Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi tạo tài khoản đặt xe Unicar, ngoài việc khách hàng có thể sử dụng chức năng gọi xe trực tuyến thì với ứng dụng này, khách hàng còn có thể gọi shipper để gửi nhanh hàng, bưu kiện trong nội thành với xe 2 bánh, hoặc lựa chọn dịch vụ giao hàng bằng ô tô để chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn.
Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar
Cách đăng ký tài khoản Go Viet
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Hiện tại Unicar mới chỉ có mặt tại 3 thành phố: Nghệ An, Huế và Đà Nẵng. Người dùng khi tạo tài khoản đặt xe Unicar thì chỉ có thể sử dụng các dịch vụ gọi xe trực tuyến, giao hàng tại các tỉnh và thành phố trên. Trong thời gian tới, Unicar hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vị hoạt động sang các tỉnh và thành phố khác để nhiều người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của hãng hơn.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar

Ứng dụng gọi xe, giao hàng trực tuyến Unicar

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar

Các bạn nên tải ứng dụng đặt xe, giao hàng trực tuyến Unicar phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới của 9mobi.vn

- Download Unicar cho Android.
- Download Unicar cho iPhone.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Unicar trên điện thoại lên -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào dòng Đăng ký tài khoản.

dat xe unicar

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào Đăng nhập tài khoản -> Tiến hành nhập số điện thoại cần đăng ký tạo tài khoản đặt xe Unicar -> Chọn vào Tiếp tục.

 tao tai khoan dat xe unicar

Bước 3: Mã xác minh sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn tiến hành nhập mã ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

cach tao tai khoan dat xe unicar

Bước 4: thông báo yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng Unicar được truy cập vị trí điện thoại của bạn đang sử dụng, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

ung dung dat xe unicar

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản đặt xe Unicar thành công rồi đó. Nếu như bạn muốn bổ sung thêm thông tin cho tài khoản, các bước để đặt xe Unicar thì có thể theo dõi tiếp các hướng dẫn bên dưới.

Tại cửa số tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào Chỉnh sửa tài khoản

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 6

Tiến hành nhập Họ tên -> Chọn vào Cập nhật tài khoản.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 7

Quay trở lại giao diện thông tin tài khoản lúc này, bạn nhìn xuống dưới và chọn vào: Chưa cài đặt địa chỉ -> Nhấn vào Thêm địa chỉ

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 8

Sau khi đã chọn địa chỉ hoàn tất, tiếp đến bạn nhấn vào Đặt làm địa chỉ mặc định . Khi đã thiết lập địa chỉ thành công, lúc này địa chỉ của bạn sẽ hiển thị ngôi sao màu đỏ.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 9

Tại giao diện chính của ứng dụng, để đặt xe Unicar, bạn lựa chọn vào: Xe ôm nội thành -> Nhập địa chỉ cần đến vào ô: Bạn muốn đi đâu

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 10

Unicar sẽ hiển thị khoảng cách, tuyến đường di chuyển và mức phí. Bạn có thể giảm thêm chi phí cho chuyến đi bằng cách chọn vào Khuyến mãi nếu như bạn có mã giảm giá. Để đặt xe Unicar, bạn tiến hành chọn vào: Gọi xe UniBike.

huong dan tao tai khoan dat xe unicar 11

https://9mobi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-dat-xe-unicar-25949n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn dến các bạn cách tạo tài khoản đặt xe Unicar. Nếu có nhu cầu muốn sử dụng gọi xe trực tuyến của Go Viet, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Go Viet để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Đăng ký Grab trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Tạo tài khoản Microsoft
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan unicar

 • tao tai khoan dat xe unicar
 • goi xe unicar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.