Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách ứng tiền Vina 3k 3000 5k

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu hết tiền trong tài khoản điện thoại và không thể tiếp tục quá trình liên lạc, nhắn tin với bạn bè, gia đình...thì trong trường hợp này ứng tiền Vina 3k 3000 5k là giải pháp khả thi nhất, với các ứng trên, bạn có thể ứng tiền trực tiếp vào tài khoản chính và có thể gọi điện, nhắn tin ngoại mạng.
Ứng tiền Viettel 5k
Cách bắn tiền Vina sang Vina
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách bắn tiền Vina
Cách ứng tiền mobifone 100k

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ người sử dụng thuê bao trả trước như bắn tiền Vinaphone, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện ứng tiền Vina 3k 3000 5k để nhanh chóng có thể tiếp tục quá trình gọi điện, liên lạc khi cần thiết với cú pháp nhanh gọn và đơn giản nhất.

Những lợi ích khi ứng tiền Vinaphone 
+ Ứng tiền nóng trong trường hợp khẩn cấp cần liên lạc mà trong tài khoản hết tiền 
+ Ứng trực tiếp vào tài khoản chính có thể gọi điện, nhắn tin ngoại mạng 

cach ung tien vinaphone

Tổng hợp các cách ứng tiền mạng Vinaphone

Ứng tiền Vina 3k 3000 5k

Cách 1: Ứng tiền mạng Vinaphone bằng cú pháp 911

- Để thực hiện ứng tiền với cú pháp 911 thì tài khoản của bạn phải là thuê bao trả trước còn tài khoản dưới 300Đ hoạt động tối thiểu 1 năm và đang mở cả 2 chiều nghe và gọi

- Bạn thực hiện như sau:

Nhấn: *911# và chọn OK hay nhấn phím gọi

Lưu ý :

+ Để ứng tiền bạn phải là thuê bao trả trước còn hạn sử dụng có tài khoản chính từ 0 - 300đ

+ Chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ

+ Phí dịch vụ là 300đ

Cách 2: Cách ứng tiền Vina với các mức tiền từ số tiền ứng sẽ từ: 5.000 - 50.000 VNĐ tùy thuê bao.

- Đây là cách ứng tiền vinaphone mà các bạn có thể ứng số tiền lớn hơn 3000 đ với dịch vụ ứng tiền trước, bạn có thể đăng ký ứng trước 5000đ, 10000đ, 20000đ, 30000đ, 40000đ, 50000đ.

- Đối với mạng Vinaphone thì việc ứng tiền trước > 3000 còn tùy thuộc vài tài khoản của bạn có được ứng không, nếu thỏa mãn các điều kiện khi số tiền của bạn nhỏ hơn sẽ tự động được nhắn tin gợi ý việc ứng tiền trước.

- Số tiền mà bạn có thể ứng sẽ dao động từ: 5.000 - 50.000đ tùy thuê bao.

Nếu điện thoại bạn chưa đăng ký, hoặc đã lỡ từ chối dịch vụ này thì nhắn tin bạn có thể soạn DK gửi 1576

Để từ chối các bạn có thể soạn tin với cú pháp: TC gửi 1576

 

Cách 3: Ứng tiền Vinaphone chủ động

Với cách ứng tiền Vinaphone chủ động này, khách hàng khi soạn cú pháp đăng ký sẽ nhận được 10.000 VNĐ trong 1 lần nhắn tin ứng tiền. Các bạn thực hiện: 
+ UT gửi 1576 (Trong chức năng gửi tin nhắn)
hoặc 
+ *1576#Ok (Trong chức năng gọi điện)
 
Cách 4: Ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng
Điều kiện để có thể sử dụng cách này, bao gồm:
+ Thuê bao phải hoạt động tối thiểu ít nhất 3 tháng
+ Tài khoản chính trong thuê bảo phải được sử dụng ít nhất 15.000 VNĐ trong tháng gần nhất
+ Khách hàng phải thanh toán đầy đủ số tiền đã ứng ở các lần ứng tiền trước đó
Cú pháp đăng ký: Các bạn soạn tin nhắn: Y gửi 1576 
Lưu ý: Số tiền ứng mà khách hàng nhận được sau khi đã đăng ký phụ thuộc vào thời gian hoạt động của thuê bao cùng với mức tiêu dùng hàng tháng đối với thuê bao đăng ký. Số lần mà khách hàng có thể ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng tối đa 3 lần. 
 
 

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách ứng tiền vinaphone, với cách này, bạn sẽ giải quyết được tình trạng cấp bách đang hết tiền điện thoại mà không biết làm cách nào để thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp. Khi đó, bạn sẽ có tiền để tiếp tục đăng ký 3g vina sử dụng các dịch vụ internet phổ biến hiện nay.

https://9mobi.vn/ung-tien-vinaphone-2349n.aspx
Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng mạng Mobifone, các bạn cũng dễ dàng ứng tiền mobi để tiếp tục sử dụng các dịch vụ tốt nhất của nhà mạng Mobifone một cách nhanh chóng và thuận tiện, cùng với cách chuyển tiền điện thoại hay ứng tiền điện thoại này đều là những dịch vụ nhà mạng giúp người dùng có thể lựa chọn sử dụng được tốt hơn trong liên lạc thời kì phát triển công nghệ số như hiện nay.


Hướng dẫn ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ
Hướng dẫn ứng tiền mạng Mobifone
Nạp tiền iPad Vina như thế nào ?
Cách đăng ký gói cước C3 Mobifone, chỉ 3k/lần, miễn phí gọi nội mạng dưới 3 phút áp dụng trong 24h
Cách bắn tiền Vina sang Mobi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung tien vina

 • ứng tiền vina phone
 • cách ứng tiền vina
 • cách ứng tiền vinaphone
 • ứng tiền vinaphone
 • ứng tiền vina
 • hướng dẫn ứng tiền vina
 • huong dan ung tien vinaphone
 • cách ứng tiền mạng vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc

   Để đảm bảo sự yên tâm khi gặp sự cố với sản phẩm Apple, việc tìm địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone, iPad ủy quyền là điều quan trọng. Tại bài viết này của 9Mobi, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple trên toàn quốc, từ đó có thể gửi thiết bị của mình để đổi trả hoặc sửa chữa một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.