Tiêu điểm

Snap sắp đóng cửa dịch vụ chuyển tiền SnapcashFacebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại Mexico

Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại, thay password ứng dụng My Viettel là thủ thuật giúp bạn có thể đổi lại mật khẩu ứng dụng quản lý thuê bao My Viettel cho Android, iPhone được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, đặc biệt với những ai mới sử dụng đăng ký My Viettel trên điện thoại thì việc đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại hoàn toàn cần thiết.
Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại

Như đã nói ở trên việc thực hiện cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại là điều bạn cần phải thực hiện sau khi đã thực hiện cài ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình cũng như thực hiện đăng ký tài khoản My Viettel như cách mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn qua bài viết cách đăng ký tài khoản My Viettel, nào hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại nhé.

cach doi mat khau my viettel tren dien thoai

Hướng dẫn đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android.

Tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

* Cách đổi mật khẩu My Viettel trên Android, iPhone

Lưu ý : Vì cách thực hiện đổi mật khẩu ứng dụng My Viettel trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách đổi mật khẩu My Viettel trên Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone đã được tải về và cập nhật ở trên.

Bước 2 : Tiếp đó các bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng My Viettel với tài khoản của mình muốn thực hiện đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại Android, iPhone.

cach doi mat khau my viettel tren dien thoai 2

Lưu ý : Việc đăng nhập My Viettel là bắt buộc khi bạn đang sử dụng mạng kết nối Internet qua kết nối Wifi, còn nếu bạn đang sử dụng 3G, 4G hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3 : Sau khi đã thực hiện đăng nhập ứng dụng My Viettel trên điện thoại thành công, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới để đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại.

cach doi mat khau my viettel tren dien thoai 3

Bước 4 : Một biểu mẫu với các tùy chọn xuất hiện góc tay trái màn hình, tại đây các bạn ấn chọn mục tính năng Đổi mật khẩu .

cach doi mat khau my viettel tren dien thoai 4

Bước 5 : Để thực hiện cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại Android, iPhone các bạn lần lượt nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới .

cach doi mat khau my viettel tren dien thoai 5

Sau đó ấn chọn mục Đổi mật khẩu để xác nhận thao tác này.

Bước 6 : Nếu bạn đã nhập đúng mật khẩu, ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo về màn hình thiết bị rằng đã đổi mật khẩu thành công như hình dưới.

cach doi mat khau my viettel tren dien thoai 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại, một ứng dụng quản lý tài khoản, thuê bao di động nhà mạng Viettel vô cùng hữu ích, tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện cách thay đổi mật khẩu My Viettel trên thiết bị của mình thành công rồi phải không?

http://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-my-viettel-tren-dien-thoai-19125n.aspx
Bên cạnh đó với ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone này chúng ta có thể thực hiện nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn nhận miễn phí SMS trên My Viettel để nhanh chóng nhận những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này nhé.

Cách đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại
Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi mat khau My Viettel tren dien thoai

 • cach doi mat khau My Viettel
 • cach thay password ung dung My viettel
 • cach doi pass My Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard

   Trước thềm Hội nghị đối tác phát triển Microsoft Inspire 2018 sắp diễn ra từ ngày 15 - 18 tới đây, hôm nay Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard cho hệ điều hành Windows 10. Trước đó Microsoft Whiteboard là ứng dụng độc quyền cho Surface Hub, phiên bản xem trước được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái, tại thời điểm phát hành có hơn 200.00 khách hàng sử dụng ứng dụng.

  • Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web

   Microsoft cam kết cung cấp cho người dùng nền tảng di động trải nghiệm các dịch vụ và ứng dụng của hãng tốt nhất. Bằng chứng là hãng không ngừng phát hành các bản cập nhật, bổ sung các tính năng và cải tiến mới cho ứng dụng và dịch vụ của mình, điển hình là trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web.

  • Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt

   Không thể phủ nhận Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay cho nền tảng máy tính. Để tiếp tục chinh phục nền tảng di động, mới đây Mozilla phát hành Firefox Lockbox, trình quản lý mật khẩu trình duyệt cho iOS tương thích với Face ID.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.