Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng những phần mềm bảo vệ là lựa chọn của nhiều người dùng iPhone hiện nay, khi mà hiện tại tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm, mã độc hại mỗi khi truy cập mạng hoặc tải ứng dụng về máy, Trend Micro Mobile Security là một trong những ứng dụng bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay trên nhiều nền tảng hệ điều hành, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus trong bài viết bên dưới đây.
Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS
Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security
Cách sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone bảo mật, tránh virus
Cách diệt virus trên iPhone 5 ?
Avira - Phần mềm diệt virus hiệu quả trên iPhone

Trend Micro Mobile Security có khả năng quét virus bằng công nghệ AI. Ứng dụng hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp bạn tránh khỏi các mối nguy hại tiềm ẩn trên Internet, ngăn chặn các mã độc. Từ đó làm giảm nguy cơ, hạn chế rủi ro việc bị đánh cắp dữ liệu. Đặc biệt phần mềm bảo vệ này còn có khả năng truy tìm thiết bị iPhone của bạn khi chẳng may mấy hoặc thất lạc ở đâu đó.

huong dan su dung trend micro mobile security tren iphone chan virus

Bảo vệ dữ liệu trên iPhone an toàn hơn với Trend Micro Mobile Security

Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus

Bước 1: Tiến hảnh tải và cài đặt ứng dụng Trend Micro Mobile Security về điện thoại iPhone của bạn. Kích chọn vào liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Trend Micro Mobile Security cho iOS

Trên website vừa mới được chuyển hướng tới, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên --> Trang web sẽ chuyển đến cửa hàng App Store, nhấn Cài đặt để tải Trend Micro Mobile Security về điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, bạn mở ứng dụng lên để bắt đầu sử dụng. Lần đầu truy cập, bạn sẽ nhận được 1 thông báo về quy định và điều khoản sử dụng. Nhấn vào Chấp nhận và Tiếp tục để đồng ý.

huong dan su dung trend micro mobile security tren iphone

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng Trend Micro Mobile Security, bạn sẽ thấy các tính năng chính được hiển thị gồm cả tính năng miễn phí và tính phí. Với các tính năng tính phí, bạn sẽ thấy dòng chữ màu cam được hiển thị ở bên dưới có nội dung: Các tinh năng thượng hạng đã hết hạn. Để sử dụng được các tính năng này thì yêu cầu bạn cần nâng cấp tài khoản lên phiên bản cao cấp (Pro).

huong dan chan virus tren iphone voi trend micro mobile security

Trend Micro Mobile Security sẽ có khả năng bảo vệ dữ liệu, chặn virus trên iPhone của bạn nhờ các tính năng như: Quét bảo mật, bảo mật web, bảo mật thanh toán trên thiết bị di động, quyền riêng tư trên mạng xã hội...Để sử dụng chức năng nào các bạn chọn vào mục tương ứng.

Sử dụng chức năng Quét (Scan) của ứng dụng Trend Micro Mobile Security sẽ giúp bạn tìm ra những mối nguy hiểm tiềm tàng trên thiết bị, những nguy cơ rủi ro bị đánh cắp dữ liệu...Ứng dụng sau đó sẽ đưa ra cho bạn những hướng, phương án xử lý kịp thời.

bao ve dien thoai iphone voi trend micro mobile security

Để nâng cấp tài khoản lên cao cấp (Pro) và sử dụng được nhiều tính năng trên ứng dụng Trend Micro Mobile Security hơn, các bạn có thể đăng ký gói Hàng tháng hoặc Hàng năm. Nếu nhận được mã kích hoạt nâng cấp tài khoản, bạn có thể dùng tính năng: Sử dụng Mã kích hoạt để nhập.

cach nang cap tai khoan trend micro mobile security tren iphone

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-trend-micro-mobile-security-tren-iphone-chan-virus-26691n.aspx
Để sử dụng iPhone an toàn, tránh khỏi nguy cơ tiềm ẩn từ các trang web, trình duyệt nguy hại hoặc những ứng dụng có mã độc, bạn nên cài đặt và sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone. McAfee Mobile Security cũng là một ứng dụng bảo vệ có khả năng giữ an toàn, bảo mật, tránh virus trên iPhone của bạn. Tham khảo cách Sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone TẠI ĐÂY.

[Apps Giveaway] Nhận bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android
Tăng tốc Android bằng 360 Security
Hướng dẫn sử dụng Nox Security

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach su dung trend micro mobile security tren iphone

  • cach su dung trend micro mobile security tren ios
  • cach bao ve du lieu chan virus tren iphone voi ung dung trend micro mobile security
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.