Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tăng tốc trình duyệt là một tính năng thú vị Với UC Browser, và cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng tính năng thú vị này trên trình duyệt nhỏ gọn UC Browser Mini, nếu bạn còn chưa biết về tính năng này hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho thiết bị của mình nhé.
UC Browser - Tăng tốc độ duyệt web bằng Addon (Duyệt nhanh hơn)
UC Browser - Bật chế độ tăng tốc trên trình duyệt
Tải và cài đặt UC Browser Mini trên điện thoại Android
UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
Tắt thông báo UC Browser Mini, loại bỏ thông báo trên UC Browser Mini

Để tối ưu quá trình duyệt web, đọc báo mà không sợ bị “giật, lag” các bạn có thể sử dụng UC Browser Mini làm trình duyệt mặt định, cách  cài trình duyệt mặc định UC Browser Mini sẽ giúp thiết bị của bạn lướt web nhanh hơn, đã hơn và không còn lo lắng tình trạng lag giật với các thiết bị “cũ” nữa cả, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android nhé.

tang toc trinh duyet uc browser mini

Hướng dẫn tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

- Các bạn có thể tải và cài đặt UC Browser Mini phiên bản mới nhất tại đây: Download UC Browser Mini cho Android về thiết bị.

Để thực hiện cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android chúng ta làm như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng UC Browser Mini cho Android đã được tải vài cài đặt ở trên.

cach tang toc UC Browser Mini

Nếu bạn chưa biết cách cài UC Browser Mini cho Android có thể xem lai cách cài UC Browser Mini để thực hiện được điều này.

Bước 2: Tại giao diện trang web để kích hoạt tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

che do nhanh UC browser Mini

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Chế độ nhanh để khởi động tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

Uc browser Mini cho Android

Bước 4: Ngay lập tức trên màn hình sẽ thông báo việc tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini.

bat tang toc UC Browser Mini

Ngoài ra với chế độ nhanh này chúng ta cũng có thể tiết kiệm được dữ liệu, dung lượng 3G khi truy cập mạng bằng cách loại bỏ, giảm bớt những nội dung thừa trên trang web như quảng cáo, pop-ups.

https://9mobi.vn/tang-toc-trinh-duyet-uc-browser-mini-6749n.aspx
Như vậy chúng ta đã làm quen và tìm hiểu cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một thủ thuật giúp các ban có thể cải thiện quá trình duyệt web, lướt web được nhanh hơn, một thủ thuật khác cũng giúp quá trình duyệt web của bạn trở nên nhanh hơn đó chính là cách tạo bookmark trên trình duyệt hay còn được gọi là tạo dấu trang, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo bookmark UC Browser Mini để dễ dàng tạo các dấu trang, bookmark trên trình duyệt cũng như lướt web được thuân tiện hơn, nếu như bạn thấy UC Browser Mini vẫn chưa phù hợp với thiết bị của mình vậy thì hãy thử sử dụng ứng dụng Opera Mini, trình duyệt Opera Mini cho Android là một trong những ứng dụng nổi tiếng về việc duyệt web tốc độ cao với các thiết bị “cũ” với kích thước nhọ gọn nhưng lại có “võ”, một trong những tính năng thú vị trên trình duyệt này được nhiều người yêu thích đó chính là tăng tốc và tối ưu của Opera Mini, các bạn có thể sử dụng được tính năng này bằng cách thực hiện theo các bước trong bài viết tăng tốc, tối ưu Opera Mini đã được 9Mobi.vn gửi tới trong các bài viết trước đây.


UC Browser - Xóa cookie, cache trình duyệt
UC Browser - Cài đặt Add-ons mới cho trình duyệt
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
Đổi ngôn ngữ UC Browser Mini cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tang toc trinh duyet uc browser mini

 • cach tang toc UC Browser Mini
 • che do nhanh UC browser Mini
 • Uc browser Mini cho Android
 • bat tang toc UC Browser Mini
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

   Nếu chẳng may quên mật khẩu WiFi tại điểm truy cập đang kết nối là gì thì các bạn cũng đừng nên lo lắng quá, ngay bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xem mật khẩu WiFi trên Android đơn giản và nhanh chóng nếu như thiết bị của bạn đang dùng đã ROOT hoặc hãng điện thoại đang sử dụng là Xiaomi.

  • Top Website tải APK tốt nhất

   Ngoài kho ứng dụng có sẵn trên android là CH Play, thì những người dùng hệ điều hành này còn có những lựa chọn khác khi có thể truy cập website tải APK kho ứng dụng thứ 3 để tải hàng ngàn game ứng dụng, game phiên bản khác nhau, đa dạng thể loại, chủ đề về điện thoại, dưới đây là Top 5 website tải APK tốt nhất có nhiều người dùng nhất hiện nay.

  • Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của thẻ BHYT

   Bằng việc kiểm tra thời hạn sử dụng thẻ BHYT trên website Bảo hiểm xã hội Việt Nam, người dân có thể biết được chính xác chiếc thẻ bảo hiểm y tế đang dùng có hợp lệ hay không, thông tin họ và tên, ngày sinh, địa chỉ đối chiếu có chính xác không và thẻ có giá trị sử dụng từ ngày nào tới ngày nào, tất cả đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết khi bạn tra cứu tại trang web này.

  • Cách tìm, xem thư Spam trong Gmail

   Mục Spam trong Gmail là nơi lưu trữ những email từ những người dùng, đơn vị gửi chưa xác định, việc xem thư Spam trong Gmail sẽ giúp bạn lọc ra được những email được gửi đến có thực sự quan trọng hay không từ đó có thể giữ lại hoặc xóa những thư này đi nếu như không cần thiết.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.