Tiêu điểm

Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt NamApple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

Tự động sắp xếp ảnh theo chủ đề trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là người đam mê chụp ảnh. Trong kho ảnh của bạn lưu trữ đa thể loại từ phong cảnh, chân dung, con vật, thực phẩm...Và để phân loại và tạo ra từng album để tiện xem lại thì rất mất thời gian.
Sắp xếp icon iPhone theo ý muốn bằng tweak Homescreendesigner
Sắp xếp hình ảnh trên iPhone theo chủ đề
Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android
Cách sắp xếp ứng dụng theo chữ cái trên điện thoại Oppo
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android

Hiện đã có một công cụ chuyên nghiệp có tên Impala for Android giúp bạn thực hiện điều này hiệu quả. Độc giả có thể tải miễn phí Impala for Android tại đây

Impala for Android có thể quét, phân tích tất cả các hình ảnh có trên thiết bị, sau đó tự động sắp xếp chúng thành cấp chủ đề riêng phù hợp.

Impala for Android làm việc như một máy quét ảnh và phân loại thông minh theo thời gian thực, dựa vào các ảnh bạn đã chụp. Nó cũng có thể tự động dùng các bộ lọc cho từng chủ đề ảnh mà bạn đang chọn.

Các bộ lọc mặc định bao gồm Persons, ArchitectureFood tương ứng cho từng thể loại ảnh chụp. Ngoài ra, người dùng có thể có được nhiều bộ lọc ảnh hơn với một mức phí trả trước.

Ứng dụng phân loại khá chính xác các thể loại chụp như Food dành cho những bức ảnh thực phẩm, Architecture dành cho thể loại văn bản hay Persons dành cho thể loại bạn bè. Ngoài ra nó cũng cung cấp các nhóm khác như Outdoor Shots, Indoor Shots, Cats...

https://9mobi.vn/tu-dong-sap-xep-anh-theo-chu-de-tren-android-104n.aspx
Mặc dù ứng dụng có khả năng sắp xếp hình ảnh tương đối chính xác nhưng nó vẫn có một vài sự nhầm lẫn trong việc phân loại hình ảnh. Điều này cũng hoàn toàn bình thường bởi chính bạn cũng sẽ phân vân nên cho những bức ảnh mình vào thể loại nào.

Thời gian sắp xếp sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng và chất lượng hình ảnh cũng như cấu hình của thiết bị.
 


Chụp ảnh "tự sướng" vui nhộn ngày tết với InstaTet cho Android
Sắp xếp, thay đổi vị trí icon trên iPhone với Anchor
Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween
Cách ghép logo VTV vào ảnh trên Android
Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tự đông sắp xếp ảnh trên android

 • phân loại ảnh theo chủ đề trên android
 • tải Impala for Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt Prisma trên điện thoại

   Bạn muốn biến một bức ảnh chụp thành bức tranh vẽ mang đầy màu sắc, đậm chất nghệ thuật mà các app chỉnh sửa thông thường không thể làm được. Nhưng với Prisma thao tác này được thực hiện hoàn toàn dễ dàng. Hãy cài đặt ngay Prisma và sử dụng.

  • Hướng dẫn đăng ký VSCO trên điện thoại

   Sau khi cài đặt ứng dụng VSCO về cho thiết bị của mình, thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm nếu muốn sử dụng app đó là đăng ký tài khoản. Trong bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước cần phải làm khi đăng ký VSCO.

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Meitu là một trong những ứng dụng Selfie, chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Ngoài các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Meitu còn hỗ trợ nhiều nhãn dán, biểu tượng icon vui nhộn cùng nhiều cách ghép ảnh khác nhau. Nếu chưa biết cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Top 5 App đổi khuôn mặt, biến con trai thành con gái, nam thành nữ

   Sử dụng app đổi khuôn mặt, biến con trai thành con gái, nam thành nữ là một cách để tạo ra những

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.