Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run

thụ lê - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn yêu thích trò chơi Super Mario Run, thì chắc hẳn cách kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run dưới đây sẽ là thủ thuật giúp bạn có được những ưu đãi riêng khi chơi trò chơi thú vị gắn liền với tuổi thơ này. Các bạn đã biết những cách nào để kiếm vé Toad Rally rồi.
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run, Chế độ chơi đơn
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Chọn chế độ chơi trong Super Mario Run
Các lỗi gặp phải khi chơi Super Mario Run

Trong trò chơi Super Mario Run thì chế độ chơi Toad Rally trong Super Mario Run là một trong những tính năng được người chơi yêu thích. Tuy nhiên để có thể tham gia chơi chế độ Toad Rally Super Mario Run này, các bạn sẽ cần phải có vé tham gia, và những mẹo giúp bạn kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run sẽ là bí quyết để bạn tham gia được chế độ chơi này nhiều hơn.

cach kiem duoc nhieu ve toad rally trong super mario run

- Download Super Mario Run cho Android
- Download Super Mario Run cho iPhone

Hướng dẫn kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run

Chúng ta có các cách giúp bạn kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run như sau:

1. Thu thập toàn bộ các đồng tiền đặc biệt trong Tour Mode

Trong mỗi màn chơi Tour Mode bình thường, chúng ta sẽ có những đồng tiền đặc biệt mà người chơi cần phải chú ý và quan tâm. Thật vậy với mỗi màn chơi hệ thống sẽ yêu cầu người chơi phải thu thập 1 số lượng đồng tiền này.

cach kiem duoc nhieu ve toad rally trong super mario run 2

Và khi bạn hoàn thành được yêu cầu trò chơi, thu thập được toàn bộ các đồng tiền này, chúng ta sẽ nhận được một số lượng vé Toad Rally nhất định.

2. Chiến thắng trong chế độ Toad Rally

Mỗi khi bạn tham gia chế độ chơi Toad Rally, chúng ta không chỉ có cơ hội giúp bạn có nhiều Toads tại vương quốc của bạn, mà chúng ta còn có cơ hội nhận được rất nhiều vé Toad Rally mỗi khi chiến thắng những người chơi khác trong chế độ chơi này.

cach kiem duoc nhieu ve toad rally trong super mario run 3

3. Xây dựng vương quốc của bạn

Cách tiếp theo để bạn có thể kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run, đó chính là Xây dưng vương quốc của bạn. Với việc chiến thắng có nhiều Toad tại vương quốc, bạn sẽ có cơ hội xây những toà thành đặc biệt có chứa các trò chơi phụ (mini-games) giúp bạn có thể đạt được những chiếc vé Toad Rally.

cach kiem duoc nhieu ve toad rally trong super mario run 4

Bên cạch đó, với những trò chơi phụ này, số lượng vé Toad Rally mà bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào số điểm mà bạn đạt được.

4. Mở khoá tất cả các màn chơi

Cách cuối cùng để bạn kiếm được nhiều vé Toad Rally mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này đó chính là mở khoá tất cả màn khoá trong trò chơi Super Mario Run này.

cach kiem duoc nhieu ve toad rally trong super mario run 5

Tuy nhiên để có thể mở khoá tất cả các màn chơi của Super Mario Run, các bạn cần phải chi trả khoản phí 9,99$ tương đương với 219,000đ. Khi các bạn mở khoá 1 màn chơi bất kỳ, chúng ta sẽ nhận được 20 vé Toad Rally, 3,000 tiền và 1 nhà ? Block có chưa trò chơi phụ.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiếm được nhiều vé Toad Rally trong Super Mario Run trên điện thoại được nhiều người yêu thích tham gia chơi trên toàn thế giới, hy vọng đây sẽ là cách giúp bạn có được nhiều Toad tại vương quốc của mình cũng như xây dựng một vương quốc đẹp đẽ cho riêng mình.

https://9mobi.vn/cach-kiem-duoc-nhieu-ve-toad-rally-trong-super-mario-run-9038n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể khám phá những tựa game gắn liền với tuổi thơ không thua kém tựa game Super Mario Run này đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game tuổi thơ mà bạn có thể tải về chơi ngay trên thiết bị di động của mình.

Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run
Đừng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario Run
Cách chơi Super Mario Run trên iPhone đã Jailbreak

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem ve Toad Rally trong Super Mario Run

  • cach lay ve trong Toad Rally
  • kiem ticket Toad Rally Super Mario Run
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.