Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Số điện thoại xe Cúc Phương

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu đang có nhu cầu di chuyển từ Đồng Nai đến Sài Gòn hoặc từ Sài Gòn về Đồng Nai, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại xe Cúc Phương để đặt vé.
Số điện thoại xe Cúc Tư
Số điện thoại xe Phương Trang
Cách tra cứu biển số xe oto, xe máy trên điện thoại
Số điện thoại Go-Jek Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài
Số điện thoại xe Hoa Mai

Nhà xe Cúc Phương chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu di chuyển theo tuyến đường Sài Gòn - Đồng Nai với giá vé hợp lý cùng chất lượng đảm bảo. Ngoài việc đặt vé xe di chuyển, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại xe Cúc Phương để được vận chuyển hàng hóa theo lộ trình của xe, thông tin cụ thể sẽ được cập nhật dưới đây.

so dien thoai xe cuc phuong

Số điện thoại đặt xe nhà xe Cúc Phương

 

ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI XE CÚC PHƯƠNG

Để đặt vé xe đi từ Sài Gòn - Đồng Nai hoặc gửi hàng hóa bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ của nhà xe tại Sài Gòn và Đồng Nai hoặc liên hệ theo 1 trong 2 địa chỉ và số điện thoại như sau:

+ Tại TP.HCM:

- Địa chỉ: 97 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02513608039 - 02513608070

+ Tại Đồng Nai:

- Địa chỉ: 28 Nguyễn Du, Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

- Điện thoại: 02513608039 - 02513608070

Nhà xe trang bị các loại xe gồm 28 ghế ngồi, xe thường xuyên được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mang lại sự êm ái và thoải mái cho khách hàng khi ngồi trên xe. Đội ngũ nhân viên, phụ xe cũng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tài xế lái xe rất cẩn thận để đảm bảo cho bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn.

Nhà xe thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông như vận tốc di chuyển, không đón khách dọc đường, không vi phạm luật giao thông... vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn nhà xe Cúc Phương cho chuyến hành trình của mình.

LỊCH TRÌNH CÁC TUYẾN XE, GIÁ VÉ

Hiểu được tâm lý của khách hàng nên nhà xe Cúc Phương luôn đảm bảo tần suất các chuyến xe chạy trong ngày để phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả mọi người. Đặc biệt vào những ngày nghỉ lễ, Tết nhà xe có tăng cường thêm xe phục vụ, giá vé vẫn giữ nguyên và được niêm yết rõ ràng để khách hàng yên tâm. Đây cũng là lý do khiến nhà xe luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin cụ thể về lịch trình tuyến Sài Gòn - Đồng Nai, giá vé, thời gian xuất phát, thời gian di chuyển cũng như điểm đón và trả khách như sau:

+ Tuyến: Sài Gòn đến Long Khánh - Đồng Nai

- Điểm đi: BX Miền Đông

- Điểm đến: BX Long Khánh

- Thời gian xuất phát: 6h00

- Thời gian di chuyển dự kiến: 1h30p

- Tần suất: 28 chuyến/ngày

- Loại xe: 28 chỗ ngồi

- Giá vé: 80.000đ

+ Tuyến: Long Khánh - Đồng Nai đến Sài Gòn

- Điểm đi: BX Long Khánh

- Điểm đến: BX Miền Đông

- Thời gian xuất phát: 6h00

- Thời gian di chuyển dự kiến: 1h30p

- Tần suất: 28 chuyến/ngày

- Loại xe: 28 chỗ ngồi

- Giá vé: 80.000đ

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin cần thiết về nhà xe Cúc Phương, tuyến Sài Gòn - Đồng Nai với các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, giá vé, lịch trình, thời gian xuất phát... Các bạn đang có việc cần di chuyển theo lộ trình này hãy liên hệ tới số điện thoại xe Cúc Phương để được đặt vé online nhé.

Còn bạn muốn di chuyển từ Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn hoặc ngược lại, bạn có liên hệ đến số điện thoại xe Cúc Tư để đặt ghế. Số điện thoại xe Cúc Tư là 02573824227 - 0903524227 ...

https://9mobi.vn/so-dien-thoai-xe-cuc-phuong-25279n.aspx
Trong trường hợp muốn di chuyển từ các tỉnh Cà Mau đến các điểm thuộc tỉnh Cà Mau, Sài Gòn, Đà Nẵng, Đà Lạt, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Nai, Bình Dương,..., các bạn có thể liên hệ tổng đài xe Hòa Hiệp để hỏi đáp thông tin, so sánh giá vé và lựa chọn hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tốt nhất cho mình. Với giá vé rẻ, xe chất giường nằm chất lượng cao, dịch vụ tốt, xe khách Hòa Hiệp cũng là thương hiệu xe uy tín mà bạn cần lưu tâm.

Số điện thoại xe Duy Quý
Số điện thoại xe Toàn Thắng
Kiểm tra lịch trình xe bus trên điện thoại
Số điện thoại xe Hòa Hiệp
Số điện thoại xe khách Hải Âu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • So dien thoai xe Cuc Phuong

  • Sai Gon - Dong Nai
  • gia ve
  • lich trinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.