Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Số điện thoại điện lực Hải Phòng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dân và các doanh nghiệp, tổ chức đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hải Phòng, hãy lưu ngay số điện thoại điện lực Hải Phòng mà Taimienphi.vn cung cấp dưới đây để gọi hỗ trợ trong trường hợp phát sinh các sự cố về điện.
Số điện thoại xe khách Hải Âu
Số điện thoại xe Anh Huy
Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Hải Phòng
Số điện thoại điện lực TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại điện lực Đà Nẵng

Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp đến bạn tổng đài báo hỏng đường điện Hải Phòng tại các quận Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, An Lão, Hồng Bàng, An Dương..., cũng như các tỉnh miền Bắc cùng những thông tin hữu ích khác.

so dien thoai dien luc hai phong

Tổng đài điện lực Hải Phòng

SỐ ĐIỆN THOẠI ĐIỆN LỰC HẢI PHÒNG

+ Tổng đài điện lực Hải Phòng: 19006769

+ Thông tin EVN Hải Phòng:

- Địa chỉ: 54, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

- Điện thoại: 0225 2210 206

Như vậy số điện thoại Điện lực Hải Phòng là 19006769, đây cũng là tổng đài báo hỏng đường điện chung của các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định,...

Bằng cách gọi tới số 19006769 bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ 24/24 nếu gặp các vấn đề về điện, muốn tra cứu thông tin về hợp đồng, lịch cắt điện, ngày chốt công tơ, tư vấn cách sử dụng điện, đăng ký các dịch vụ điện như thanh toán điện tử...

Bên cạnh tổng đài báo hỏng đường điện này, bạn còn có thể liên hệ với công ty điện lực Hải Phòng và miền Bắc bằng nhiều cách khác như:

- Truy cập Facebook: Điện lực miền Bắc

- Tải app Zalo: TCT Điện lực miền Bắc - EVNNPC, đăng ký nhận thông tin mới nhất, thông báo tiền điện hàng tháng...

- Nhắn tin tới tổng đài 8079 để tra cứu (Xem hướng dẫn cú pháp tra cứu tại địa chỉ: http://cskh.npc.com.vn/NewLetter/Detail?newId=311 )

- Gửi email tới hộp thư cskh@npc.com.vn

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong việc sử dụng điện, công ty điện lực miền Bắc triển khai tổng đài báo hỏng đường điện tại Hà Nội, Hải Phòng... hoạt động 24/24 để giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn xử lý tình huống khẩn cấp hoặc tư vấn các dịch vụ về điện.

Việc nắm được số điện thoại điện lực Hải Phòng sẽ giúp bạn bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố chủ động ứng phó kịp thời với các sự cố xảy ra do hỏng điện như chập điện, đứt dây, cháy nổ biến áp...

Trên đây là những thông tin cần thiết về EVN Hải Phòng bao gồm: số điện thoại điện lực Hải Phòng, tổng đài báo hỏng đường điện các tỉnh miền Bắc, bạn hãy lưu ngay vào sổ tay để khi gặp các sự cố liên quan tới điện có thể liên hệ nhanh chóng và được hỗ trợ kịp thời.

https://9mobi.vn/so-dien-thoai-dien-luc-hai-phong-25292n.aspx
Số điện thoại điện lực Hà Nội cũng được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ, bạn có thể liên lạc dễ dàng đến số điện thoại điện lực Hà Nội khi cần thiết.

Số điện thoại điện lực Hà Nội
Bảo hành HTC, địa chỉ bảo hành HTC trên toàn quốc
Số điện thoại Xe Tuấn Hưng
Số điện thoại HDBank, tổng đài chăm sóc khách hàng
Kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • So dien thoai dien luc Hai Phong

  • tong dai bao hong duong dien
  • tong dai dien luc Hai Phong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.