Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top 5 game xây dụng thành phố cho iOS trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như game thuộc thể loại nông trại, game xây dựng thành phố cũng có một sức lôi cuốn mạnh mẽ đặc biệt là các bạn thanh niên tuổi teen.
Top 5 game thủ thành trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đăng ký Tango trên iPhone, tạo tài khoản Tango trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn một bức ảnh trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Từ một vùng đất cằn cỗi, bạn cần có một khu đất công nghiệp, khu nhà dân và khu thương mại, nơi mà mọi người sống, làm việc, vui chơi. Hãy thử sức của mình nhập vai vào một kỹ sư xây dựng kiêm một quản lý nhà hàng tài ba để có được một thành phố trong mơ qua các game xây dựng thành phố sau đây.

1 . Megapolis

Megapolis for iOS là game được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod. Tham gia game để thấy được tính năng nổi bật của nó.

game xay dung thanh pho cho ios tren dien thoai iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Đây là game giúp bạn có thể được hóa thân thành thị trưởng của thành phố đang phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng chính. Đây là game mang đến trò chơi tiện ích giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi được làm lãnh đạo.

game xay dung thanh pho cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Với Megapolis for iOS, bạn hoàn toàn có thể trang trí thành phố của bạn với những công trình kiễn trúc bạn yêu thích. Game còn giúp bạn quản lý ngân sách và tài chính để có thể học hỏi và nâng cao kiến thức của bản thân.

Bạn tải Megapolis for iOS tại đây

 

2 . My Town 2

My Town 2 for iOS giúp bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo để xây dựng thành phố của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Trò chơi giúp bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo và khả năng thiết kế để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

game xay dung thanhpho cho ipadVới My Town 2 for iOS bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kì một công trình yêu thích nào trong thành phố để thành phố của bạn tươi đẹp hơn. Game cung cấp mọi công cụ hỗ trợ trong công việc giúp bạn hoàn thành nó nhanh hơn.My Town 2 for iOS không chỉ là một trò chơi mà hơn nữa nó là một trải nghiệm về một lĩnh vực thú vị. Tham gia game để có thể phát huy khả năng kiến trúc, sáng tạo của bản thân.

 

Bạn tải My Town 2 for iOS tại đây

3 . 2020: My Country


2020: My Country for iOS là trò chơi mang đến cho bạn một hình ảnh động về một thành phố tươi đẹp. Game giúp bạn có thể thực hiện được những nhiệm vụ để xây dựng thành phố của bạn trở nên sống động hơn, tươi đẹp hơn.Với 2020: My Country for iOS bạn có thể tưởng tượng ra một thành phố lí tưởng vào năm 2020 khi được hóa thân thành một thị trưởng của thành phố. Bạn sẽ có những chính sách, kế hoạch để xây dựng thành phố nơi bạn sống sao cho văn minh, lịch sự hơn.Hãy đối phó với thiên tai cùng với 2020: My Country for iOS khi được hóa thân thành nhân vật cấp cao. Trò chơi không những giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo và có những trải nghiệm sâu sắc.

Bạn tải 2020: My Country for iOS tại đây

 

4 . Pixel People

Pixel People for iOS mang đến cho bạn trò chơi giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Với game này bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kì một công trình nào để phát triển thành phố của bạn.Pixel People for iOS cung cấp cho bạn những công cụ tiện ích giúp bạn thực hiện công việc một cách thuận lợi nhất. Tham gia trò chơi để có thể cảm nhận được không gian sống tuyệt vời với những thiết kế vô cùng thông minh của bản thân.Pixel People for iOS không chỉ là trò chơi mà còn là nơi để bản khám phá bản thân về khả năng thiết kế và sáng tạo. Đây là một game trò chơi tiện ích mang lại cho bạn sự thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn tải Pixel People for iOS tại đây
 

5 .City Story Metro

City Story Metro for iOS là game không những giúp bạn chơi game để thư giãn mà còn giúp bạn có thể hóa thân thành thị trưởng để có thể đưa ra những kế hoạch phát triển đô thị phồn vinh.  City Story Metro for iOS giúp bạn có được những trải nghiệm như thật về những bản thiết kế khu phố sầm uất giúp nó phát triển mạnh mẽ để thu lợi nhuận. Tham gia game mọi lúc mọi nơi để luôn được cảm nhận khi sống trong một thành phố xanh tươi.City Story Metro for iOS là game tuyệt vời với những tính năng nổi bật. Tham gia game này chỉ với hệ điều hành iOS cho máy của bạn.

Bạn tải City Story Metro for iOS tại đây

 

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 5 game xây dựng thành phố miễn phí được nhiều người sử dụng, bạn hãy tải game này về và trải nghiệm nhé, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng

https://9mobi.vn/game-xay-dung-thanh-pho-cho-ios-716n.aspx
 


Facebook trình làng ứng dụng chat nặc danh trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi tải và cập nhật ứng dụng trong Family Sharing trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chặn truy cập trái phép ứng dụng iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tạo tài khoản Skype trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • game xây dựng thành phố cho ios

  • game xây dựng thành phố cho iphone
  • game xây dựng thành phố cho ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.