Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách gõ tiếng việt trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang tìm cách gõ tiếng việt trên iPhone, iPad, bạn muốn sử dụng ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ việc này, tuy nhiên, với các những cài đặt dưới đây, bạn sẽ dễ dàng gõ tiếng việt và soạn tin nhắn có dấu trên thiết bị của mình.

Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Quy tắc gõ tiếng Việt trên iPhone, cách viết tiếng Việt khi nhắn tin, chat
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Bộ gõ tiếng việt không thể thiếu trên Android
Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android

Soạn tin nhắn có dấu hay nhập thông tin tìm kiếm trên trình duyệt có dấu sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp của mình dễ dàng hơn, và việc thiết lập bàn phím tiếng Việt ngay trên thiết bị iOS sẽ giúp bạn không phải sử dụng thêm ứng dụng thứ 3 như trên các thiết bị Android như Laban Key cho Android hay SwiftKey Keyboard cho Android... Để giúp những bạn chưa biết cách sử dụng cũng như kích hoạt tính năng gõ tiếng Việt trên iPhone, nhắn tin có dấu trong iPhone, iPad như thế nào thì hôm nay 9mobi sẽ gửi tới độc giả bài viết hướng dẫn ngay sau đây.

GÕ TIẾNG VIỆT TRÊN IPHONE, NHẮN TIN CÓ DẤU TRONG IPHONE, IPAD.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) rồi chọn Gerenal (Cài đặt chung).

go tieng viet tren iphone

Bước 2: Tại mục cài đặt chung các bạn tiếp tục nhấn vào mục Keyboard (Bàn phím)và chọn tiếp mục Keyboard (Bàn phím) lần nữa.

go tieng viet tren ipad

Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào mục Add New Keyboard (Thêm Bàn phím Mới) và lựa chọn gói ngôn ngữ bàn phím Tiếng Việt. Nếu các bạn không thấy ở đầu tiên có thể trượt xuống dưới và tìm mục Tiếng Việt nhé.

cach go tieng viet tren iphone

Bước 4: Sau khi đã thêm bàn phím gõ Tiếng Việt trên iPhone xong, các bạn quay trở lại mục Keyboard (Bàn phím) kiểm tra xem bàn phím mới đã được thêm vào chưa. Các bạn nhấn vào bàn phím Tiếng Việt vừa được thêm và lựa chọn kiểu gõ bàn phím chuẩn như hình dưới đây.

go tin nhan tieng viet

Bước 5: Cuối cùng, để kiểm tra gõ tiếng Việt, các bạn mở ứng dụng nhắn tin và soạn thảo một tin nhắn bất kì.

nhan tin co dau

Nếu bạn vẫn chưa gõ được tiếng Việt có thể do bàn phím tiếng Anh vẫn đang được cài đặt mặc định, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng quả cầu trên bàn phím và chọn Tiếng Việt là đã có thể gõ tiếng Việt bình thường.

nhan tin co dau tren iphone

https://9mobi.vn/cach-go-tieng-viet-tren-iphone-ipad-397n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bài viết mà 9mobi hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng việt trên iPhone, iPad trên đây tuy không mới mẻ gì nhưng sẽ giúp ích được khá nhiều bạn mới sử dụng iPhone, iPad lần đầu. Và đương nhiên, với cách này bạn sẽ soạn thảo các văn bản bằng tiếng Việt có dấu thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc hay tương tác với người thân và bạn bè. Trong bài viết, 9mobi sử dụng thiết bị là iPhone 6 để hướng dẫn các bạn làm thủ thuật nhỏ này, với các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s để gõ tiếng Việt các bạn cũng thực hiện các bước như trên nhé. Đối với những bạn đang sử dụng các thiết bị khác như Android, các bạn có thể tham khảo bài viết gõ tiếng việt trên Android để áp dụng với thiết bị mình đang sử dụng. Chúc các bạn thành công, nếu có khó khăn gì các bạn có thể để lại phản hồi ngay dưới đây và chúng ta cùng thảo luận nhé.

Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7
Soạn tin nhắn có dấu trên iPhone 7, 7 Plus cách gõ tiếng việt trên iPhone 7, 7 Plus
Sửa lỗi HTKK không gõ được tiếng Việt
Điện thoại Samsung của tôi không gõ được tiếng Việt có dấu, tôi phải làm thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • go tieng viet tren iphone

  • cách gõ tiếng việt trên iphone
  • viết chữ tiếng việt trên ios
  • gõ tiếng việt trên ipad iphone cài đặt tiếng việt trên iphone ipad
  • gõ tiếng việt trên điện thoại iphone 5 6
  • cach go tieng viet tren iphone 5 6
  • cach go tieng viet tren ipad air ipad mini
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.