Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

HTKK 4.9.2, Tải HTKK mới nhất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đối với những người làm ngành Kế toán, thì phần mềm HTKK hay iTaxViewer... là công cụ quá quen thuộc, sử dụng thường xuyên, hỗ trợ cho công việc kế toán. Nhưng với các bạn sinh viên mới bước chân vào nghề liên quan tới các con số này có thể chưa biết. Vì thế, 9mobi.vn chia sẻ tổng quan về HTKK, các bạn cùng tham khảo.
Điểm mới trong HTKK 4.9.2
Cách nâng cấp lên HTKK 4.9.2
Cài đặt HTKK mới nhất 2022 trên máy tính
Cách cập nhật HTKK mới nhất
Điểm mới trong HTKK 4.9.1

HTKK là thuật ngữ, ứng dụng mà mọi người làm kế toán đều sẽ phải tiếp xúc nhưng không phải người nào cũng hiểu sâu sắc về HTKK là gì. Vậy hãy tham khảo giải đáp dưới đây để có thể sử dụng, khai thác tính năng của HTKK triệt để, giúp quá trình làm kế toán diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

htkk

Tải HTKK mới nhất, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế1. Giới thiệu phần mềm hỗ trợ khê khai HTKK

HTKK (viết đầy đủ là Hỗ trợ kê khai) là phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế miễn phí được Tổng cục Thuế phát hành dành cho các doanh nghiệp, sử dụng trong ngành Kế toán. Cụ thể là phần mềm này sẽ hỗ trợ hoạt động tạo ra tờ khai thuế kèm theo đó là mã vạch phù hợp với quy định của pháp luật.


2. Link tải HTKK

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK có rất nhiều phiên bản khác nhau như HTKK 4.8.1, 4.8.0, 4.6.8.... Trong đó, HTKK mới nhất 2022 là HTKK 4.9.2. Tải HTKK mới nhất tại đây

Tải HTKK mới nhất


3. Ưu điểm nổi bật của phần mềm HTKK

Phần mềm Hỗ trợ kê khai đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng bởi mang đến rất nhiều lợi ích và nhiều điểm ưu việt. Cụ thể như:


3.1. Đơn giản hóa các thủ tục về kê khai và nộp thuế

Trước kia chưa có phần mềm HTKK, nhân viên kế toán sẽ phải đến tận cơ quan thuế để thực hiện các công việc kê khai và nộp thuế. Điều này sẽ khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức khi phải di chuyển và chờ đợi. Từ đó, những công việc khác cần giải quyết cũng bị "Delay". Nhưng khi sử dụng ứng dụng Hỗ trợ kê khai, mọi quy trình kê khai, nộp thuế sẽ đều giản lược, đơn giản hơn. Thay vì phải tới tận cơ quan, bạn chỉ cần chiếc máy tính có mạng Internet và có phần mềm là có thể làm online bất cứ đâu.

tai htkk

Sử dụng HTKK giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đơn giản hóa mọi quy trình


3.2. Tiết kiệm được chi phí

Đối với việc kê khai, nộp thuế truyền thống sẽ mất chi phí in ấn các giấy tờ và khoản đi lại, chờ đợi, ảnh hưởng tới nhiều công việc khác. nhưng với phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK, bạn chỉ cần gửi dữ liệu online mà không cần phải in ấn, di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí hiệu quả.


3.3. Giúp tiết kiệm thời gian

Như nói ở trên, sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK, mọi thao tác kê khai, nộp thuế đều thực hiện online nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả, từ đó có thể giải quyết được nhiều công việc. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện công việc này tại cơ quan, tại nhà hay bất cứ nơi đâu.


3.4. Giúp doanh nghiệp tiếp cận với giao dịch điện tử

Mọi thao tác trên phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK đều diễn ra trên mạng. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận với giao dịch điện tử. Từ đó, bạn dễ dàng giảm tải được các công việc dễ dàng.


Để biết phiên bản của phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.9.2 có điểm gì mới, các bạn có thể tham khảo bài viết sau. Từ đó, bạn sẽ sử dụng phiên bản này dễ dàng, tận dụng được mọi tính năng.
Xem thêm: Điểm mới trong HTKK 4.9.2


4. Cách cài đặt HTKK mới nhất

Nếu bạn đã có phiên bản trước, bạn chỉ cần cập nhật phiên bản là được bằng cách mở phần mềm và làm theo yêu cầu của hệ thống. Còn chưa có thì sau khi tải HTKK mới nhất xong, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai dễ dàng.

- Bước 1: Giải nén phần mềm bạn vừa tải.
- Bước 2: Nhấn vào thư mục bạn đã giải nén.
- Bước 3: Mở tiếp thư mục HTKK_v4.9.2.
- Bước 4: Sau đó, bạn click Setup.exe.
- Bước 5: Trình cài đặt sẽ hiện ra, bạn click "Tiếp tục".
- Bước 6: Bạn click "Cài đặt" để hoàn thành việc cài đặt HTKK.

https://9mobi.vn/htkk-30398n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu hơn về phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK cũng như sử dụng nó hiệu quả trong công việc làm kế toán của mình.

Tải iTaxViewer, phần mềm đọc file XML hóa đơn điện tử
Sửa lỗi HTKK không gõ được tiếng Việt
Cập nhật BBM phiên bản mới cho Android và iOS
Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới
Tải Office 2019 64bit, 32bit

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • HTKK

 • Tải HTKK
 • Download HTKK
 • Tải HTKK mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách nâng cấp lên HTKK 4.9.2

   Tổng Cục thuế - Bộ tài chính Việt Nam vừa phát thông báo nâng cấp lên HTKK 4.9.2 với một số nội dung phát sinh giúp người dùng có thể cập nhật thông tin chính xác nhất. Để nâng cấp HTKK lên phiên bản 4.9.2 bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

  • Điểm mới trong HTKK 4.9.2

   So với phiên bản trước đó, điểm mới trong HTKK 4.9.2 có rất nhiều. Không chỉ bổ sung và cập nhật về

  • Cách cập nhật HTKK mới nhất

   HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế giúp người dùng có thể khai báo thuế, nộp thuế Online tại nhà

  • HTKK 4.9.2, Tải HTKK mới nhất

   Đối với những người làm ngành Kế toán, thì phần mềm HTKK hay iTaxViewer... là công cụ quá quen

  • Điểm mới trong HTKK 4.9.1

   Điểm mới trong HTKK 4.9.1 có rất nhiều, bổ sung thêm nhiều tính năng hơn so với phiên bản HTKK 4.9.0 giúp cho người sử dụng có thể đơn giản hóa quá trình kê khai và nộp thuế. Nếu bạn chưa biết có thể điểm qua các điểm mới của phần mềm Hỗ trợ kê khai mới nhất này.

  • Sửa lỗi HTKK không gõ được tiếng Việt

   Lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình nhập liệu và xử lý thông

  • Cài đặt HTKK mới nhất 2022 trên máy tính

   HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế do Tổng cục thuế - Bộ tài chính phát hành giúp người dùng có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.