Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Samsung không vào được Wifi, Cách khắc phục lỗi điện thoại không kết nối được mạng

Caothu_android - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại không mở được WiFi không chỉ xảy ra đối với các dòng điện thoại mới như Oppo, Huawei, Xiaomi...mà nó còn xuất hiện trên dòng điện thoại lâu đời như Samsung, lỗi điện thoại Samsung không bắt được WiFi, điện thoại Samsung không kết nối được WiFi là những sự cố mà người dùng đôi lúc gặp phải trong quá trình sử dụng, với những chiếc điện thoại Smartphone, việc không thể kết nối WiFi sẽ đem đến rất nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình trải nghiệm máy.
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Galaxy S5
Điện thoại Xiaomi không vào được Wifi
Cách sửa lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên điện thoại Android, iPhone
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8

Điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android không vào được mạng là do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do sai cấu hình iP Wifi nên không vào được hoặc lỗi từ Modem Wifi, hôm nay 9Mobi sẽ hướng đẫn các bạn khắc phục lỗi đầu tiên đó là Samsung không vào được Wifi do sai cấu hình iP. Đối với các điện thoại Android khác bạn cũng thực hiện tương tự như vậy và xem thêm cách android không bắt được Wifi

sua loi dien thoai samsung khong vao duoc wifi

Sửa lỗi điện thoại Samsung không vào được WiFi

Samsung không vào được Wifi, Cách khắc phục lỗi điện thoại không kết nối được mạng.

Cách 1: Quên mạng Wifi và kết nối lại

* Lưu ý : Để thực hiện cách này bạn cần nhớ mật khẩu Wifi

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, Sau đó tại giao diện ứng dụng Cài đặt này chúng ta ấn chọn vào tính năng Kết nối để truy cập vào mạng kết nối Wifi trên thiết bị.

Tại mục Kết nối này chúng ta ấn chọn vào tính năng Wifi để thực hiện các bước khắc phục lỗi Samsung không vào được Wifi trên thiết bị.

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các điểm truy cập Wifi mà thiết bị đã tìm thấy ở xung quanh, ấn chọn vào Wifi mà bạn đang truy cập và gặp phải sự cố.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, để sửa lỗi Samsung không vào được Wifi bằng cách quên mạng Wifi và kết nối lại, chúng ta ấn chọn vào mục Quên.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tắt kết nối Wifi này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn lại vào mạng Wifi này và kết nối lại.

Cách 2: Cấu hình lại địa chỉ iP

Bước 1: Cũng giống như cách khắc phục lỗi Samsung không vào được Wifi ở trên, để thực hiện cấu hình lại địa chỉ IP trên điện thoại Samsung, các bạn cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Kết nối

Sau đó chúng ta tiếp tục truy cập vào mục Wifi như hình trên.

Bước 2: Tuy nhiên tại bước này chúng ta thay vì ấn chọn vào mạng Wifi đang sử dụng, thì các bạn cần phải ấn chọn và giữ vào tên Wifi đang truy cập này

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở góc màn hình, tại đây để khắc phục sửa lỗi Samsung không vào được Wifi chúng ta ấn chọn Quản lý cài đặt mạng.

Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị một biểu mẫu với các tùy chọn mạng Wifi mà bạn đang sử dụng, tại đây chúng ta ấn chọn đánh dấu vào mục Hiện các tùy chọn chuyên sâu. Tiếp theo đó các bạn ấn chọn mục Cài đặt IP và thay đổi sang Tĩnh như hình dưới

Tại biểu mẫu lúc này các bạn kéo xuống dưới và điền iP vào đúng như trong hình sau đó quay lại và thử xem đã kết nối mạng được chưa hoặc có thể sử dụng các mẫu IP, DNS dưới đây.

- Có Modem sẽ có iP là: 192.168.0.1

                                            192.168.1.1

                                            192.168.2.1

                                            192.168.3.1

                                            .....................

- DNS bạn nên sử dụng DNS của Google vừa giúp bạn truy cập được Facebook: 8.8.8.8 và 8.8.4.4

Cách 3: Reset cài đặt mạng trên Samsung

Đây là một tính năng giúp bạn có thể khôi phục lại các thiết lập cài đặt mạng trên thiết bị Samsung của mình cũng như khắc phục lỗi Samsung không vào được Wifi nhanh chóng và thuận tiện.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình Menu ứng dụng, tại đây các bạn ấn chọn vào mục Quản lý chung như hình dưới.

Tiếp đó để khắc phục lỗi điện thoại Samsung không vào được mạng Wifi chúng ta lựa chọn mục Đặt lại như hình trên.

Bước 2:  Lúc này hệ thống thiết bị sẽ hiển thị danh sách các tính năng đặt lại thiết bị mà bạn có thể lựa chọn, như đã nói ở trên chúng ta sẽ ấn chọn mục Khôi phục cài đặt mạng.

Cách 4: Đăng nhập lại điểm truy cập WiFi 

https://9mobi.vn/samsung-khong-vao-duoc-wifi-2563n.aspx
Một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập vào WiFi trên điện thoại Samsung đó là nhập mật khẩu sai (Do nhập không đúng, hoặc do bộ gõ có dấu...) hoặc điểm truy cập WiFi đó đã thay đổi mật khẩu. Các bạn cần tiến hành đăng nhập lại đúng mật khẩu để có thể truy cập internet trên điện thoại. 

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện thủ thuật khôi phục lại cài đặt mạng này không, ấn chọn Xóa các cài đặt. Ngay lập tức thiết bị sẽ khởi động lại và nạp lại các dữ liệu cài đặt mạng trên thiết bị và khắc phục lỗi Samsung không vào được Wifi mà bạn đang gặp phải.

Như vậy thông qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn khắc phục lỗi Samsung không vào được Wifi, với các bước thực hiện cũng không khó lắm bạn đã có thể vào mạng được sau nhiều giờ loay hoay. Bên cạnh đó bạn đọc sử dụng iPhone hãy đọc bài viết iphone không kết nối được wifi


Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung
Cách khắc phục lỗi Android không bắt được Wifi hiệu quả nhất
Khắc phục lỗi điện thoại không vào được wifi
Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
Cách sửa lỗi iPhone không kết nối được wifi đơn giản và hiệu quả nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • samsung khong vao duoc wifi

  • samsung không vào được Wifi
  • dien thoai khong mo duoc wifi va loi samsung khong bat duoc wifi hoac samsung khong ket noi duoc wifi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.