Tiêu điểm

Top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhấtBản cập nhật Giphy cho iOS cho phép người dùng chia sẻ nhanh GIF

Hướng dẫn chơi Amily trong Liên Quân Mobile

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lựa chọn những vị tướng sát thủ như cách chơi Amily trong Liên Quân Mobile luôn là một điều được rất nhiều ngươi chơi quan tâm, không chỉ gây sát thương lớn mà đây là cách giúp bạn có thể phô diễn các kỹ năng tuyệt vời của mình với những người chơi khác.
Những cài đặt trong game Liên Quân Mobile bạn nên biết
Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại
Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile
Những cặp đôi leo rank Liên Quân Mobile mùa 8

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về một vị trướng đã ra mắt trước Amily không lâu đó chính là Annettte cô phù thuỷ gió vô cùng đáng yêu. Cách chơi Annette trong Liên Quân Mobile là một vị tướng hỗ trợ đắc lực. Còn trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách chơi Amily trong Liên Quân Mobile sát thủ bậc nhất.

huong dan choi amily trong lien quan mobile

Hướng dẫn chơi Amily trong Liên Quân Mobile

Để có thể giúp bạn chơi Amily tốt hơn trong tựa game Liên Quân Mobile chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các thông tin xoay quanh vị tướng này nhé.

* Thông tin Amily - Sát thủ lưu vong

Đây được coi là vị tướng solo đường có damge tốt nhất nhì trong đấu trường Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng.

- Kỹ năng nội tại: Đơn đả độc cước

huong dan choi amily trong lien quan mobile 2

Đây là kỹ năng hỗ trợ Amily có thể gia tăng 50% sát thương của mình khi chỉ trúng một mục tiêu duy nhất.

- Kỹ năng 1: Tàng Đao Kích

huong dan choi amily trong lien quan mobile 3

Vị tướng Amily sẽ thực hiện phóng con dao về mục tiêu được chỉ định gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm đối phương (áp dụng cho mục tiêu đầu tiên) và vũ khí này sẽ nảy thêm đối đa 3 lần nữa.

+ Khi lưỡi dao trở về, chúng ta sẽ nhận được 20% tốc độ chạy kèm theo khả năng hồi máu cũng như 30% giảm hồi thời gian chiêu thức
+ Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây.
+ Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng.

- Kỹ năng 2: Liên hoàn cước

huong dan choi amily trong lien quan mobile 4

Đây là kỹ năng cho phép Amily lướt theo hướng chỉ định và tung 2 cú đá gây sát thương và gây hiệu ứng hất văng. Đồng thời cường hoá đòn đánh tiếp theo.

+ Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh, Amily sẽ được tăng tốc độ chạy + hồi máu, năng lượng.
+ Hồi chiều: 7/6.8/6.6/6.4/6.2/6 giây.
+ Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75 năng lượng.

- Kỹ năng 3: Cuồng Bạo Cước

huong dan choi amily trong lien quan mobile 5

Amily sẽ tiến hành vận cong trong vòng 1 giây và gây thêm sát thương phép theo diện rộng. Bên cạnh đó Cuồng Bạo Cước sẽ cường hoá công kích vật lý các đòn đánh tiếp theo + 40 tốc độ chạy.

+ Hồi chiêu: 60/55/50 giây.
+ Tiêu hao: 120/130/140 năng lượng.

* Cách tăng kỹ năng, ngọc bổ trợ

- Cách nâng kỹ năng cho Amily

Với vị tướng Amily chúng ta sẽ có cách tăng kỹ năng hiệu quả trong giao tranh cũng như giai đoạn farm đường như sau:

huong dan choi amily trong lien quan mobile 6

Như hình trên các bạn sẽ thấy chúng ta sẽ lần lượt tăng đều cả 2 kỹ năng của vị tướng này giúp khả năng hồi phục cũng như gây sát thủ trở nên tối ưu nhất.

- Cách combo kỹ năng

Chúng ta sẽ có các phương án Combo kỹ năng Amily trong Liên Quân Mobile như sau:

+ Cách Combo kỹ năng solo đi đường

Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện Skill 1 gây làm chậm đối phương -> Skill 3 để thực hiện gây sát thương cũng như cường hoá đòn đánh -> Skill 2 sock dame đối thử -> Skill 1 để kết liễu.

+ Cách combo kỹ năng combat

Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện Skill 2 di chuyển áp sát mục tiêu và gây sát thương -> Skill 1 để làm chậm lại đối thủ -> Skill 3 để sock damge đối thủ -> Skill 2 để kết thúc.

- Sử dụng bảng ngọc cho Amily

Để có thể giúp Amily gây sát thương tốt cũng như khả năng trụ đường ổn định việc lựa chọn bảng ngọc cho vị tướng này trong Liên Quân Mobile sẽ như sau:

huong dan choi amily trong lien quan mobile 7

3. Cách lên đồ cho Amily trong Liên Quân Mobile

Khác với những vị tướng sát thủ khác khi liên tục phải lựa chọn cho mình những vật phẩm gia tăng sát thương cho mình, thì Amily thì lại cần cho mình những vật phẩm có khả năng phòng thủ tốt khi giao tranh.

huong dan choi amily trong lien quan mobile 8

- Đầu tiên hãy lên cho mình chiếc Áo Choàng Lửa Thần Ra để gây thêm sát thương cho địch cũng như tăng khả năng dọn lính một cách tốt nhất.
- Lựa chọn Áo choàng Băng Giá sẽ giúp Amily có thể làm chậm đối phương mỗi khi tung đòn đánh kế tiếp cũng như cường hoá sát thương.
- Cuối cùng lựa chọn Giáp Hộ Mệnh vì bản thân Amily có lượng máu cũng như chống chịu khá thấp, vì vậy rất dễ bị đối phương dồn damge.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi chơi Amily trong Liên Quân Mobile, vị tướng sát thủ hàng đầu hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để đem lại những chiến thắng cũng như thực hiện cách kỹ năng vô cùng ảo diệu khi "săn người" trong cuộc chơi.

https://9mobi.vn/huong-dan-choi-amily-trong-lien-quan-mobile-23669n.aspx
Bên cạnh đó, kế tiếp Amily chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một vị tướng mới mang tên Y'bneth - Đại Thụ Viễn Cổ siêu khống chế. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi Y'BNETH Liên Quân Mobile để nắm bắt những điều thú vị xung quanh vị tướng này cũng như cách gia tăng sức mạnh, khắc chế đối thủ nhé.

Mẹo chơi Batman đi rừng hiệu quả trong Liên Quân Mobile
Cách chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile
Top điện thoại chơi Liên Quân Mobile tốt nhất
Cách tạo hình nền Liên Quân theo tên bạn trên điện thoại
Sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile, lên đồ như Pro

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach choi Amily Lien quan

 • choi Amily sat thu lien quan
 • cach choi Amily sat thu
 • choi Amily rung
 • cach choi Amily Lien quan mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Code game Zing Speed Mobile

   Để giúp những game thủ yêu thích trò chơi Zing Speed Mobile có quá trình chơi tựa game này tốt nhất, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp code game Zing Speed Mobile để bạn có cho mình những vật phẩm thú vị giúp ích trong mỗi cuộc đua khốc liệt đang đợi người chơi.

  • Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại

   Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn game thủ tham gia tựa game sinh tồn đang thắc mắc về vấn đề này có thể hiểu rõ hơn về tính năng thay tên trong trò chơi cũng như cách thay tên.

  • Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại

   Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại là bài viết cách giúp bạn có thể update phiên bản mới trong trò chơi Rules Of Survival với những thay đổi cập nhật đáng giá để giúp người chơi tựa game này có những thay đổi phù hợp hơn trong mỗi bản cập nhật.

  • Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Kon Club

   Cách nạp tiền tài khoản Kon Club sẽ giúp những ai đang sử dụng yêu thích cổng game bài hấp dẫn này trên điện thoại để có thể tiếp tục cuộc chơi của mình cũng như thử vận may của mình để có thể đổi ra các phần thưởng vô cùng thú vị.

  • Code Liên Quân Mobile, nhận Gift Code game Liên Quân Mobile

   Sở hữu Code Liên Quân Mobile là điều may mắn với toàn bộ game thủ hiện nay, với Code Liên Quân Mobile, bạn sẽ có cơ hôi nhận được nhiều vật phẩm có giá trị, đó có thể là x2 kinh nghiệm, x2 vàng ... Nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận gifcode Liên Quân Mobile nhé.

  • Code game Kiếm Thế Mobile

   Với những đang trải nghiệm game Kiếm Thế Mobile, vậy thì đừng bỏ lỡ danh sách Code Kiếm Thế Mobile luôn được 9Mobi.vn cập nhật từng giờ để bạn có cho mình những phần quà có giá trị nhất khi tham gia tựa game kiếm hiệp đặc sắc này.

  • Hướng dẫn tải và chơi Kiếm Thế Mobile

   Kiếm thế là một trong những tựa game kiếm hiệp đã rất được yêu thích trên máy tính, và cách tải và chơi Kiếm Thế Mobile sẽ giúp bạn có cho mình cơ hội tiếp tục trải nghiệm thú vị này trên thiết bị di động Android, iPhone của mình dễ dàng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.