Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách tải iTaxViewer 2.2.8 đọc file XML hồ sơ thuế điện tử

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tải iTaxViewer 2.2.8 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với khả năng hỗ trợ định dạng XML, iTaxViewer 2.2.8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian, công sức trong quá trình đọc hồ sơ thuế điện tử.
Tải iTaxViewer, phần mềm đọc file XML hóa đơn điện tử
Top phần mềm đọc tờ khai XML tốt nhất hiện nay
Tải phần mềm HTKK 4.9.8 ngày 28/12/2022
Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật xin việc làm mới nhất và cách viết
Hướng dẫn chuyển ebook vào iPhone

Bản cập nhật mới của phần mềm iTaxViewer đã chính thức phát hành, ngay bây giờ người dùng có thể tải iTaxViewer 2.2.8 và trải nghiệm nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu kê khai thuế của người dùng mỗi ngày.

tai itaxviewer 2 2 8Đọc file XML, chỉnh sửa nội dung thuế bằng iTaxViewer 2.2.8


Link tải iTaxViewer 2.2.8 bản mới nhất

Sở hữu giao diện đơn giản và thân thiện, iTaxViewer 2.2.8 không chỉ đơn thuẩn là một công cụ mà còn là trợ thủ đắc lực thích hợp để đọc hồ sơ thuể điện tử doanh nghiệp. Bên cạnh đó, iTaxViewer hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể yên tâm truy cập link tải dưới và sử dụng phần mềm mà không mất khoản chi phí nào cả.

=> Link download iTaxViewer 2.2.8 tại đây.


Cách tải và cài iTaxViewer 2.2.8 trên PC, Laptop

Phiên bản iTaxViewer 2.2.8 là một công cụ cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Người dùng có thể tận dụng những tính năng mới, giúp quá trình đọc dữ liệu trở nên dễ dàng mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp.

Bước 1: Truy cập link tải trên Download iTaxViewer 2.2.8 cho máy tính
Bước 2: Tùy chọn vị trí lưu file và ấn Save.

cach tai itaxviewer 2 2 8 tren may tinh pc

Bước 3: Tiến hành giải nén file vừa download => click mở iTaxViewer2.2.8.exe.

download itaxviewer 2 2 8

- Nhấn Browse, chọn vị trí lưu thư mục cài phần mềm => Next.

link tai itaxviewer 2 2 8 moi nhat

- Tích ô Create a desktop shortcut, tạo icon ngoài màn hình máy tính => ấn Next.

cach cai itaxviewer 2 2 8

- Click Install, bắt đầu quá trình cài đặt.

huong dan tai va cai itaxviewer 2 2 8

- Sau khi hoàn tất chọn Finish.

cach cai va su dung itaxviewer 2 2 8

Bước 4: Giao diện chính iTaxViewer 2.2.8 trên máy tính PC sẽ hiển thị như hình dưới.

tai itaxviewer 2 2 8 ho tro doc file XML

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi mở các tệp tin XML trên iTaxViewer, thì đừng lo lắng. Với các bước đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục và sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer một cách triệt để.


iTaxViewer 2.2.8 có gì mới so với các phiên bản trước đó?

Phiên bản iTaxViewer 2.2.8 cung cấp nhiều đặc điểm nổi bật, giúp cho việc quản lý và kê khai thuế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn.
- Cải thiện hiệu suất: Phiên bản 2.2.8 đi kèm với các cải tiến về hiệu suất và tốc độ xử lý. Điều này có thể bao gồm tối ưu hóa mã nguồn, giảm thiểu thời gian phản hồi, cải thiện khả năng tương thích với nhiều loại cấu hình máy tính.
- Bổ sung tính năng hữu ích: iTaxViewer 2.2.8 còn thêm các tính năng mới như bộ lọc thông minh, khả năng xử lý tệp tin lớn hơn,... đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng phức tạp của người dùng và các doanh nghiệp.
- Hỗ trợ định dạng file mở rộng: Phiên bản mới hỗ trợ thêm định dạng file mới, cho phép bạn mở và xem các loại tệp tin thuế khác nhau một cách thuận tiện.
- Giao diện thân thiện người dùng: Việc sở hữu giao diện dễ sử dụng như vậy giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và thoải mái hơn.

https://9mobi.vn/tai-itaxviewer-2-2-8-32493n.aspx
Như vậy qua hướng dẫn trên, bạn đã có thể tải và đặt iTaxViewer 2.2.8, hỗ trợ đọc hồ sơ thuế điện tử trên PC, Laptop. Ngoài ra, người dùng cũng cần phải để ý thường xuyên cập nhật iTaxViewer lên phiên bản mới nhất để không gặp phải những lỗi không đáng có.

Tải phần mềm HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 Tổng cục thuế
Vay tiền Ngân hàng ACB cần những gì?
Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
Xem tử vi năm Bính thân 2016 trên điện thoại
Hồ sơ xin việc gồm những gì?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • download iTaxViewer 2.2.8

 • hướng dẫn tải iTaxViewer 2.2.8
 • cách cài iTaxViewer 2.2.8 phiên bản mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải iTaxViewer 2.2.8 đọc file XML hồ sơ thuế điện tử

   Việc tải iTaxViewer 2.2.8 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với khả năng hỗ trợ định dạng XML, iTaxViewer 2.2.8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian, công sức trong quá trình đọc hồ sơ thuế điện tử.

  • Link tải HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

   Ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế HTKK phiên bản 5.0.1 được Tổng cục Thuế trình làng ngày 15/02/2023. Cá nhân, tổ chức nộp thuế cần tải HTKK 5.0.1 để cập nhật các nội dung mới về tờ khai nộp thuế thu nhập cá nhân (mẫu 06/TNCN), tờ khai lệ phí môn bài (01/LPMB),.., theo quy định.

  • Tải phần mềm HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 Tổng cục thuế

   HTKK là phần mềm tiện ích, hỗ trợ người nộp thuế (kế toán, chủ doanh nghiệp) kê khai thuế, nộp thuế qua mạng. Dưới đây là link tải phần mềm HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 và các thông tin liên quan về bản cập nhật mới nhất, mời bạn đọc tham khảo, tải về, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc của cá nhân.

  • Cách cập nhật HTKK mới nhất

   Hiện phiên bản mới nhất phần mềm hỗ trợ kê khai thuế online HTKK là 5.0.1, các bạn nên cập nhật HTKK mới nhất 5.0.1 để nhận được các tính năng mới cũng như các thông tin bổ sung chi tiết và quan trọng trong phần mềm.

  • Cách tải iTaxViewer 2.2.8 đọc file XML hồ sơ thuế điện tử

   Việc tải iTaxViewer 2.2.8 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với khả năng hỗ trợ định dạng XML, iTaxViewer 2.2.8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm thêm thời gian, công sức trong quá trình đọc hồ sơ thuế điện tử.

  • Điểm mới trong HTKK 4.9.1

   Điểm mới trong HTKK 4.9.1 là gì? Theo như Tổng cục Thuế, nội dung cập nhật của HTKK 4.9.1 có rất nhiều giúp người dùng đơn giản hóa quá trình kê khai và nộp thuế, từ đó tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu bạn chưa biết thì hãy điểm qua các điểm mới của phần mềm Hỗ trợ kê khai mới nhất này.

  • Tải miễn phí phần mềm HTKK 4.9.5 mới nhất

   Tải miễn phí phần mềm HTKK 4.9.5 mới nhất giúp bạn kê khai thuế và nộp thuế dễ dàng hơn so với phần

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.