Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một thiết bị mới như iPhone 7, 7 Plus làm sao để có thể tắt âm thanh chụp ảnh, việc tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7Plus sẽ giúp bạn tránh được những tình huống “tế nhị” cũng như không làm phiền những người xung quanh mỗi khi chúng ta thực hiện chụp ảnh, bạn đã biết cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus chưa?
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Mẹo khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 7
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus

Việc tắt những âm thanh không cần thiết như cách tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus sẽ giúp chúng ta sử dụng thiết bị tốt hơn và không ảnh hưởng tới những người xung quanh, thêm vào đó chúng ta cũng có thể tiết kiệm pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus tốt hơn khi tắt các âm thanh như âm thanh chụp ảnh cùng với chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus.

tat am chup anh iPhone 7, 7 Plus

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus                                                                                                                          

Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Để tắt âm chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus chúng ta thực hiện như sau:

Với thiết bị iPhone 7, 7 Plus các bạn thực hiện gạt thanh phím cơ như hình dưới là thiết bị iPhone 7, 7 Plus của bạn sẽ trở về chế độ im lặng.

cach tat am thanh chup anh iphone

Cách tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus

Khi đó các âm thanh trên thiết bị sẽ được loại bỏ bao gồm cả tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus.

Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng cách tắt âm chụp ảnh trong bài viết tắt âm chụp ảnh iPhone với các thiết bị iPhone cũ hơn và có thể jailbreak thiết bị, nếu thiết bị của bạn đang sử dụng iOS 9.3.3 xem lại cách jailbreak iOS 9.3.3 để thực hiện được điều này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus, mong rằng cách này sẽ giúp các bạn sử dụng thiết bị được tốt hơn cũng như không làm ảnh hưởng tới người khác khi đang tiến hành chụp hình trên thiết bị iPhone của mình, thêm vào đó các bạn cũng có thể áp dụng các tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus đã nêu ở trên để thực hiện tắt âm chụp ảnh iPhone SE, để hạn chế tối đa các âm thanh gây phiền toái trên thiết bị iPhone các bạn có thể tham khỏa thủ thuật tắt âm bàn phím, cách tắt âm bàn phím iPhone sẽ giúp bạn có thể tắt được những âm thanh khi thực hiện soạn văn bản, tin nhắn trên thiết bị của mình, thêm vào đó tắt âm thanh khi đang khóa cũng là một thủ thuật bạn có thể áp dụng cho thiết bị iPhone 7, 7 Plus của mình, tắt âm khi đang khóa sẽ giúp đưa thiết bị của bạn đưa về chế độ im lặng mỗi khi tắt màn hình để có thể tập trung hơn vào công việc, cũng như học tập.

https://9mobi.vn/tat-am-thanh-chup-anh-tren-iphone-7-7-plus-6685n.aspx
 


Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Galaxy S6
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh iPhone 7

 • 7 Plus
 • cach tat am thanh chup anh iphone
 • tat am chup anh iPhone 7 Plus
 • iPhone 7 cach tat am chup anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A21s

   Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A21s là một trong nhưng thủ thuật mà hầu như ai cũng cần sử dụng đến đặc biệt là đối với những người làm thủ thuật điện thoại. Nếu đang sử dụng Samsung A21s bạn mà chưa biết cách chụp màn hình như thế nào bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A15

   Tương tự một số thiết bị, dòng smartphone khác, Oppo A15 cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn chụp ảnh màn

  • Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini

   Series iPhone 12 đã chính thức ra mắt với các nâng cấp về ngoại hình, hiệu năng và đi kèm với một loạt tính năng mới. Nếu bạn đã có trong tay một trong những chiếc iPhone 12 mới này, có một số thao tác cơ bản mà bạn cần nắm vững. Một trong số đó là chụp ảnh màn hình. Vậy làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini?

  • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M51

   Tham khảo cách chụp màn hình điện thoại Samsung M51 giúp lưu giữ khoảnh khắc hoặc chia sẻ hình ảnh

  • Cách chụp màn hình trên Android 10

   Mỗi một dòng điện thoại đều có một cách chụp ảnh màn hình khác nhau. Thông thường đối với Android người dùng sẽ sử dụng phím giảm âm lượng kết hợp cả với phím nguồn để chụp màn hình. Nhưng đối với Android 10 liệu cách này có sử dụng được không? Có cách nào khác để chụp ảnh màn hình trên Android 10?

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A72

   Chụp ảnh màn hình là một trong những chức năng thiết yếu của thiết bị di động nói chung và Samsung

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.