Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp những ai đang sử dụng thiết bị iPhone 5s Nhật bản quốc tế hoặc khoá mạng có thể tắt âm chụp ảnh, bài viết hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật của 9Mobi.vn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này. Và bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chụp ảnh trên iPhone 5s phát ra âm thanh này nữa.
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Tắt âm chụp ảnh cho iPhone Nhật Bản, Hàn Quốc
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại iPhone SE
Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone luôn là vấn đề được cộng đồng người sử dụng iPhone Nhật quan tâm. Sở dĩ như vậy vì toàn bộ các thiết bị iPhone Nhật từ bản quốc tế cho tới khoá mạng đều không thể tiến hành việc loại bỏ, tắt âm chụp ảnh iPhone này. Chính vì vậy việc tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật được quan tâm rất nhiều.

tat am chup anh iphone 5s nhat

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật

Để có thể tắt âm chụp nảh iPhone 5s Nhật mà không cần phải Jailbreak các bạn cần:

* Cách cài Camera360 tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn lần lượt ấn chọn mục Free Download , lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới.

tat am chup anh iphone 5s nhat 2

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Mở để tiếp tục tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật này.

Bước 3 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện App Store, tại đây các bạn ấn chọn Nhận và xác nhận Cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone này.

tat am chup anh iphone 5s nhat 3

Bước 4 : Quá trình tải ứng dụng này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, các bạn có thể ấn chọn Mở khí quá trình này kết thúc để có thể tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình.

tat am chup anh iphone 5s nhat 4

Bước 5 : Tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, chúng ta ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục. Khi vào được giao diện chính, chúng ta ấn chọn biểu tượng màu vàng ở giữa để truy cập vào Camera thiết bị.

tat am chup anh iphone 5s nhat 5

Bước 6 : Lúc này các bạn cần phải xác nhận quyền truy cập Camera của ứng dụng bằng cách ấn chọn Chấp nhận quyền truy cập như hình dưới.

tat am chup anh iphone 5s nhat 6

Cuối cùng các bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh với Camera360 và tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình rồi đấy, ngoài ra để tắt các bộ lọc của ứng dụng này các bạn có thể ấn chọn biểu tượng X ở phía dưới nút Chụp để quay về chế độ Camera thường.

* Lưu ý : Cách chụp ảnh với Camera360 tắt âm chụp ảnh iPhone 5 Nhật này chỉ có thể áp dụng khi bạn sử dụng ứng dụng Camera360 này để chụp ảnh trên điện thoại mà thôi, còn nếu như bạn vẫn sử dụng ứng dụng Camera thường.

Ngoài ứng dụng Camera360 cho iPhone này ra, chúng ta còn một lựa chọn khác giúp bạn có thể tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật của mình đó chính là Microsoft Pix cho iPhone.

Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Pix cho iPhone tại đây: Download Microsoft Pix cho iPhone.

Cũng giống như ứng dụng Camera360 cho iPhone ở trên, ứng dụng Microsoft Pix này chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh tắt âm chụp ảnh iPhone 5s Nhật của bạn mà thôi.

https://9mobi.vn/tat-am-chup-anh-iphone-5s-nhat-22253n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tắt âm chụp ảnh iPhone5s Nhật đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi âm thanh chụp ảnh trên điện thoại làm bạn khó chịu và ảnh hưởng tới những người xung quanh tại những nơi công cộng.

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Cách tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại Sony XA
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock, xách tay
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat am chup anh

  • cach tat am thanh chup anh
  • tat am chup anh iPhone nhat
  • cach tat am chup anh iPhone 5s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.