Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Facebook trình làng ứng dụng chat nặc danh trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

thụ lê - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng iOS thực sự bất ngờ khi Facebook ra ứng dụng chat nặc danh trên iOS mang tên Rooms. Bạn có thể thoải mái trao đổi và thảo luận với mọi người một cách nặc danh.
Chat trên iPhone, ứng dụng chat trên iPhone miễn phí
Cách hạ Android 9 (P) xuống bản 8.1
Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone...
iOS - Chat nhóm trên Facebook với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Làm sao để quản lý dịch vụ định vị trên các ứng dụng của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8?

Gần đây Facebook liên tục tung ra các tính năng mới và bây giờ là ứng dụng mới, ứng dụng này cho phép người dùng chat nặc danh trên iOS mang tên là Rooms, Rooms nó giống như 1 diễn đàn thảo luận, bạn có thể tạo các chủ đề mà bạn quan tâm và mời người khác vào phòng để cùng thảo luận và bàn bạc với nhau.

Các bạn tải ứng dụng Rooms phiên bản mới nhất tại đây.

ung dung chat nac danh tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Với Rooms cũng có rất nhiều tính năng thú vị dành cho bạn như đăng ảnh, văn bản hay video lên đó. Ngoài ra bạn có thể tạo phòng bằng bất kỳ tên nào mà bạn thích không nhất thiết phải sử dụng tên Facebook hoặc tên thật. Nó thực sự giống 1 forum khi mà bạn có thể set quyền mod (quản lý) cho các thành viên khác, ghim các bài đăng lên cao, đặt giới hạn tuổi gia nhập phòng, thiết lập quy định bài đăng, xoá nick các thành viên vi phạm.

ung dung chat nac danh tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Chưa hết với ứng dụng Rooms, bạn còn có thể tùy biến theme, ảnh nền cho phòng, thay đổi nút “like” dưới các bài viết bằng những biểu tượng khác. Các bạn nên lưu ý đây là ứng dụng hoàn toàn tách biệt vơi ứng dụng Facebook, bạn phải tạo tài khoản mới để sử dụng.

Khi sử dụng ứng dụng Rooms bạn cũng không được tuỳ tiện vào các chủ đề của người khác mà phải được chủ phòng cho phép hoặc mời vào thông qua mã QR. Tính năng này là “invite” trên màn hình khi lập phòng, sẽ có 1 mã QR được tạo ra.

https://9mobi.vn/ung-dung-chat-nac-danh-tren-ios-1188n.aspx
Rooms sẽ là nơi nơi tụ của các thành viên quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể như xe cộ, công nghệ…Vì vậy có thể thấy Facebook đang muốn hồi sinh lại một hệ thống giống như thời hoàng kim của các Forum trên internet. Chúng ta hãy cùng trải ngiệm ứng dụng Room hoàn toàn miễn phí theo link Taimienphi.vn đã cung cấp. Bên cạnh việc trải nghiệm ứng dụng Rooms chúng ta có thể tải thêm ứng dụng chat đang hot như Zalo.


Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Cách ẩn một bức ảnh trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải ứng dụng Rooms Cho iPhone

  • Room for iOS
  • ứng dụng chat nặc danh
  • tải Rooms của Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.