Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo các bạn có 2 lựa chọn: Tìm kiếm tin nhắn cũ trong đoạn hội thoại và khôi phục lại tin nhắn, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi hướng dẫn ở ngay bên dưới đây.
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa, lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa, lấy lại tin nhắn Zalo
Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên 2 điện thoại, Zalo Web 2023
Khôi phục tin nhắn zalo

Chức năng tìm kiếm tin nhắn cũ trong đoạn hội thoại trên Zalo yêu cầu các bạn phải nhớ từ khóa của nội dung cần tìm kiếm, nếu nhập không đúng bạn sẽ không thể tìm và lấy lại tin nhắn Zalo cũ cần đọc lại được. Chức năng khôi phục lại tin nhắn cũ yêu cầu các bạn phải thực hiện công việc sao lưu trước đó, khi ấn khôi phục các bạn sẽ nhận lại toàn bộ các đoạn hội thoại mà bạn đã từng nhắn trên Zalo.

cach xem lai tin nhan cu tren zalo

2 cách để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Zalo lên ->Tìm đến đoạn hội thoại cần xem lại tin nhắn cũ trên Zalo -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

- Download: Zalo cho Android
- Download: Zalo cho iPhone

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 2

Bước 2: Tiếptheo các bạn chọn vào mục Tìm tin nhắn với biểu tượng hình chiếc kính lúp ->Gõ từ khóa của nội dung tin nhắn muốn xem lại vào ô tìm kiếm. Nếu nhập đúng, ngay lập tức Zalo sẽ trả kết quả và từ khóa sẽ được hiển thị màu vàng.

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 3

Cách 2:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo -> các bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông nằm dưới cùng bên phải -> Chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa.

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 4

Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm và ấn vào dòng Sao lưu và khôi phục tin nhắn -> Khôi phục tin nhắn. Như mình đã nói bên trên, để khôi phục tin nhắn cũ thì yêu cầu các bạn phải thực hiện sao lưu trước đó.

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 5

Bước 3: Bạn tiến hành nhấn chọn vào Khôi phục tin nhắn -> Chờ đợi để quá trình khôi phục bắt đầu. 1 thông báo sau đó sẽ hiện ra, bạn chọn vào Tiếp tục . Quá trình khôi phục tin nhắn sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng sau đó.

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 6

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 7

Bước 4: Sau khi khôi phục hoàn tất, ứng dụng Zalo sẽ hiển thị dòng chữ Khôi phục thành công. Zalo sẽ gợi ý cho bạn có muốn tự động sao lưu tin nhắn định kỳ không, tùy vào nhu cầu của bạn có thể chọn vào Không hoặc Đồng Ý.

cach xem lai tin nhan cu tren zalo 8

https://9mobi.vn/cach-xem-lai-tin-nhan-cu-tren-zalo-25561n.aspx
Chỉ với 2 cách làm trên là bạn đã có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo nhanh chóng. Các bước hướng dẫn bên trên mà 9mobi giới thiệu đều rất ngắn gọn nên các bạn sẽ dễ dàng thao tác thực hiện. Ngoài ra, nếu chưa biết cách xóa tin nhắn của một ai đó trên Zalo, bạn tham khảo cách xóa tin nhắn Zalo tại đây.

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản nhất
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cực đơn giản, trên điện thoại
Cách ghim tin nhắn trên Zalo cho điện thoại
Cách xem lại ảnh cũ đã chia sẻ trên Facebook Messenger
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem lai tin nhan cu tren zalo

  • tin nhan zalo luu o dau
  • tim kiem tin nhan cu tren zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.