng câu chúng tôi đưa ra, các bạn hãy đọc câu hỏi và lấy đáp án từ đó nhé.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850

Chúng ta đã vượt qua 150 câu hỏi khác nhau, độ khó cũng mỗi câu 1 khác, vì game đố vui dân gian có tính năng đổi câu hỏi cho nên mỗi người chơi lại có câu hỏi khác nhau trong cùng 1 câu, cho nên khi so sánh và tìm đáp án các bạn nên đọc trước câu hỏi rồi mới lấy đáp án nhé, sau đây là đáp án của 10 câu tiếp theo trong game:

đáp án đố vui dân gian full

Câu hỏi 151: Đố ai trên Bạch Đằng giang. Làm cho cọc nhọn dọc ngang sáng ngời. Phá quân Nam Hán tơi bời. Gươm thần độc lập giữa trời vang lên. Là ai?

Đáp án: Ngô Quyền

Câu hỏi 152: Chân đạp miền thanh địa. Đầu đội mũ bình thiên. Mình thì bận áo mã tiên. Ban ngày đôi ba vợ, tối nằm riêng kêu trời. Là gì?

Đáp án: Gà trống

Câu hỏi 153: Bốn cột một kèo. Cheo leo hũ nước mắm. Là gì?

Đáp án: Trâu đực

Câu hỏi 154: Cổ cao cao, cẳng cao cao. Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh. Cảnh quê thêm đẹp bức tranh. Sao đành chịu tiếng ma lanh nhử mồi. Là gì?

Đáp án: Con cò

Câu hỏi 155: Có chân mà chẳng biết đi. Quanh năm suốt tháng đứng ì một nơi. Là gì?

Đáp án: Cái ghế

Câu hỏi 156: Đố ai Yên Thế hùng thiêng. Phất cờ khởi nghĩa ở cùng Lạng Giang. Khi mai phục, lúc trá hàng. Làm quân cướp nước hoang mang điên đầu. Là ai?

Đáp án: Hoàng Hoa Thám

Câu hỏi 157: Con gì cánh mỏng, đuôi dài. Lúc bay lúc đậu cánh thời đều giương? Là con gì?

Đáp án: Chuồn chuồn

Câu hỏi 158: Là cà màu đỏ ngoài da. Thịt cũng màu đỏ nghĩ mà hay hay. Nấu canh màu đỏ đẹp thay. Bạn ơi, hãy đoán, đoán ngay quả gì? Là quả gì?

Đáp án: Cà chua

Câu hỏi 159: Cô kia con cái nhà ai. Mình to, họng nhỏ, lỗ tai đeo trằm. Đứng bên nghe tiếng ầm ầm. Vừa múa vừa hát, rầm rầm mưa rơi. Là gì?

Đáp án: Cối xay lúa

Câu hỏi 160: Đầu đen như quạ. Dạ trắng như bông. Lưng thắt cổ bồng. Đít mang lọ nước. Là cái gì?

Đáp án: Đèn dầu
 

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-151-cau-160-1374n.aspx
Sử dụng quyền trợ giúp đúng lúc để đổi câu hỏi khác cho mình tuy nhiên mỗi lần đổi câu hỏi bạn sẽ mất 25 xu, hãy truy cập 9Mobi.vn để tìm đáp án cho mình để không mất 25 xu uổng phí như vậy nhé, bên cạnh đó hãy tải game thần tướnggame qua sông để chơi các thể loại game khác.


Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án đố vui dân gian full

  • đáp án đầy đủ game đố vui dân gian
  • đáp án đố vui dân gian mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.