Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Mẹo và chiến thuật chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Among Us là tựa game mang phong cách Ma Sói hấp dẫn, đang càn quét cộng đồng game Việt Nam và thế giới như một cơn bão trong thời gian gần đây. Với tư cách là kẻ mạo danh, việc duy trì vỏ bọc và giành chiến thắng là không hề dễ dàng. Chính vì thế, bạn hãy bỏ túi các mẹo và chiến thuật dành riêng cho Impostor trong Among Us mà 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để nâng cao cơ hội chiến thắng.
Cách nhận mũ Halloween Among Us trên Android, iOS và PC
Hướng dẫn tải và chơi game Among Us
Discord đạt được lượt tải xuống cao kỷ lục nhờ Among Us
Facebook Messenger thêm tính năng giúp người dùng chống lại những kẻ mạo danh
Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

Among Us đang nổi đình nổi đám và được cho là tựa game có thể thắt chặt tình cảm bạn bè, cũng như có thể khiến tình anh em tan vỡ. Among Us xoay quanh sự gian dối, sinh tồn và hoàn thành nhiệm vụ. Phần lớn người chơi trong một ván game sẽ tập trung vào việc sửa chữa những thứ hỏng hóc trên bản đồ bằng cách hoàn thành mục tiêu để trốn thoát. Họ được gọi là Crewmate. Nhưng 1-3 người chơi khác sẽ là kẻ mạo danh Impostor, những người chuyên phá hoại và sát hại Crewmate. Kẻ mạo danh nhìn giống hệt những người khác, vì vậy họ sẽ cần duy trì vỏ bọc của mình nếu muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và chơi game Among Us

meo va chien thuat choi among us

Mẹo và chiến thuật chơi Among US

Nếu có đủ Crewmate khác nghi ngờ ai đó là kẻ mạo danh thì họ có thể bị trục xuất và thua. Vậy kẻ mạo danh có thể làm gì để tăng cơ hội thành công? Họ có thể sử dụng những chiến thuật nào? Đây là câu trả lời dành cho bạn.

Mẹo chơi game Among Us với tư cách là kẻ mạo danh

1. Đừng quá nổi bật trong Among Us

Một kẻ mạo danh quá nổi bật nhất định sẽ khơi dậy sự nghi ngờ. Do đó, thay vì đi loanh quanh làm lộ rõ mục đích là đi theo các nạn nhân tiềm năng, người chơi kẻ mạo danh nên giả vờ như họ đang làm việc giống như Crewmate, chẳng hạn như tiến đến và đứng bên cạnh máy tính, động cơ... Các Crewmate khác sẽ thực hiện những việc tương tự. Mặc dù kẻ mạo danh không thể làm các nhiệm vụ sửa chữa hay có khả năng chui xuống hầm, nhưng việc giả vờ làm việc sẽ khiến Crewmate gặp khó khăn hơn trong việc xác định người chơi là kẻ mạo danh.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi

Một khía cạnh quan trọng khác của việc "diễn" là tham gia vào thảo luận khi một xác chết được tìm thấy. Trong khoảng thời gian thảo luận ngắn trước mỗi đợt bỏ phiếu trục xuất, kẻ mạo danh cần diễn như thể họ là một Crewmate chính hiệu, người đang cố gắng giành chiến thắng như những người khác.

Mặc dù kẻ mạo danh có thể nói dối và đổ lỗi cho một Crewmate vô tội, nhưng điều này không được khuyến khích vì Crewmate dường như xuất hiện trên khắp bản đồ. Điều này có nghĩa là bất kỳ Crewmate nào bị kẻ mạo danh đổ tội có thể có chứng cứ ngoại phạm vì Crewmate khác tình cờ ở bên cạnh họ trong một khu vực nào đó. Tương tự, việc duy trì im lặng tuyệt đối sẽ chỉ khiến người khác nghi ngờ. Có nghĩa là chiến thuật tốt nhất của kẻ mạo danh là hành động mà không để lại manh mối. Đặt câu hỏi, cố gắng xác định xem ai đã ở đâu... Và khi nhóm nghĩ rằng họ biết ai là kẻ mạo danh, hãy đồng ý với ý kiến của họ. Ngay cả khi đó là một kẻ mạo danh khác. Cố gắng chứng minh sẽ chỉ khiến người chơi mạo danh kia bị lộ.

2. Ngầm phá hoại và đóng mọi cánh cửa trong Among Us

Diễn để không bị nghi ngờ là chiến thuật cần được áp dụng khéo léo, nhưng kẻ mạo danh vẫn cần tìm cơ hội để kết liễu người khác. Có nghĩa là kẻ mạo danh cần tích cực dựng lên các rào cản sẽ tạo điều kiện để giết người dễ dàng hơn.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi 2

Trên thực tế, điều này có nghĩa là phá hoại bất cứ khi nào có thể và đóng các cánh cửa trước khi ra tay giết ai đó. Những điều này sẽ cung cấp cho kẻ mạo danh một số cơ hội để sát hại một trong các mục tiêu của họ với ít nguy cơ bị bắt gặp hơn. Đặc biệt, phá hỏng đèn là việc nên làm để tạo ra hiệu quả lớn nếu chỉ còn một số người chơi còn lại. Tương tự, một việc đơn giản như đóng cửa lại trước khi giết đối thủ sẽ cho người chơi mạo danh thêm vài giây để tẩu thoát nhanh chóng nếu cần.

3. Tránh bị bắt gặp trong Among Us

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng một kẻ mạo danh cần tránh bị nhìn thấy khi họ đang lao vào giết người. Một tình huống mà người chơi mạo danh thường gặp phải là bị chứng kiến cảnh giết người. Nhưng họ không bị nhìn thấy bởi một người chơi gần đó mà bị phát hiện đang giết người trên camera an ninh. Đó là một điều nhỏ nhặt và dễ bị bỏ qua, nhưng có những chiếc camera nằm rải rác khắp bản đồ. Một cái nhấp nháy màu đỏ xuất hiện có nghĩa là ai đó đang xem nguồn cấp dữ liệu từ phòng an ninh. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo kiểm tra trạng thái của camera trước khi loại bỏ người chơi khác.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi 3

Điều quan trọng nữa để không bao giờ bị nhìn thấy là sử dụng hệ thống thông hơi. Di chuyển dọc theo đường ống thông hơi là một khả năng chỉ dành cho kẻ mạo danh, có nghĩa là nếu một người chơi mạo danh bị nhìn thấy sử dụng nó thì ít nhiều họ đã để lộ danh tính của mình. Vì vậy, những kẻ mạo danh nên tránh sử dụng lỗ thông hơi quá thường xuyên - đặc biệt là vào đầu ván game khi có nhiều người chơi ở xung quanh.

Trên thực tế, một số người chơi có thể chỉ muốn sử dụng lỗ thông hơi để tẩu thoát nhanh chóng sau khi phạm tội giết người. Rốt cuộc, việc bị bắt gặp ở gần xác chết sẽ làm dấy nên sự nghi ngờ, vì vậy đi đến một nơi nào đó không phải là hiện trường vụ án có vẻ hợp lý. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn trốn thoát đến một căn phòng không có ai ở đó. Tránh sử dụng hệ thống thông hơi để đi vào khu vực đông đúc hoặc thông thoáng như quán cà phê hoặc phòng hành chính. Ngoài ra, hãy chắc chắn không sử dụng hệ thống thông hơi để đi vào các khu vực có camera đang hoạt động.

4. Phân loại Crewmate trong Among Us

Mặc dù đúng là những kẻ mạo danh cần phải giết gần như tất cả "đồng bào" của họ, nhưng việc chọn ra những người mà kẻ mạo danh muốn tránh giết có thể là điều đáng giá. Một phần hay của game xoay quanh việc trục xuất người chơi, có nghĩa là những người chơi mạo danh có thể muốn nghiêng mọi thứ về phía có lợi cho họ bằng cách để những người chơi kém kỹ năng hơn còn sống vì các đối tượng này ít có khả năng xác định danh tính của kẻ mạo danh hơn. Người chơi mới bắt đầu là những nạn nhân tiềm năng nhất, vì họ chưa quen với trò chơi, đồng nghĩa với việc họ chưa biết cách hoạt động của game.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi 4

Do đó, nếu một kẻ mạo danh nhìn thấy ai đó rõ ràng đang vật lộn để tìm đường trên bản đồ hoặc dường như thực sự không biết gì trong cuộc thảo luận, họ có thể muốn để những người như vậy sống lâu hơn một chút. Thay vào đó, nhắm mục tiêu vào những người chơi lão luyện hơn trước tiên. Phần còn lại sẽ dễ dàng giải quyết hơn trong thời gian về sau của ván game.

Một Crewmate sẽ cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt trong các cuộc họp, nhưng nếu là một Impostor, bạn đừng ngại nói những lời dối trá ngông cuồng hoặc ném đá giấu tay. Hãy bỏ túi các mẹo chơi game Among Us dành cho kẻ mạo danh ở trên và cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được đảm bảo.

https://9mobi.vn/ke-mao-danh-among-us-meo-va-chien-thuat-choi-27421n.aspx
Tải Among Us phiên bản mới nhất theo liên kết sau: 

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iOS

Empires and Allies - Game chiến thuật hiện đại trên Android và iPhone
Cách chơi Pirate Kings: Sử dụng Daily Bonus
Mẹo chơi My Little Pony trên Android
10 mẹo chinh phục Coin Master đơn giản mà hữu ích
Danh sách Code game Battle Night

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Kẻ Mạo Danh Among Us - Mẹo và chiến thuật chơi

  • mẹo chơi game Among Us
  • chiến thuật cho kẻ mạo danh trong game Among Us
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.