Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang thắc mắc rằng làm gì để có thể đọc các file Word, Excel, PowerPoint hay PDF trên iPhone, iPad của mình? Với bộ Office trên iphone, ứng dụng office cho iPhone tốt nhất dưới chúng ta sẽ nhanh chóng có lời giải đáp phù hợp để có thể nhanh chóng truy cập vào các dữ liệu này trực tiếp trên iPhone, iPad mà mình đang sử dụng thay vì phải sử dụng máy tính.
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
Top 5 ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Android
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ

Chúng ta đã quá quen với các bộ công cụ ứng dụng văn phòng trên máy tính như Microsoft Office, Kingoffice. Tuy nhiên khi gửi các dữ liệu, tài liệu văn bản này cho điện thoại iPhone, iPad có rất nhiều người phàn nàn vì thiết bị của họ không thể đọc những file Word, Excel, PowerPoint hay PDF này. Vậy làm gì để có thể đọc những file văn bản này, cũng như liệu có ứng dụng Microsoft Office cho iPhone hay không, đâu là ứng dụng office cho iphone tốt nhất để sử dụng?1. Quickoffice cho iPhone.

Quickoffice cho iPhone là bộ ứng dụng văn phòng nhỏ gọn mà bạn có thể lựa chọn sử trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cần thiết để đọc hay chỉnh sửa tài liệu, văn bản quan trọng cần ngay lập tức. Không những hỗ trợ người dùng có thể truy cập đọc các file tài liệu này, các bạn có thể sử dụng bộ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng vô cùng thuận tiện để bạn nhanh chóng cập nhật lại các file văn bản, tài liệu quan trọng này. Ứng dụng này có đẩy đủ như bộ Office trên Windows như bạn có thể căn chỉ lề, font chữ, tạo thư điện tử, kiểm tra lỗi chính tả..., rất tiện dụng.

Để có được công cụ mạnh mẽ này bạn có thể tải về ứng dụng Quickoffice cho iPhone.

2. Documents Free cho iPhone.

Khác với ứng dụng Quickoffice cho iPhone đã được giới thiệu ở trên. Chúng ta sẽ tiếp tục tiến tới một công cụ hỗ trợ đọc tài liệu vô cùng hữu ích và nhỏ gọn khác mang tên Documents Free cho iPhone. Và đây hoàn toàn là phiên bản miễn phí để bạn có thể sử dụng mỗi khi đọc, chỉnh sửa các tài liệu, văn bản quan trọng trên iPhone của mình mà không tốn quá nhiều thời gian sử dụng. Tuy nhiên đây là một bản miễn phí vì vậy có một điều bất lợi khi sử dụng Documents Free cho iPhone đó chính là ứng dụng này không hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa các file tài liệu định dạng PDF.

Để trải nghiệm, độc giả có thể tải về ứng dụng tại đây Documents Free cho iPhone .

3. SmartOffice cho iPhone.

SmartOffice một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa các file tài liệu, văn bản tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Với SmartOffice cho iPhone này chúng ta không những có thể đọc các định dạng file cơ bản như doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx mà còn có thể trình chiếu các định dạng PDF chất lượng cao. Không những vậy ứng dụng này còn cho phép người dùng chèn các hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là các đồ họa phức tạp mà chúng ta chỉ có thể thực hiện trên máy tính một cách nhanh chóng thông qua các bước ấn chọn vô cùng đơn giản.

Người dùng có tìm hiểu thêm và tải về ứng dụng tại đây SmartOffice cho iPhone.

4. Office Assistant Pro cho iPhone.

Thật tiện lợi khi bạn có thể dễ dàng đồng bộ, lưu trữ dữ liệu, tài liệu, các văn bản quan trọng trên iPhone, iPad thông qua Google Drive và Dropbox cho iPhone. Hay tải các tài liệu này về thiết bị iPhone và tiến hành chỉnh sửa. Tất cả sẽ đều được đáp ứng khi bạn lựa chọn sử dụng Office Assistant Pro cho iPhone mà 9Mobi.vn đang giới thiệu. Với giao diện đơn giản người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt các thao tác mà mình sẽ làm quen để mở đọc tài liệu cũng như chỉnh sửa các tài liệu khi cần thiết. Thậm chí bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với máy in để in tài liệu này từ iPhone chỉ với vài cú ấn chạm mà thôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tính năng của ứng dụng và tải về ứng dụng tại đây: Download Office Assistant Pro cho iPhone.

5. WPS Office cho iPhone

https://9mobi.vn/ung-dung-office-tren-ios-iphone-ipad-duoc-nhieu-nguoi-dung-33n.aspx
Cuối cùng danh sách các ứng dụng Office trên iPhone mà bạn có thể lựa chọn đó chính là cái tên WPS Office. Nghe cái tên này chắc hẳn các bạn sẽ hoàn toàn xa lạ, nhưng lại vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng các bộ công cụ office trên máy tính, đó chính là Kingsoft Office sau khi đã nâng cấp và đổi thành. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về các thao tác thực hiện sử dụng WPF Office trên iPhone, iPad của mình trong việc mở, đọc hay chỉnh sửa các file tài liệu được tải về thiết bị của mình. Thậm chí với các file định dạng PDF gây khó khăn trong việc đọc của bạn, chúng ta cũng có thể lựa chọn để đổi PDF sang Word một cách nhanh chóng và thuận tiện để tiện theo dõi hơn.

Người dùng có thể tham khảo thêm một số tính năng mà ứng dụng mang lại, và tải về ứng dụng: Download WPS Office cho iPhone.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất có thể giúp bạn quản lý, tạo, chỉnh sửa các File văn bản một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúc bạn thành công!
 


Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
PDF cho iPhone, ứng dụng đọc file PDF trên iPhone tốt nhất
Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • office trên iOS

 • office trên iPhone
 • office trên ipad
 • word trên iphone
 • word trên ipad.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kích hoạt xác thực 2 yếu tố, 2FA trên Zoom

   Bằng cách kích hoạt xác thực 2 yếu tố, 2FA trên Zoom, và bạn có thể yên tâm khi thực hiện các cuộc họp video trực tuyến hay học online. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

  • Cách thay đổi trình duyệt mặc định của iPhone trên iOS 14

   Trên iPhone, người dùng đều phải sử dụng trình duyệt mặc định của thiết bị là Safari, tuy nhiên kể từ phiên bản iOS 14, Apple đã cho phép người dùng có thể chọn một trình duyệt từ bên thứ 3 để đặt làm trình duyệt mặc định và sử dụng theo nhu cầu cá nhân, nếu bạn có ý định muốn sử dụng trình duyệt khác, hãy thực hiện cách thay đổi trình duyệt mặc định của iPhone trên iOS 14 theo hướng dẫn mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây.

  • Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn

   Ghi âm là một chức năng đơn giản trên iphone nhưng lại được sử dụng nhiều hiện nay, cách gửi file

  • Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone

   Bạn muốn tạo tài khoản Gmail trên iPhone, iPad để phục vụ cho nhu cầu công việc mà chưa biết làm sao. Để có cho mình tài khoản email 1 cách đơn giản nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi, cách này áp dụng đối với mọi thiết bị chạy hệ điều hành ios.

  • Tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone, iPad

   Mới đây Dropbox đã cho phép người dùng có thể thực hiện tạo chữ ký trong PDF trên Dropbox, tuy nhiên tính năng này mới chỉ áp dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad mà thôi, nhưng đây cũng là một tính năng vô cùng đắt giá để giúp người dùng có thể nhanh chóng ký kết các giầy tờ, hợp đồng trực tiếp trên Dropbox một cách dễ dàng.

  • Cách kích hoạt xác thực 2 yếu tố, 2FA trên Zoom

   Bằng cách kích hoạt xác thực 2 yếu tố, 2FA trên Zoom, và bạn có thể yên tâm khi thực hiện các cuộc họp video trực tuyến hay học online. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

  • Cách thay đổi trình duyệt mặc định của iPhone trên iOS 14

   Trên iPhone, người dùng đều phải sử dụng trình duyệt mặc định của thiết bị là Safari, tuy nhiên kể từ phiên bản iOS 14, Apple đã cho phép người dùng có thể chọn một trình duyệt từ bên thứ 3 để đặt làm trình duyệt mặc định và sử dụng theo nhu cầu cá nhân, nếu bạn có ý định muốn sử dụng trình duyệt khác, hãy thực hiện cách thay đổi trình duyệt mặc định của iPhone trên iOS 14 theo hướng dẫn mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.