Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Các lỗi gặp phải khi chơi Super Mario Run

Huong Nguyen - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Super Mario Run hiện nay vẫn đang là tâm điểm của thế giới hiện nay, tuy nhiên các lỗi khi chơi Super Mario Run lại khá nhiều người gặp phải dẫn đến tình trạng muốn chơi những không thể chơi được, chính vì vậy bài viết các lỗi gặp khi chơi Super Mario Run dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này, cũng như có những giây phút giải trí thoải mái hơn với Super Mario Run cho iPhone
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario Run
Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại
Cách kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run

Đã có khá nhiều người đề cập với 9Mobi.vn rằng trong quá trình tham gia trải nghiệm Super Mario Run đã gặp những lỗi như thiết bị của bạn nhanh chóng hết pin, hay máy tự dưng chạy chậm lại, đây đều là những lỗi xảy ra trong quá trình tham gia tìm hiểu cách chơi Super Mario Run từ khi ra mắt đến nay, và để khắc phục điều này các bạn hãy theo dõi bài viết các lỗi khi chơi Super Mario Run dưới đây nhé.

Lỗi khi chơi Super Mario Run giải quyết như thế nào?

Các lỗi khi chơi Super Mario Run

1. Các lỗi khi chơi Super Mario Run - Không bắt đầu được trò chơi (Game Not Loading)

Tình trạng không bắt đầu được trò chơi là tình trạng khá thường thấy khi các bạn sử dụng thiết bị iPhone, iPad của mình tải trò chơi tại những nguồn không đáng tin cậy và không tương thích với thiết bị của mình, để giải quyết vấn đề này chúng ta thực hiện như sau:

* Với các thiết bị chưa Jailbreak

Bước 1: Xóa Super Mario Run đã được cài đặt trên thiết bị bằng cách giữ chặt vào biểu tượng trò chơi 1 lúc, sau đó ấn chọn biểu tượng X để xóa trò chơi như hình dưới.

Bước 2: Tiến hành tải và cài đặt lại Super Mario Run cho thiết bị của mình tại đây: Download Super Mario Run cho iPhone.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài Super Mario Run trên iPhone để thực hiện điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 3: Sau đó chúng ta thực hiện khởi động lại thiết bị một lần nữa để chắc chắn không gặp phải lỗi khi chơi Super Mario Run không bắt đầu được trò chơi.

Sau khi cài xong chúng ta truy cập lại vào trò chơi để trải nghiệm nhé.

* Với các thiết bị đã Jailbreak

Hiện nay có khá nhiều trò chơi không cho phép các thiết bị iPhone, iPad đã Jailbreak có thể chơi được như Pokemon Go và Super Mario Run là 1 ví dụ, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể chơi Super Mario Run trên thiết bị Jailbreak.

Các bạn có thể theo dõi bài viết cách chơi Super Mario Run trên iPhone đã Jailbreak để có thể chơi trò chơi thú vị này trên thiết bị đã Jailbreak nhé.

2. Lỗi khi chơi Super Mario Run - Khắc phục lỗi Super Mario Run chạy chậm

Đây là vấn đề xảy ra với các thiết bị iPhone đã cũ như iPhone 4s, iPhone 5 mà chúng ta dễ dàng bắt gặp khi nhân vật Mario chạy chậm chạp kèm theo đó là tình trạng giật, lag khiến chúng ta trở nên khó chịu, để khắc phục điều này chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi, ấn chọn biểu tượng Menu như hình dưới, tiếp đó lựa chọn biểu tượng Settings.

Bước 2: Tiếp đó để giúp quá trình chơi Super Mario Run của bạn không gặp lỗi khi chơi, chúng ta ấn chọn mục Options, và sau đó lần lượt ấn chọn vào các tính năng Rendering Settings và Graphics Settings thiết lập ở mức Low.

Bước 3: Ấn chọn biểu tượng dấu X để xác nhận.

Sau đó các bạn hãy thử tắt đi và khởi động lại thiết bị một lần nữa xem nhé.

3. Lỗi khi chơi Super Mario Run - Thiết bị nhanh hết pin khi chơi Super Mario Run

Đây là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay, cũng như giúp bạn có thời gian chơi tốt Super Mario Run tốt hơn, lâu hơn, hiệu quả hơn trên thiết bị iPhone, iPad của mình, vậy làm sao để có thể khắc phục lỗi thiết bị nhanh hết pin khi chơi Super Mario Run đây.

9Mobi.vn đã từng có bài viết hướng dẫn các bạn cách chơi Super Mario Run không lo bị nhanh hết pin rồi đấy, các bạn có thể tham khảo bài viết tiết kiệm pin chơi Super Mario Run để thực hiện điều này nhé.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các lỗi khi chơi chơi Super Mario Run trên các thiết bị iPhone, iPad hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được những lỗi này để tham gia vào các chế độ chơi vô cùng hấp dẫn trong Super Mario Run nhé, và các bạn cũng đừng quên cách lựa chọn chế độ chơi đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết chọn chế độ chơi trong Super Mario Run trong các bài viết trước đó nhé.

 

 

 

https://9mobi.vn/cac-loi-khi-choi-super-mario-run-9012n.aspx
 


Cách tải và chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android
Sửa lỗi Try again after finding an area with a better connection
Cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run
Cách chơi Super Mario Run trên iPhone đã Jailbreak
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cac loi gap phai khi choi super mario run

  • loi khi choi super mario run
  • tong hop loi super mario run
  • super mario run cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.