Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp những ai đang sử dụng thiết bị iPhone 5s Nhật bản quốc tế hoặc khoá mạng có thể tắt âm chụp ảnh, bài viết hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật của 9Mobi.vn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này. Và bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chụp ảnh trên iPhone 5s phát ra âm thanh này nữa.
Tắt âm chụp ảnh cho iPhone Nhật Bản, Hàn Quốc
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại iPhone SE
Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone luôn là vấn đề được cộng đồng người sử dụng iPhone Nhật quan tâm. Sở dĩ như vậy vì toàn bộ các thiết bị iPhone Nhật từ bản quốc tế cho tới khoá mạng đều không thể tiến hành việc loại bỏ, tắt âm chụp ảnh iPhone này. Chính vì vậy việc tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật được quan tâm rất nhiều.

tat am chup anh iphone 5s nhat

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật

Để có thể tắt âm chụp nảh iPhone 5s Nhật mà không cần phải Jailbreak các bạn cần:

* Cách cài Camera360 tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn lần lượt ấn chọn mục Free Download , lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới.

tat am chup anh iphone 5s nhat 2

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Mở để tiếp tục tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật này.

Bước 3 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện App Store, tại đây các bạn ấn chọn Nhận và xác nhận Cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone này.

tat am chup anh iphone 5s nhat 3

Bước 4 : Quá trình tải ứng dụng này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, các bạn có thể ấn chọn Mở khí quá trình này kết thúc để có thể tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình.

tat am chup anh iphone 5s nhat 4

Bước 5 : Tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, chúng ta ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục. Khi vào được giao diện chính, chúng ta ấn chọn biểu tượng màu vàng ở giữa để truy cập vào Camera thiết bị.

tat am chup anh iphone 5s nhat 5

Bước 6 : Lúc này các bạn cần phải xác nhận quyền truy cập Camera của ứng dụng bằng cách ấn chọn Chấp nhận quyền truy cập như hình dưới.

tat am chup anh iphone 5s nhat 6

Cuối cùng các bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh với Camera360 và tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình rồi đấy, ngoài ra để tắt các bộ lọc của ứng dụng này các bạn có thể ấn chọn biểu tượng X ở phía dưới nút Chụp để quay về chế độ Camera thường.

* Lưu ý : Cách chụp ảnh với Camera360 tắt âm chụp ảnh iPhone 5 Nhật này chỉ có thể áp dụng khi bạn sử dụng ứng dụng Camera360 này để chụp ảnh trên điện thoại mà thôi, còn nếu như bạn vẫn sử dụng ứng dụng Camera thường.

Ngoài ứng dụng Camera360 cho iPhone này ra, chúng ta còn một lựa chọn khác giúp bạn có thể tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình đó chính là Microsoft Pix cho iPhone.

Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Pix cho iPhone tại đây: Download Microsoft Pix cho iPhone.

Cũng giống như ứng dụng Camera360 cho iPhone ở trên, ứng dụng Microsoft Pix này chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật của bạn mà thôi.

https://9mobi.vn/tat-am-chup-anh-iphone-5s-nhat-22253n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi âm thanh chụp ảnh trên điện thoại làm bạn khó chịu và ảnh hưởng tới những người xung quanh tại những nơi công cộng.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại Sony XA
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock, xách tay
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh

 • cach tat am thanh chup anh
 • tat am chup anh iPhone nhat
 • cach tat am chup anh iPhone 5s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52

   Samsung Galaxy A52 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung được sản xuất vào đầu năm 2021. Nếu đang sử dụng chiếc điện thoại này, bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52 trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn để làm theo nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A53

   Chụp màn hình là một trong những thủ thuật tiện ích được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng. Thế nhưng chụp màn hình Oppo A53 như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A53 đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.