Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Việc cần làm trước khi lên đời iOS 8

vnchecker - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước khi lên đời iOS 8 hay nâng cấp thiết bị iPhone lên iOS 8 bạn cần làm những công việc gì? Có rất nhiều bạn không nắm rõ những lưu ý này để khi lên iOS 8 sẽ không như những gì mà mình mong đợi. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết được các công việc cần làm trước khi lên đời iOS 8 cho chiếc iPhone, iPad của mình nhé.
Cách quay trở về iOS 8 khi trót lên iOS 8.0.1 từ iPhone, iPad
Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad
Khôi phục ảnh bị mất khi nâng cấp lên iOS 8 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
iOS 8 - Hướng dẫn sử dụng tính năng Handoff
"Dọn đường" trước khi nâng cấp iOS 9

iOS 8 hứa hẹn sẽ có rất nhiều tính năng khác mà bạn hãy nâng cấp thiết bị của mình để tự khám phá. Tuy nhiên, trước khi nâng cấp, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

1. Kiểm tra tính tương thích

 

cong viec can lam truoc khi nang cap len iOS 8Nếu bạn đang sử dụng iPhone 4? Xin chia buồn vì thiết bị của bạn sẽ không được nâng cấp lên iOS 8 mới nhất. Các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8 của Apple bao gồm: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod Touch gen 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina.

2. Giải phóng bộ nhớ

Bản cập nhật OTA của iOS 7 chỉ có dung lượng 700MB tùy thiết bị, tuy nhiên Apple yếu cầu người dùng phải trống 3GB bộ nhớ trong trở lên mới có thể cài đặt iOS 7. Do đó bạn nên làm một số việc nhằm giải phóng bớt bộ nhớ trong thiết bị của mình.

Bạn có thể xóa các ứng dụng không sử dụng, di chuyển hình ảnh sang iCloud hoặc các dịch vụ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive, bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu sang máy tính nếu không muốn xóa đi.

 

viec can lam truoc khi cap nhat ios 8Bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính, sau đó mở My Computer. Vào thư mục DCIM nằm trong ổ đĩa mang tên thiết bị để chép video hay ảnh sang máy tính. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy bộ nhớ máy được tăng lên khá nhiều.

3. Kiểm tra cập nhật

Bạn nên cập nhật lên phiên bản iOS 7.1 mới nhất để có thể nâng cấp lên iOS 8 một cách thuận lợi nhất. Bạn cũng nên nâng cấp hết các ứng dụng lên phiên bản mới nhất để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động tốt sau khi cập nhật.

4. Sao lưu dữ liệu

Hầu như người dùng iDevice nào cũng đã bị "treo Táo" ít nhất 1 lần, do đó tạo một bản sao lưu trước của thiết bị là một điều nên thực hiện trước khi nâng cấp.

viec cam lam truoc khi nang cap iOS 8 cho iphone


Có 2 cách sao lưu: Thông qua iTunes và iCloud.

Trên iTunes, bạn có thể nhấp vào nút Back Up Now trong phần Summary của thiết bị sau khi kết nối với máy tính. Nếu không có sẵn máy tính, bạn có thể sử dụng tùy chọn sao lưu trong iCloud để backup lại dữ liệu trên máy.

5. Quyết định khôn ngoan

Những hệ điều hành mới luôn luôn chạy chậm trên các thiết bị cũ, ví dụ như người dùng iPhone 4 đã phàn nàn khá nhiều về thời lượng pin cũng như hiệu suất chậm chạp sau khi nâng cấp lên iOS 7. Do đó, bạn nên cân nhắc khi cập nhật cho các thiết bị cũ như iPhone 4S hay iPad 2. Hãy chờ những người khác nâng cấp trước, sau đó mới nên đưa ra quyết định xem có nên nâng cấp lên bản iOS mới nhất hay không.

https://9mobi.vn/viec-can-lam-truoc-khi-len-doi-ios-8-619n.aspx
Việc cần làm bây giờ là bạn hãy kiển nhẫn chờ đợi bản cập nhập chính thức từ thiết bị mà bạn đang sử dụng có trong danh sách được lên iOS 8 mà thôi. Sẽ có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá ở phiên bản mới nhất đang mong đợi này.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi nâng cấp lên iOS 8
Khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khắc phục lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3
Tắt tính năng lịch sử danh bạ trong giao diện đa nhiệm iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Hướng dẫn cập nhật lên iOS 8 Beta cho điện thoại iPhone 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tin tức mobile

  • tin tức iphone
  • việc cần làm trước khi lên đời iOS 8
  • thủ thuật iOS 8
  • thủ thuật iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.