Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Chọn chế độ chơi trong Super Mario Run

Caothu_android - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn vẫn chưa biết lựa chọn cách chơi Super Mario Run, thì cách chọn chế độ chơi Super Mario Run sẽ làm bạn hứng thú với trò chơi đang tạo lên một trào lưu vô cùng độc đáo trên toàn thế giới hiện nay, với nhiều chế độ chơi hấp dẫn việc chọn chế độ chơi trong Super Mario Run sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí không hề nhàm chán.
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run, Chế độ chơi đơn
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè
Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?

Cùng với việc thực hiện đăng ký, tạo tài khoản Super Mario Run trên điện thoại thành công là chúng ta đã có thể sẵn sàng tham gia vào các hành trình của chàng nấm lùn gắn liền với tuổi thơ của mình để giải cứu công chúa, tuy nhiên với Super Mario Run chúng ta không những có thể trải nghiệm những phút giây thơ ấu mà còn có thể cảm nhận trải nhiệm những tính năng mới thông qua việc lựa chọn chế độ chơi Super Mario Run.

chon che do choi super mario run

Cách chọn chế độ chơi trong Super Mario Run trên điện thoại.

Hướng dẫn chọn chế độ chơi trong Super Mario Run

Chúng ta có cách chọn chế độ chơi trong Super Mario Run như sau

* Chọn chế độ chơi Super Mario Run - Chế độ chơi World Tour.

chon che do choi super mario run

Đây là chế độ cơ bản nhất khi chơi Super Mario Run, lựa chọn chế độ chơi Super Mario Run này ngay từ đầu và đây được coi như phần chơi côt truyện của game.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Tour, trong giao diện Word Tour bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều màn chơi, mỗi màn chơi đều có thử thách khác nhau.

chon che do choi super mario run

Bước 2: Trong chế độ chơi World Tour bạn chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là đi hết màn 1 cách an toàn, nếu thời gian hết bạn sẽ bị tính là gameover đấy.

cach chon che do super mario run

Ngoài ra trong chế độ World Tour chúng ta cũng có những nhiệm vụ đòi hỏi sự khóe léo của người chơi, để nắm rõ chi tiết hơn về chế độ chơi này các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách Chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run nhé.

* Cách Chọn chế độ chơi Super Mario Run - Chế độ chơi Toad Rally

cach chon che do super mario run

Chế độ chơi Toad Rally hay còn được gọi là chế độ thách đấu, nơi bạn có thể giao lưu và phô diễn kỹ năng của mình với những người chơi trên toàn thế giới và kiếm 5 loại nấm khác nhau, tuy nhiên các bạn cần phải có vé để tham gia vào Toad Rally.

Bước 1: Để vào chế độ này, tại màn hình chính của game bạn bấm vào Rally để vào chế độ Toad Rally. Ngay lập tức bạn sẽ thấy được danh sách đối thủ mình có thể thách đấu khi chọn chế độ Super Mario Run này.

cach chon che do super mario run

Bước 2: Tìm một người chơi bất kỳ để thách đấu, nhiệm vụ của bạn không phải là xem ai đi nhanh hơn mà là xem ai kiếm được nhiều tiền xu hơn người đó sẽ thắng.

huong dan chon che do super mario run

Bước 3: Khi thời gian kết thúc ai kiếm được nhiều xu hơn người đó sẽ giành chiến thắng, và nhận được những phần thưởng cho mình, còn thua sẽ bị trừ điểm (nấm)

huong dan chon che do super mario run

Để biết thêm chi tiết về chế độ chơi Toad Rally các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách Chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run để nắm được những bí quyết dành chiến thắng cho riêng mình nhé.

* Hướng dẫn chọn chế độ chơi Super Mario Run - Chế độ Kingdom Builder

huong dan chon che do super mario run

Nếu như bạn đã cảm thấy mệt mỏi trong những cuộc chay đua của mình trong chế độ World Tour hay Toad Rally, hãy thử sức mình với chế độ chơi Kingdom Builder hoàn toàn mới và độc đáo trên Super Mario Run, Cách chơi Super Mario Run chế độ Kingdom Builder đơn giản nhưng đầy thách thức. Nhiệm vụ của bạn là xây các công trình, và nguyên liệu kiếm được chính từ 2 chế độ World Tour, Toad Rally.

Bước 1: Để vào chế độ này bạn bấm vào Build, một bảng Menu mới hiện ra bao gồm 4 công cụ:

super mario run cho iphone

Shop: Nơi mua các công trình để tham gia minigame, trang trí trong game.

Place: Đặt các công trình mua được vào tòa thành của bạn.

Move: Di chuyển vị trí các công trình.

Put Away: Loại bỏ một công trình nào đó đã mua.

Bước 2: Để có thể mua các công trình, vật phẩm trang trí các bạn lựa chọn Shop, trong shop có 3 hạng mục chính:

super mario run cho iphone

Decorations: Trang trí cho lâu đài của bạn, các item mục này đa phần không có hiệu ứng gì đặc biệt.

Buildings: Xây dựng các công trình, mỗi công trình đều ẩn chứa một mini game cho người chơi.

Special: Xây dựng những item đặc biệt, với rất nhiều hiệu ứng game khác nhau, tuy nhiên để xây dựng được tốn rất nhiều Toad (5 loại nấm trong Road Tally).

Bước 3: Khi mua 1 đồ vật bất kỳ, sẽ có giá vật phẩm và bạn chỉ có thể đặt nó ở những nơi mà Super Mario Run cho phép với biểu tượng ô vuông như hình dưới mà thôi.

super mario run cho iphone

Ngoài ra sau mỗi khi chúng ta thực hiện xây xong mỗi công trình chúng ta có thể ấn chọn vào đó để chơi các Mini Game, để biết rõ hơn về chế độ chơi Kingdom Builder cũng như các mini game các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn cách Chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run nhé.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu các chế độ chơi cũng như cách chọn chế độ chơi Super Mario Run để các bạn có thể nắm rõ hơn về trò chơi Super Mario Run đang là hiện tượng toàn cầu này cũng như có những giây phút thư giãn không hề nhàm chán, các bạn cũng có thể tải Super Mario Run phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây:

Tải Super Mario Run cho iPhone về thiết bị tại đây: Download Super Mario Run cho iPhone.

https://9mobi.vn/chon-che-do-choi-trong-super-mario-run-9006n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng đừng quên thủ thuật giúp thiết bị iPhone của bạn có thời gian chơi Super Mario Run tốt hơn đã được 9Mobi.vn bật mí qua bài viết hướng cách tiết kiệm pin khi chơi Super Mario Run, bạn sẽ không còn lo sợ tốn pin khi chơi để có thời lượng pin sử dụng hợp lý hơn nhé.


Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run
Cách kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario Run
Cách tải và chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chon che do choi super mario run

  • cach chon che do super mario run
  • huong dan chon che do super mario run
  • super mario run cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.