Tiêu điểm

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nềnYour Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Các gói cước 3G Viettel

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa chọn với nhiều mức giá hợp lý cùng với đó là tốc độ truy cập khá cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
Gói cước Dcom 3G Viettel
Cách đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng
Tổng hợp gói cước 3G, 4G Viettel đáng đăng ký dịp tết
Các gói cước 3G, 4G Viettel phổ biến

Việc đăng ký 3G, 4G Viettel hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay để giúp thiết bị SmartPhone có thể truy cập mạng thông qua dữ liệu di động nhanh chóng, tốc độ cao. Tuy nhiên có khá nhiều người không thể sử dụng 4G Viettel vì nhiều lý do khác nhau, lúc này họ sẽ lựa chọn cách đăng ký 3G Viettel.

goi cuoc 3G Viettel

CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL.

Hiện nay Viettel cung cấp khá nhiều dịch vụ 3G Viettel để hỗ trợ nhiều đối tượng sử dụng và được chia ra như sau:

* Các gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng:

cac goi cuoc 3g viettel

Với các gói cước 3G giới hạn dung lượng, sau khi sử dụng hết dung lượng data đăng ký, nếu bạn tiếp tục truy cập 3G sẽ bị tính phí phát sinh. Tuy nhiên, tốc độ của gói 3G sẽ không thay đổi và vẫn ở mức tốc độ cao.

* Các gói cước 3G Viettel không giới hạn dung lượng:

goi cuoc 3g viettel

Với các gói cước 3G Viettel không giới hạn dung lượng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh nếu như sử dụng vượt mức lưu lượng cho phép trong thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, tốc độ 3G sẽ giảm xuống và quý khách chỉ có thể truy cập được ở mức tốc độ 3G thường.

* Các gói cước 3G Viettel thế hệ mới, ưu đãi data khủng:

cac goi cuoc 3g viettel

Với gói cước 3G Viettel mới này, khi hết dung lương 3G tốc độ cao miễn phí, khách hàng sẽ bị ngừng truy cập 3G và cần mua thêm dung lượng 3G qua gói Max. Để mua thêm, khách hàng cần soạn tin nhắn với cú pháp MAX gửi 191 với phí là 35.000đ/1GB.

Ngoài ra, sau khi đăng ký sử dụng các gói 3G Viettel mà 9mobi tổng hợp trên đây, để kiểm tra các thông tin liên quan tới gói cước mà bạn vừa đăng ký các bạn có thể sử dụng một số cú pháp hỗ trợ hữu hiệu sau đây:

- Với thuê bao trả sau sử dụng gói cước 3G giới hạn dung lượng MI10, MI30, MI50 các bạn soạn tin nhắn với cú pháp TRACUOC gửi 191 (miễn phí).

- Với thuê bao trả trước sử dụng gói cước 3G giới hạn dung lượng MI10, MI30, MI50 các bạn bấm phím *102# và bấm phím gọi.

- Với gói cước 3G Viettel trọn gói: Mimax, MiMax90, MimaxSV, Dmax, Dmax200, Mimax500 khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.

- Để hủy gói 3G Viettel, các bạn soạn tin nhắn HUY gửi 191 và xác nhận Y gửi 191.

- Nhận hướng dẫn về dịch vụ 3G Viettel soạn: HD gửi 191.

Nếu trong quá trình sử dụng, các thuê bao cần cung cấp thông tin hay giải đáp các vấn đề về dịch vụ 3G, hãy gọi tổng đài Viettel số 198 để được trợ giúp.

Như vậy trên đây 9mobi đã tổng hợp với bạn đọc các gói cước 3G Viettel hiện nay, hy vọng với những gói cước 3G Viettel này các bạn sẽ chọn lựa cho mình được gói cước hợp lý. Ngoài ra, với những bạn có nhu cầu sử dụng 3G ít và không thường xuyên, nhà mạng có ưu đãi khá hấp dẫn khi tung ra các gói cước 3G Viettel 1 ngày. Để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết đăng ký 3G Viettel gói ngày được chúng tôi chia sẻ trước đó nhé.

https://9mobi.vn/cac-goi-cuoc-3g-viettel-18806n.aspx
Cùng với đó, các thuê bao đang sử dụng mạng 4G với tốc độ vượt trội sẽ không thể bỏ qua các gói cước ưu đãi mà nhà mạng đang cung cấp. Theo dõi bài viết các gói cước 4G Viettel để cập nhật các gói cước mới ưu đãi của Viettel nhé.

Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Cách đăng ký sim sinh viên Student Sim Viettel
Hủy gói cước 3G, 4G Viettel như thế nào?
Đăng ký 3G Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cac goi cuoc 3G Viettel

  • goi cuoc 3g viettel
  • tong hop cac goi cuoc 3g viettel
  • 3g viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.