Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi sử dụng Grab để đặt chuyến xe chắc hẳn đôi lúc bạn gặp phải tình trạng đặt nhầm hay vô tình chạm vào nút đặt khiên bạn không biết làm thế nào để Hủy chuyến đặt xe đấy đi. Bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe.
Cách gửi đánh giá tài xế Grab
Cách sử dụng Grabcar
So sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét
Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab
Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại

Bạn thường xuyên sử dụng Grab để gọi xe di chuyển trong khu vực Hà Nội, trong quá trình sử dụng chắc hẳn bạn đã vô tình nhiều làn gặp phải tình trạng đặt nhầm chuyến xe mà bạn loay hoay không biết phải làm thế nào để Hủy cuốc xe đấy đi. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe trên ứng dụng Grab.

cach huy chuyen grab huy cuoc xe

Grabcar là dịch vụ đặt xe chuyến đi trực tiếp trên điện thoại Smartphone giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn trên địa bàn thành phố. Nếu như cách truyền thống bạn hay sử dụng đó là đừng chờ hay vẫy Taxi. Việc làm trên rất mất thời gian, vậy tại sao bạn không thử sử dụng Grabcar để đặt chuyên đi nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Mời bạn đọc tham khảo bài hướng dẫn các bạn cách sử dụng Grabcar để đặt chuyến đi mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe

Để có thể hủy chuyến xe Grab, hủy cuốc xe bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng Grab theo link dưới đây:

- Grab cho Android

- Grab cho iPhone

Bước 2 . Đăng nhập tài khoản Grab của bạn, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Grab bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9mobi:

- Đăng ký Grab trên điện thoại

Bước 3 . Tại giao diện của ứng dụng Grab, ngay sau khi bạn đã đặt chuyến đi và vô tình bạn nhấn Book luôn mà quên chưa sửa lại địa chỉa cho chính xác. Thì tại giao diện hệ thống đang xử lý yêu cầu bạn hãy nhấn vào Hủy .

cach huy chuyen grab huy cuoc xe 2

Ngay lập tức chuyến đặt xe của bạn đã được hủy. Và lúc này bạn hãy chỉnh và đặt lại cho chính xác.

Trên đây là bài hướng dẫn huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe mỗi khi bạn đặt nhầm hay vô tình nhấn vào nút Book trên ứng dụng. Việc hủy chuyến trên Grab sẽ giúp chủ động hơn mỗi khi sử dụng tránh gọi nhầm làm phiền tới những tài xế grab. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài mẹo hay khác như hướng dẫn xe ôm grab giái pháp an toàn thuận tiện mỗi khi bạn cần di chuyển gấp trong thành phố Hà Nội.

https://9mobi.vn/cach-huy-chuyen-grab-huy-cuoc-xe-19050n.aspx
Ngoài ra với các cách thực hiện huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe này chúng ta cũng có thể dễ dàng áp dụng với các chuyến grab giao hàng đang là một  hình thức vận chuyển đồ trong nội thành đang được nhiều người sử dụng. Thật tai hại nếu chúng ta đã lựa chọn nhầm một địa chỉ giao hàng khác khi đang sử dụng dịch vụ grab giao hàng khiến việc đi lại của người vận chuyển cũng như mình tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Cách đăng ký lái xe Grabcar
Cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại
Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huy chuyen grab

  • huy dat xe grab
  • huy grab
  • huy cuoc xe grab
  • su dung grab goi xe
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.