Tiêu điểm

Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhấtTwitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất

Sửa lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi kết nối WiFi nhưng không vào được mạng trên điện thoại có thể xảy ra bởi các nguyên nhân như: Điểm truy cập có tốc độ Internet không ổn định hoặc không có sóng, chưa nhập mật khẩu WiFi chính xác , do lỗi xung đột hệ thống từ chính điện thoại smartphone...Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc không thể kết nối WiFi trên điện thoại sẽ khiến cho người dùng vô cùng bất tiện trong quá trình sử dụng.
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Oppo không vào được Wifi, fix lỗi Wifi Oppo, sửa DNS Wifi Oppo
Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8
Điện thoại Xiaomi không vào được Wifi

Việc điện thoại không kết nối được Wifi đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, tuy nhiên tình trạng lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên Android, iPhone lại vô cùng thường gặp khiến bạn bực mình cũng như không thể sử dụng mạng Internet khi cần thiết.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai

Khắc phục lỗi kết nối WiFi trên smartphone

Khắc phục lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng

1. Kiểm tra lại thiết bị phát Wifi

Phương án đầu tiên mà bạn cần thực hiện lúc này đó chính là kiểm tra lại Modem phát Wifi trong nhà mà bạn đang sử dụng có gặp phải sự cố nào hay không?

- Đầu tiên các bạn phải chắc chắn các dây kết nối với Modem Wifi mà mình đang sử dụng vẫn đang ổn định và được gắn chặt vào thiết bị này.

- Tiếp theo đó, các bạn sẽ thực hiện việc khởi động lại Modem phát Wifi trong nhà này theo cách rút dây nguồn của thiết bị, chờ khoảng 30 giây sau đó cắm trở lại , chờ một hoặc hai phút và thử kết nối lại Wifi một lần nữa.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 2

2. Khởi động lại thiết bị điện thoại

Trong thời gian chờ đợi thực hiện việc Modem Wifi khởi động thành công, các bạn cũng có thể lựa chọn khởi động lại điện thoại Android, iPhone. Phương án này sẽ giúp thiết bị của bạn có thể thiết lập lại các tính năng, tác vụ trên điện thoại gây ảnh hưởng tới kết nối Internet tạm thời.

* Với các thiết bị Android :

Các bạn tiến hành giữ chặt nút Nguồn trên thiết bị, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một tuỳ chọn như hình dưới. Ấn chọn Khởi động lại .

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 3

* Với các thiết bị iPhone :

Bước 1 : Các bạn cũng thực hiện ấn giữ phím Nguồn trên điện thoại từ 3 tới 5 giây tới khi xuất hiện biểu tượng Vuốt để tắt nguồn. Các bạn vuốt biểu tượng này theo chiều từ trái sang phải .

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 4

Bước 2 : Ngay lập tức quá trình tắt nguồn iPhone sẽ được thực hiện. Sau đó các bạn tiếp tục ấn giữ phím Nguồn để khởi động lại thiết bị này.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 5

3. Kết nối lại Wifi một lần nữa

Nếu như sau 2 phương án trên bạn vẫn chưa có thể sử dụng Internet trên đường truyền Wifi này, hãy chắc chắn rằng mình đã đăng nhập chính xác mật khẩu của Wifi này, cũng như thực hiện việc kết nối lại Wifi một lần nữa. Đặc biệt phương án này thích hợp với những ai đang bắt Wifi chùa chưa cập nhật lại mật khẩu Wifi mới nhất.

* Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Kết nối (Connection) và chọn kết nối Wifi như hình dưới.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 6

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào kết nối mạng Wifi không vào được mạng trên thiết bị của mình, và ấn chọn mục Quên (Forgot) để xoá kết nối mạng Internet này.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 7

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập lại điểm truy cập Wifi này nhập mật khẩu Wifi chính xác nhất để khắc phục lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên điện thoại.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 8

=>Xem mật khẩu Wifi trên Android

* Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính, sau đó ấn chọn kết nối Wifi . Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng "i" kết nối Wifi mà mình đang sử dụng nhưng không vào được Internet.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 9

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Quên mạng này (Forgot This Network), và xác nhận Quên như hình dưới.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 10

Bước 3 : Cuối cùng, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập lại vào Wifi này một lần nữa để kiểm tra xem chúng ta đã truy cập được mạng Internet chưa nhé.

sua loi da ket noi wifi nhung khong vao duoc mang tren dien thoai 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu nhanh về 3 phương án giúp bạn có thể sửa lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên điện thoại khiến nhiều người không thể bắt đầu quá trình truy cập Internet khi cần thiết trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-da-ket-noi-wifi-nhung-khong-vao-duoc-mang-tren-dien-thoai-23365n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí. Đây được xem là một trong những ứng dụng hỗ trợ bạn truy cập vào các điểm Internet công cộng miễn phí và hiệu quả để bạn truy cập mạng Intenret mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn quá nhiều dung lượng 3G/4G để thực hiện điều này.

Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung
Samsung không vào được Wifi, Cách khắc phục lỗi điện thoại không kết nối được mạng
Cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không kết nối được Wifi
Điện thoại bị Wifi yếu, thậm chí không kết nối được thì phải làm gì

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi ket noi Wifi khong vao duoc mang

 • loi khong vao duoc mang khi ket noi Wifi
 • dien thoai ket noi Wifi nhung khong vao duoc mang
 • loi ket noi Wifi khong vao duoc mang tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất

   Với iOS 14, Apple đã làm cho các widget trông đẹp mắt hơn nhiều trên iPhone và các công ty khác cũng đang áp dụng thiết kế mới cho ứng dụng của mình. Sau khi cập nhật ứng dụng Google, gã khổng lồ Moutain View đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Gmail, mang đến một widget iOS 14 mới cho dịch vụ email phổ biến này.

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.