Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Tổng hợp các gói cước truy cập Zalo miễn phí các nhà mạng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay các nhà mạng di dộng đua nhau tung ra những gói cước truy cập Zalo miễn phí đến cho khách hàng của họ, nếu chưa biết cú pháp để đăng ký những gói cước miễn phí, các gói cước ưu đãi data để truy cập Zalo từ các nhà mạng thì các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để biết thêm thông tin nhé.
Tổng hợp các gói cước không giới hạn tốc độ cao của Viettel
Các gói cước 4G Viettel mới nhất
Đăng ký gói UMAX300 Viettel, miễn phí truy cập 4G cả tháng
Tổng hợp các gói cước data, internet mạng Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobi
Tổng hợp các gói cước 3G Vietnamobile

Ở bài viết này, 9Mobi sẽ gửi đến các bạn tổng hợp các gói cước để đăng ký Zalo miễn phí, các gói cước data giá rẻ để tiết kiệm chi phí hơn khi truy cập Zalo. Các gói cước này ngoài tiết kiệm, miễn phí khi truy cập Zalo thì còn nhiều ưu đãi khác khi khách hàng đăng ký sử dụng.

tong hop cac goi cuoc truy cap zalo mien phi cac nha mang

Các gói cước ưu đãi, gói cước miễn phí khi truy cập Zalo của các nhà mạng

Tổng hợp các gói cước truy cập Zalo miễn phí các nhà mạng

1. Gói cước ưu đãi của VinaPhone

Gói M1:

Khi đăng ký gói cước M1 của VinaPhone khách hàng sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao . Bên cạnh đó khách hàng sẽ được miễn phí data 100% khi truy cập ứng dụng Zalo ngay cả khi hết dung lượng data tốc độ cao của gói. Gói cước này sẽ có thời hạn là 1 tháng và giá cước là 79.000 VNĐ . Để đăng ký gói cước này, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: M1 gửi 888 .

Gói Zalo Plus:

Gói Zalo Plus có mức phí đăng ký khá rẻ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn gói Zalo Plus thích hợp.

Với những khách hàng nào muốn truy cập Zalo theo ngày thì có thể đăng ký gói cước Zalo Plus ngày với cú pháp: ZP gửi 6969 với cước phí 3.000 VNĐ . Thời gian sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký với dung lượng tốc độ cao 3G/4G để truy cập Zalo.

Để đăng ký gói Zalo Plus theo tuần , các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: ZP7 gửi 6969 . Cước phí của gói cước này là 12.000 VNĐ . Thời gian sử dụng trong vòng 1 tuần kể từ khi đăng ký với dung lượng tốc độ cao 3G/4G để truy cập Zalo.

Gói Zalo Plus theo tháng , các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: ZP30 gửi 6969 với cước phí 30.000 VNĐ/tháng . Thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký với dung lượng tốc độ cao 3G/4G để truy cập Zalo.

Lưu ý: Khi đăng ký các gói cước này, các bạn sẽ hoàn toàn miễn phí khi truy cập các ứng dụng Zalo, Zing Mp3, Zing TV, Zing News, Báo Mới.

tong hop cac goi cuoc truy cap zalo mien phi cac nha mang 2

2. Gói cước ưu đãi của Viettel

Viettel hiện nay đang cung cấp các gói cước data giá rẻ theo ngày để khách hàng có thể truy cập Zalo một cách tiết kiệm hơn.

Gói ST15K với hạn sử dụng 3 ngày và cước phí là 15.000 VNĐ . Khách hàng sẽ có 3GB tốc độ cao khi đăng ký gói cước. Để đăng ký gói này, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: ST15K gửi 191 .

Gói ST30K với hạn sử dụng 7 ngày và cước phí là 30.000 VNĐ . Khách hàng sẽ có 7GB tốc độ cao khi đăng ký gói cước. Để đăng ký gói này, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: ST30K gửi 191 .

tong hop cac goi cuoc truy cap zalo mien phi cac nha mang 3

3. Gói cước ưu đãi của MobiFone

Cũng giống như Viettel, MobiFone hiện nay cũng cung cấp các gói data giá rẻ theo ngày để khách hàng có thể đăng ký và truy cập Zalo tiết kiệm chi phí hơn.

Gói D10 với thời gian sử dụng 1 ngày và giá cước là 10.000 VNĐ . Dung lượng mà khách hàng nhận được khi đăng ký gói là 1,5GB tốc độ cao . Để đăng ký gói cước, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK D10 gửi 999 .

Gói D15 với thời gian sử dụng 3 ngày và giá cước là 15.000 VNĐ . Dung lượng mà khách hàng nhận được khi đăng ký gói là 3GB tốc độ cao . Để đăng ký gói cước, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK D15 gửi 999 .

Gói D30 với thời gian sử dụng 7 ngày và giá cước là 30.000 VNĐ . Dung lượng mà khách hàng nhận được khi đăng ký gói là 7GB tốc độ cao . Để đăng ký gói cước, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK D30 gửi 999 .

tong hop cac goi cuoc truy cap zalo mien phi cac nha mang 4

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-goi-cuoc-truy-cap-zalo-mien-phi-cac-nha-mang-25210n.aspx
Như vậy bên trên mình vừa giới thiệu đến các bạn tổng hợp các gói cước truy cập miễn phí, gói cước ưu đãi khi truy cập Zalo của các nhà mạng. Hi vọng với bài viết này sẽ phần nào cung cấp những thông tin cần thiết mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu dùng mạng Mobifone, các bạn tham khảo cách đăng ký gói cước YouTube Vinaphone tại đây.

Các gói cước 3g vina
Các gói cước 3G Viettel
Đăng ký gói cước DT100 Viettel, miễn phí 1000 phút gọi, 750MB data
Gói cước Dcom 3G Viettel
Các gói cước 3G, 4G Mobifone phổ biến

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cac goi cuoc vao zalo mien phi

  • các gói cước ưu đãi để vào zalo các mạng
  • cách đăng ký gói cước vào zalo miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.