Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

HTKK 4.9.7, Tải HTKK mới nhất của Tổng Cục Thuế

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phần mềm hỗ trợ kê khai 4.9.7 vừa mới được Tổng Cục Thuế phát hành ngày 28/11/2022 với nhiều tính năng mới như: bổ sung mẫu 01/CCTT-TMĐT, Thêm mới và cập nhật danh mục thuế tiêu thụ đặc biệt ... Cùng tải và cập nhật HTKK mới nhất trên máy tính nhé.
Tải phần mềm HTKK 4.9.7 mới nhất 28/11/2022 Tổng cục thuế
Tải phần mềm HTKK 4.9.6 mới nhất Tổng cục thuế
Tải phần mềm HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 Tổng cục thuế
Cài đặt HTKK mới nhất 2022 trên máy tính
Điểm mới trong HTKK 4.9.1

HTKK là thuật ngữ, ứng dụng mà mọi người làm kế toán đều sẽ phải tiếp xúc nhưng không phải người nào cũng hiểu sâu sắc về HTKK là gì. Vậy hãy tham khảo giải đáp dưới đây để có thể sử dụng, khai thác tính năng của HTKK triệt để, giúp quá trình làm kế toán diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

htkk

Tải HTKK mới nhất, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế1. Giới thiệu phần mềm hỗ trợ khê khai HTKK

HTKK (viết đầy đủ là Hỗ trợ kê khai) là phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế miễn phí được Tổng cục Thuế phát hành dành cho các doanh nghiệp, sử dụng trong ngành Kế toán. Cụ thể là phần mềm này sẽ hỗ trợ hoạt động tạo ra tờ khai thuế kèm theo đó là mã vạch phù hợp với quy định của pháp luật.


2. Link tải HTKK

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK có rất nhiều phiên bản khác nhau như HTKK 4.9.6, 4.9.5, 4.9.4, 4.9.3, 4.9.2, 4.8.1, 4.8.0, 4.6.8.... Trong đó, HTKK mới nhất 2022 là HTKK 4.9.7 được ra mắt vào ngày 28/11/2022. Tải HTKK 4.9.7 mới nhất tại đây

HTKK 4.9.7


3. Ưu điểm nổi bật của phần mềm HTKK

Phần mềm Hỗ trợ kê khai đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng bởi mang đến rất nhiều lợi ích và nhiều điểm ưu việt. Cụ thể như:


3.1. Đơn giản hóa các thủ tục về kê khai và nộp thuế

Trước kia chưa có phần mềm HTKK, nhân viên kế toán sẽ phải đến tận cơ quan thuế để thực hiện các công việc kê khai và nộp thuế. Điều này sẽ khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức khi phải di chuyển và chờ đợi. Từ đó, những công việc khác cần giải quyết cũng bị "Delay". Nhưng khi sử dụng ứng dụng Hỗ trợ kê khai, mọi quy trình kê khai, nộp thuế sẽ đều giản lược, đơn giản hơn. Thay vì phải tới tận cơ quan, bạn chỉ cần chiếc máy tính có mạng Internet và có phần mềm là có thể làm online bất cứ đâu.

tai htkk

Sử dụng HTKK giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đơn giản hóa mọi quy trình


3.2. Tiết kiệm được chi phí

Đối với việc kê khai, nộp thuế truyền thống sẽ mất chi phí in ấn các giấy tờ và khoản đi lại, chờ đợi, ảnh hưởng tới nhiều công việc khác. nhưng với phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK, bạn chỉ cần gửi dữ liệu online mà không cần phải in ấn, di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí hiệu quả.


3.3. Giúp tiết kiệm thời gian

Như nói ở trên, sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK, mọi thao tác kê khai, nộp thuế đều thực hiện online nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả, từ đó có thể giải quyết được nhiều công việc. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện công việc này tại cơ quan, tại nhà hay bất cứ nơi đâu.


3.4. Giúp doanh nghiệp tiếp cận với giao dịch điện tử

Mọi thao tác trên phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK đều diễn ra trên mạng. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận với giao dịch điện tử. Từ đó, bạn dễ dàng giảm tải được các công việc dễ dàng.4. Cách cài đặt HTKK mới nhất

Nếu bạn đã có phiên bản trước, bạn chỉ cần cập nhật HTKK mới nhất bằng cách mở phần mềm và làm theo yêu cầu của hệ thống. Còn chưa có thì sau khi tải HTKK mới nhất xong, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai dễ dàng.

- Bước 1: Giải nén phần mềm bạn vừa tải.
- Bước 2: Nhấn vào thư mục bạn đã giải nén.
- Bước 3: Mở tiếp thư mục HTKK_v4.9.7.
- Bước 4: Sau đó, bạn click Setup.exe.
- Bước 5: Trình cài đặt sẽ hiện ra, bạn click "Tiếp tục".
- Bước 6: Bạn click "Cài đặt" để hoàn thành việc cài đặt HTKK.

https://9mobi.vn/htkk-30398n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu hơn về phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK cũng như sử dụng nó hiệu quả trong công việc làm kế toán của mình.

Link tải HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023
Tải phần mềm HTKK 4.9.8 ngày 28/12/2022
HTKK 4.9.3 có gì mới? Nội dung bản nâng cấp HTKK 4.9.3
Tải miễn phí phần mềm HTKK 4.9.5 mới nhất
Điểm mới trong HTKK 4.9.2

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • HTKK

 • Tải HTKK
 • Download HTKK
 • Tải HTKK mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải iTaxViewer 2.2.8 đọc file XML hồ sơ thuế điện tử

   Việc tải iTaxViewer 2.2.8 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với khả năng hỗ trợ định dạng XML, iTaxViewer 2.2.8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian, công sức trong quá trình đọc hồ sơ thuế điện tử.

  • Link tải HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

   Ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế HTKK phiên bản 5.0.1 được Tổng cục Thuế trình làng ngày 15/02/2023. Cá nhân, tổ chức nộp thuế cần tải HTKK 5.0.1 để cập nhật các nội dung mới về tờ khai nộp thuế thu nhập cá nhân (mẫu 06/TNCN), tờ khai lệ phí môn bài (01/LPMB),.., theo quy định.

  • Tải phần mềm HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 Tổng cục thuế

   HTKK là phần mềm tiện ích, hỗ trợ người nộp thuế (kế toán, chủ doanh nghiệp) kê khai thuế, nộp thuế qua mạng. Dưới đây là link tải phần mềm HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 và các thông tin liên quan về bản cập nhật mới nhất, mời bạn đọc tham khảo, tải về, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc của cá nhân.

  • Cách cập nhật HTKK mới nhất

   Hiện phiên bản mới nhất phần mềm hỗ trợ kê khai thuế online HTKK là 5.0.1, các bạn nên cập nhật HTKK mới nhất 5.0.1 để nhận được các tính năng mới cũng như các thông tin bổ sung chi tiết và quan trọng trong phần mềm.

  • Cách tải iTaxViewer 2.2.8 đọc file XML hồ sơ thuế điện tử

   Việc tải iTaxViewer 2.2.8 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với khả năng hỗ trợ định dạng XML, iTaxViewer 2.2.8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian, công sức trong quá trình đọc hồ sơ thuế điện tử.

  • Điểm mới trong HTKK 4.9.1

   Điểm mới trong HTKK 4.9.1 là gì? Theo như Tổng cục Thuế, nội dung cập nhật của HTKK 4.9.1 có rất nhiều giúp người dùng đơn giản hóa quá trình kê khai và nộp thuế, từ đó tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu bạn chưa biết thì hãy điểm qua các điểm mới của phần mềm Hỗ trợ kê khai mới nhất này.

  • Tải miễn phí phần mềm HTKK 4.9.5 mới nhất

   Tải miễn phí phần mềm HTKK 4.9.5 mới nhất giúp bạn kê khai thuế và nộp thuế dễ dàng hơn so với phần

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.