Tiêu điểm

Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, MobiỨng dụng Grasshopper của Google dạy người dùng học JavaScript miễn phí

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những chế độ chơi trong Super Mario Run chúng ta có những giây phút giải trí thoải mái, Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn là một chế độ chơi hoàn toàn mới với mà nhà phát hành cập nhật để giúp người chơi có những cuộc chơi thú vị hơn với bạn bè, người thân của mình.
Chọn chế độ chơi trong Super Mario Run
Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run, Chế độ chơi đơn
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run là một chế độ chơi hoàn toàn mới mà người chơi có thể trải nghiệm chế độ chơi trong Super Mario Run trực tiếp với bạn bè, người thân của mình qua những màn thách đấu, so tài kịch liệt và nghẹt thở, ngoài ra các bạn cũng dễ dàng tìm hiểu các chế độ chơi thú vị khác qua bài viết hướng dẫn chọn chế độ chơi trong Super Mario Run đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi chế độ hoàn toàn mới - cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run nhé.

cach choi che do friendly run

Chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run trên điện thoại.

Hướng dẫn chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Để có thể thực hiện chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Super Mario Run phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Super Mario Run cho iPhone tại đây: Download Super Mario Run cho iPhone.

Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Super Mario Run đã được cài đặt ở trên.

Bước 2: Để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta ấn chọn mục Friends ở giao diện trò chơi như hình dưới.

huong dan choi friendly run trong super mario run

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy danh sách bạn bè của mình tham gia chơi Super Mario Run, với những người bạn có biểu tượng Run bên cạch chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Run để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run với bạn bè của mình.

he do friendly run trong super mario run

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ kết nối chúng ta với người bạn đó, ấn chọn Start để bắt đầu chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run.

Super mario run cho iPhone

Một số lưu ý khi chơi Friendly Run trong Super Mario Run

+ Khi chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta sẽ không phải trả vé tham gia như chế độ Toad Rally, đồng thời cũng sẽ không nhận được các giải thưởng, danh hiệu hay điểm trong chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này.

+ Nếu bạn chưa mở khỏa bản Full 9,99 USD thì bạn chỉ có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này mỗi ngày một lần.

+ Để có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 3 lần 1 ngày các bạn cần phải mở khóa kèm theo đó là đã clear World 1.

+ Để có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 5 lần 1 ngày các bạn cần phải mở khóa kèm theo đó là đa clear World 2 trở lên.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run cũng như những lưu ý khi tham gia chế độ chơi này rồi đấy, vậy nên để có thể chơi được chế độ Friendly Run trong Super Mario Run nhiều lần hơn hãy cố gắng tham gia và chiến thắng khi chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run nhé các bạn.

http://9mobi.vn/cach-choi-che-do-friendly-run-trong-super-mario-run-9033n.aspx
Kèm theo đó trong quá trình tham gia chơi Super Mario Run trên điện thoại chúng ta cũng sẽ dễ dàng thực hiện mở khóa các nhân vật mới trong trò chơi, để tìm hiểu cách mở khóa hãy cùng 9Mobi.vn tham khảo bài viết mở khóa nhân vật Super Mario Run nhé để tìm ra nhân vật mình muốn sử dụng cũng như cách mở khóa nhân vật trong Super Mario Run là như thế nào.


Cách kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run
Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại
Các lỗi gặp phải khi chơi Super Mario Run
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại
Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach choi che do friendly run

 • huong dan choi friendly run trong super mario run
 • che do friendly run trong super mario run
 • Super mario run cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chơi Iron Marines trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách chơi Iron Marines vô cùng độc đáo

  • Cách tải và cài đặt Iron Marines

   Với tựa game chiến thuật Iron Marines mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết hướng dẫn cài đặt Iron Marines dưới đây, thì 9Mobi.vn tin rằng các bạn sẽ có cho mình một tựa game vô cùng "hấp dẫn" sau những phút giây học tập, làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

  • Cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại

   Bạn muốn tìm được cho mình một tựa game "hack não" người chơi, thì cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại dưới đây sẽ là một lựa chọn thú vị để bạn thách đố trí tưởng tượng của mình cũng như đem các câu hỏi thú vị này để đố với bạn bè, người thân của mình.

  • Cách cài và chơi War Song trên điện thoại

   Cách cài và chơi War Song trên điện thoại sẽ là chủ đề mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể có thêm một tựa game nhập vai, chiến thuật Moba đang được yêu thích trên các thiết bị di động hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.