Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tìm hiểu cách thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo là cách giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn, đây là tính năng hoàn toàn mới để giúp người sử dụng Zalo có thể tăng độ tương tác giữa mọi người giúp cuộc trò chuyện trở nên gần gũi hơn.
Thêm biểu tượng tin nhắn iPhone
Nhắn tin giọng nói trên Android
Hướng dẫn thêm Sticker cho GO SMS trên Android
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bên cạnh các tính năng hữu ích mà Zalo thường xuyên cập nhật như cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tiếp tục tìm hiểu một tính năng thú vị khác nữa mang tên thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo.

tha tim va bay to cam xuc khi nhan tin tren zalo

Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn lần lượt thực hiện cách thả tim, bày tỏ cảm xúc khi sử dụng ứng dụng Zalo.

* Cách thả tim khi nhắn tin trên Zalo

Để kích hoạt tính năng thả tim khi nhắn tin trên Zalo, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt phiên bản mới nhất trên Android, iPhone. Nếu như bạn chưa cập nhật có thể tải về tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn vào một cuộc giao diện bất kỳ, tại giao diện này chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

tha tim va bay to cam xuc khi nhan tin tren zalo 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Thiết lập khác cũng như kích hoạt tính năng thả Emoji .

tha tim va bay to cam xuc khi nhan tin tren zalo 3

- Khi đã kích hoạt tính năng này, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện trò chuyện trên Zalo sẽ thấy biểu tượng trái tim xuất hiện, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng này để có thể thả tim khi nhắn tin trên Zalo.

tha tim va bay to cam xuc khi nhan tin tren zalo 4

* Cách bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Sau khi đã tìm hiểu về cách thả tim trên Zalo chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Bước 1 : Tại giao diện cuộc trò chuyện trên Zalo như hình dưới, để có thể bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo, lúc này chúng ta sẽ ấn và giữ vào biểu tượng tin nhắn tại giao diện cuộc trò chuyện này.

tha tim va bay to cam xuc khi nhan tin tren zalo 5

Ngay sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các biểu tượng bày tỏ cảm xúc khi nhắn trên Zalo, ấn chọn vào một biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng.

Bước 2 : Sau khi thực hiện bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo, chúng ta sẽ thấy biểu tượng tin nhắn sẽ xuất hiện biểu tượng cảm xúc đã chọn. Tương tự như vậy các bạn thực hiện bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo với các tin nhắn khác.

tha tim va bay to cam xuc khi nhan tin tren zalo 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách thực hiện cách thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo dành cho những ai muốn sử dụng việc nhắn tin thú vị hơn khi trò chuyện với bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/tha-tim-va-bay-to-cam-xuc-khi-nhan-tin-tren-zalo-24128n.aspx
Trong trường hợp bạn chưa thể thực hiện cách cập nhật Zalo trên điện thoại để sử dụng tính năng thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách cập nhật Zalo để có cho mình phương thức cập nhật ứng dụng này nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cách đăng nhập Zalo trên Oppo
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Tin nhắn chúc tết 2017, tin nhắn chúc mừng năm mới Đinh Dậu
Cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tha tim tin nhan Zalo

 • cach tha tim tin nhan tren Zalo
 • bay bo cam xuc tin nhan Zalo
 • them cam xuc tin nhan tren Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Những tên Zalo buồn nhất

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những cái tên Zalo buồn nhất, đây đều là những cái tên hay được nhiều người sử dụng hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng và đặt tên Zalo của mình.

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Mẹo đổi tên Zalo trắng

   Với những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một điểm đặc biệt khi sử dụng Zalo, thì cách đổi tên Zalo trắng dưới đây sẽ giúp người dùng ứng dụng này có thể thực hiện cách đổi tên tên Zalo với khoảng trắng thú vị mà rất nhiều bạn đọc tìm kiếm hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.