Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 4 game xếp hình cho bé trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trò chơi logic giúp trẻ em xây dựng các kỹ năng cần thiết để đọc, viết, giải quyết vấn đề, phối hợp suy nghĩ và hành động ,những kỹ năng mà bé tìm được trong trường học và hơn thế nữa.
Top 5 game dành cho trẻ em trên iOS của Ipad, iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tạo tài khoản Skype trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Ghép ảnh trên iOS với Photowonder bằng iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Xếp hình là một cách tuyệt vời để bé học tập, rèn luyện trí thông minh, kích thích khả năng giải quyết vấn đề toán học và dạy bé làm thế nào để tính toán hình dạng phù hợp. Hãy tham khảo 4 game mà chúng tôi giới thiệu sau đây để có được một game lành mạnh nữa cho bé vui chơi nhé.

1 . Bé xếp hình

Bé xếp hình for iOS giúp bé vừa chơi xếp hình theo nhiều chủ đề, vừa nâng cao khả năng học tập và tư duy. Ứng dụng dựa trên tựa game xếp hình kinh điển. Đây là ứng dụng giúp bé vừa học tập vừa vui chơi. Bởi vậy nó là game trí tuệ tốt nhất cho bé và được các bậc phụ huynh ủng hộ.

game xep hinh cho be tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

game xep hinh cho tre tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Bé xếp hình for iOS có tác dụng rất lớn trong việc rèn luyện khả năng quan sát cho trẻ nhỏ. Chắc chắn sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thỏa mãn được đam mê ghép hình của mình với những bức tranh vui nhộn. Game được đánh giá rất cao và được nhiều người tham gia sử dụng. Nó thực sự mang đến cho bé những giây phút vui chơi thoải mái nhất. Tham gia ứng dụng để thử tài khéo léo trong trò chơi thú vị này.

 

Bạn tải Bé xếp hình for iOS tại đây

2 . Image Slider

Image Slider for iOS là ứng dụng mang đến cho bé trò xếp hình rất ngộ nghĩnh trên thiết bị iOS. Thay vì chơi xếp hình bẳng cách mảnh nhựa như ngày xưa, hiện nay bạn có thể chơi trò đó ngay trên di động của mình. Tham gia ứng dụng để cùng trải nghiệm.

tro choi xep hinh cho be tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Game cho bé trở về với cảm giác quen thuộc ngày xưa với các tấm hình ghép bằng nhựa. Khéo léo di chuyển các miếng ghép sao cho đúng vị trí tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.

tro choi xep hinh cho be tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Luật chơi Image Slider for iOS khá đơn giản nhưng cũng không kém phầm hấp dẫn, thú vị. Chắc chắn, tham gia trò chơi này bé sẽ có những giây phút vui chơi vui vẻ

Bạn tải Image Slider for iOS tại đây

 

3 . Sago Mini Monsters

Sago Mini Monsters for iOS là game xếp hình con vật dành cho trẻ em vừa học vừa chơi rất bổ ích và hiệu quả. Trong game, bé sẽ tạo ra những con quái vật đầy màu sắc, trang trí chúng bằng các phụ kiện và chăm sóc cho chúng đầy đủ.

tro choi xep hinh cho be tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Trong game Sago Mini Monsters for iOS, bé sẽ tạo ra và tùy biến những con quái vật đầy màu sắc, trang trí bằng các phụ kiện cho mắt, sừng, miệng.... Bạn sẽ phải kiếm những món ăn ngon cho chúng, để chúng đánh răng như người lớn, làm cho chúng hài lòng với những gì bạn tạo ra. Hình ảnh những con quái vật này sẽ được chụp ảnh và lưu lại để phụ huynh chia sẻ đến bạn bè.

tro choi xep hinh cho be tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Bạn tải Sago Mini Monsters for iOS tại đây

4 . Bé xếp hình for iPad

 

Bé xếp hình for iPad là ứng dụng dạy bé nhận biết thế giới trên iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng thao tác đơn giản. Tiện ích là phần mềm hỗ trợ giáo dục dạy bé nhận biết con vật với hình ảnh sinh động và âm thanh hấp dẫn.

tro choi xep hinh cho be tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4


Game được thiết kế với trò chơi đơn giản và lôi cuốn được nhiều bạn nhỏ. Ứng dụng hỗ trợ dạy bé nhận biết con vật với hình ảnh sinh động và âm thanh hấp dẫn..


Bé xếp hình for iPad cung cấp cho bé có thể khám phá nhận biết con vật kèm theo hình ảnh minh họa sinh động và âm thanh lôi cuốn.Tiện ích hỗ trợ cho các bé nhận biết con vật, tự chơi và tự học để phát triển tư duy. Tiện ích hỗ trợ bé luyện tập tính kiên nhẫn, khả năng nhận biết và phân biệt con vật.

Bé xếp hình for iPad hỗ trợ cho cha mẹ có nhiều lựa chọn khi giúp bé nhận thức và tìm hiểu thế giới xung quanh với 15 hình minh họa con vật. Tiện ích thiết kế phân chia cấp độ trò chơi cho bé từ dễ đến khó, phù hợp với các bé lứa tuổi 1-6.
 

Bạn tải bé xếp hình for iPad tại đây

Với 4 game xếp hình chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ giúp bé yêu nhà bạn có một trò chơi nhẹ nhàng, lành mạnh giúp bé có thể nhanh chóng  rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn, khả năng quan sát và phân biệt hình dạng.

https://9mobi.vn/game-xep-hinh-cho-be-tren-ios-706n.aspx
 


Mẹo sắp xếp home screen sáng tạo trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 8 - Cách ẩn hình ảnh ứng dụng Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 5 game thủ thành trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 5 game xây dụng thành phố cho iOS trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • trò chơi xếp hình cho bé trên iphone

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.