Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một thiết bị mới như iPhone 7, 7 Plus làm sao để có thể tắt âm thanh chụp ảnh, việc tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7Plus sẽ giúp bạn tránh được những tình huống “tế nhị” cũng như không làm phiền những người xung quanh mỗi khi chúng ta thực hiện chụp ảnh, bạn đã biết cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus chưa?
Cách tắt âm chụp ảnh iPhone hiệu quả nhất
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Mẹo khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 7
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus

Việc tắt những âm thanh không cần thiết như cách tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus sẽ giúp chúng ta sử dụng thiết bị tốt hơn và không ảnh hưởng tới những người xung quanh, thêm vào đó chúng ta cũng có thể tiết kiệm pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus tốt hơn khi tắt các âm thanh như âm thanh chụp ảnh cùng với chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus.

tat am chup anh iPhone 7, 7 Plus

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus                                                                                                                          

Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus

Để tắt âm chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus chúng ta thực hiện như sau:

Với thiết bị iPhone 7, 7 Plus các bạn thực hiện gạt thanh phím cơ như hình dưới là thiết bị iPhone 7, 7 Plus của bạn sẽ trở về chế độ im lặng.

cach tat am thanh chup anh iphone

Cách tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus

Khi đó các âm thanh trên thiết bị sẽ được loại bỏ bao gồm cả tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus.

Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng cách tắt âm chụp ảnh trong bài viết tắt âm chụp ảnh iPhone với các thiết bị iPhone cũ hơn và có thể jailbreak thiết bị, nếu thiết bị của bạn đang sử dụng iOS 9.3.3 xem lại cách jailbreak iOS 9.3.3 để thực hiện được điều này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus, mong rằng cách này sẽ giúp các bạn sử dụng thiết bị được tốt hơn cũng như không làm ảnh hưởng tới người khác khi đang tiến hành chụp hình trên thiết bị iPhone của mình, thêm vào đó các bạn cũng có thể áp dụng các tắt âm chụp ảnh iPhone 7, 7 Plus đã nêu ở trên để thực hiện tắt âm chụp ảnh iPhone SE, để hạn chế tối đa các âm thanh gây phiền toái trên thiết bị iPhone các bạn có thể tham khỏa thủ thuật tắt âm bàn phím, cách tắt âm bàn phím iPhone sẽ giúp bạn có thể tắt được những âm thanh khi thực hiện soạn văn bản, tin nhắn trên thiết bị của mình, thêm vào đó tắt âm thanh khi đang khóa cũng là một thủ thuật bạn có thể áp dụng cho thiết bị iPhone 7, 7 Plus của mình, tắt âm khi đang khóa sẽ giúp đưa thiết bị của bạn đưa về chế độ im lặng mỗi khi tắt màn hình để có thể tập trung hơn vào công việc, cũng như học tập.

https://9mobi.vn/tat-am-thanh-chup-anh-tren-iphone-7-7-plus-6685n.aspx
 


Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10
Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus
Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Galaxy S6
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Hướng dẫn chụp xóa phông iPhone 7 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh iPhone 7

 • 7 Plus
 • cach tat am thanh chup anh iphone
 • tat am chup anh iPhone 7 Plus
 • iPhone 7 cach tat am chup anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Huawei Nova Y90

   Huawei Nova Y90 là chiếc smartphone có ba màu khác nhau ngay thời điểm ra mắt, phiên bản màu xanh ngọc gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, một số người dùng không biết cách chụp màn hình Huawei Nova Y90, lưu giữ thông tin và chia sẻ chúng với người khác ra làm sao. Nếu bạn nằm trong số những người đó. hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno5

   Chụp ảnh màn hình Oppo Reno5 là thao tác được rất nhiều người áp dụng để lưu thông tin. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình trên điện thoại Oppo Reno5 chính vì thế bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách chụp ảnh màn hình Galaxy Z Flip 4 nhanh nhất

   Galaxy Z Flip 4 là mẫu điện thoại gập của Samsung với thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng vượt

  • Cách chụp màn hình Xiaomi 12S

   Về cơ bản, có rất nhiều cách chụp màn hình Xiaomi 12S mà. Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông qua việc nhấn tổ hợp nút trên điện thoại hoặc sử dụng app hỗ trợ. Bài viết sau đây 9mobi xin phép chia sẻ "bí kíp" để bạn có thể chụp và lưu lại toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình Xiaomi 12S nhanh chóng nhất.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu

  • 4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng

   Chụp màn hình Huawei giúp người dùng có thể chụp và lưu lại những gì xuất hiện trên màn hình điện

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.