Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, AndroidTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tăng tốc trình duyệt là một tính năng thú vị Với UC Browser, và cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng tính năng thú vị này trên trình duyệt nhỏ gọn UC Browser Mini, nếu bạn còn chưa biết về tính năng này hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho thiết bị của mình nhé.
UC Browser - Tăng tốc độ duyệt web bằng Addon (Duyệt nhanh hơn)
UC Browser - Bật chế độ tăng tốc trên trình duyệt
Tải và cài đặt UC Browser Mini trên điện thoại Android
UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
Tắt thông báo UC Browser Mini, loại bỏ thông báo trên UC Browser Mini

Để tối ưu quá trình duyệt web, đọc báo mà không sợ bị “giật, lag” các bạn có thể sử dụng UC Browser Mini làm trình duyệt mặt định, cách  cài trình duyệt mặc định UC Browser Mini sẽ giúp thiết bị của bạn lướt web nhanh hơn, đã hơn và không còn lo lắng tình trạng lag giật với các thiết bị “cũ” nữa cả, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android nhé.

tang toc trinh duyet uc browser mini

Hướng dẫn tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

- Các bạn có thể tải và cài đặt UC Browser Mini phiên bản mới nhất tại đây: Download UC Browser Mini cho Android về thiết bị.

Để thực hiện cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android chúng ta làm như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng UC Browser Mini cho Android đã được tải vài cài đặt ở trên.

cach tang toc UC Browser Mini

Nếu bạn chưa biết cách cài UC Browser Mini cho Android có thể xem lai cách cài UC Browser Mini để thực hiện được điều này.

Bước 2: Tại giao diện trang web để kích hoạt tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

che do nhanh UC browser Mini

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Chế độ nhanh để khởi động tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

Uc browser Mini cho Android

Bước 4: Ngay lập tức trên màn hình sẽ thông báo việc tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini.

bat tang toc UC Browser Mini

Ngoài ra với chế độ nhanh này chúng ta cũng có thể tiết kiệm được dữ liệu, dung lượng 3G khi truy cập mạng bằng cách loại bỏ, giảm bớt những nội dung thừa trên trang web như quảng cáo, pop-ups.

https://9mobi.vn/tang-toc-trinh-duyet-uc-browser-mini-6749n.aspx
Như vậy chúng ta đã làm quen và tìm hiểu cách tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một thủ thuật giúp các ban có thể cải thiện quá trình duyệt web, lướt web được nhanh hơn, một thủ thuật khác cũng giúp quá trình duyệt web của bạn trở nên nhanh hơn đó chính là cách tạo bookmark trên trình duyệt hay còn được gọi là tạo dấu trang, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo bookmark UC Browser Mini để dễ dàng tạo các dấu trang, bookmark trên trình duyệt cũng như lướt web được thuân tiện hơn, nếu như bạn thấy UC Browser Mini vẫn chưa phù hợp với thiết bị của mình vậy thì hãy thử sử dụng ứng dụng Opera Mini, trình duyệt Opera Mini cho Android là một trong những ứng dụng nổi tiếng về việc duyệt web tốc độ cao với các thiết bị “cũ” với kích thước nhọ gọn nhưng lại có “võ”, một trong những tính năng thú vị trên trình duyệt này được nhiều người yêu thích đó chính là tăng tốc và tối ưu của Opera Mini, các bạn có thể sử dụng được tính năng này bằng cách thực hiện theo các bước trong bài viết tăng tốc, tối ưu Opera Mini đã được 9Mobi.vn gửi tới trong các bài viết trước đây.


UC Browser - Xóa cookie, cache trình duyệt
UC Browser - Cài đặt Add-ons mới cho trình duyệt
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
Đổi ngôn ngữ UC Browser Mini cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tang toc trinh duyet uc browser mini

 • cach tang toc UC Browser Mini
 • che do nhanh UC browser Mini
 • Uc browser Mini cho Android
 • bat tang toc UC Browser Mini
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký 3G Mobifone

   Với việc đăng ký 3G Mobifone, người dùng sẽ có cho mình những phương án truy cập mạng Internet dễ

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   VPN là một mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại tuy nhiên hiệu quả của chúng chưa thực sự được tốt vì thế để lựa chọn được cho mình ứng dụng VPN tốt nhất bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.