Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình

Trần Văn Việt - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem phim trên Fly Play sẽ thú vị hơn với nhiều lựa chọn để bạn xem tivi, truyền hình dễ dàng, với ứng dụng FlyTv cho Android, chúng ta có thể dễ dàng đón xem những kênh truyền hình yêu thích ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình tuy nhiên với những ai mới sử dụng ứng dụng Fly Play này thì cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình vẫn là điều mới lạ, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad
Cách xem Tivi trên điện thoại Oppo F3 Plus
Cách xem truyền hình bằng FPT Play trên Android
Xem tivi trên iPhone, ứng dụng xem truyền hình qua iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng tìm hiểu cách cài đặt ứng dụng Fly Play, Fly TV cho Android, iPhone của mình theo các bước hết sức đơn giản, nếu như bạn vẫn chưa biết cách tải ứng dụng xem phim, tivi, truyền hình hữu ích này có thể xem lại bài viết cách cài Fly Play trên điện thoại, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh

Hướng dẫn xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình

 

Lưu ý : Vì giao diện cũng như cách thực hiện xem phim trên FlyTv, xem tivi, truyền hình trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện trên thiết bị Android.

* Cách xem Tivi, truyền hình trên Fly Play

Để xem Tivi, truyền hình trên FlyTV chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng FlyTV cho Android, iPhone đã được tải về, cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Sau đó tại giao diện ứng dụng để xem Tivi, truyền hình trên Fly Play chúng ta ấn chọn thẻ thẻ Kênh Tivi như hình dưới.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 2

Ở phía dưới là danh sách các kênh truyền hình trên FlyTV mà ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể lựa chọn kênh truyền hình yêu thích mà muốn thực hiện xem Tivi trên Fly Play.

Bước 3 : Sau khi bạn đã lựa chọn được kênh truyền hình yêu thích, ngay lập tức chúng ta sẽ tới giao diện xem Tivi trên Fly Play, và hiển thị các tùy hỉnh như hình dưới.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 3

Các bạn có thể tùy chỉnh độ sáng video bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên trên ở bên trái, hay điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt từ dưới lên trên ở phía tay phải, sau khi đã nắm bắt được chúng ta ấn chọn tôi đã hiểu, hiển hiện thị lại nữa.

Bước 4 : Ngoài ra trong quá trình xem Tivi, truyền hình trên Fly Play chúng ta cảm thấy giật Lag, chất lượng hình ảnh kém, chúng ta có thể ấn chọn mục Chọn Sever.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 4

Ứng dụng FlyTV cho Android, iPhone cung cấp cho người dùng danh sách các kênh Sever khác nhau để bạn lựa chọn để có quá trình xem Tivi, truyền hình trên FlyTV một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

Bước 5 : Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể nắm bắt lịch phát sóng cách kênh truyền hình trực tiếp ngay tại ứng dụng Fly Play bằng cách từ giao diện chính ứng dụng ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 5

Bước 6 : Tại đây sẽ xuất hiện biểu mẫu các tùy chọn, chúng ta ấn chọn mục Lịch Tivi để xem lịch chiếu Tivi, truyền hình.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 6

Bước 7 : Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn các kênh ngày phát sóng để xem lịch phát sóng Tivi nhanh chóng và chính xác.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 7

* Cách xem phim trên Fly Play

Ngoài cách xem Tivi, truyền hình trên FlyTV, ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta xem phim trên FlyTV với những bộ phim chất lượng cao liên tục được cập nhật, và cách xem phim trên Fly Play trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta lựa chọn mục Giải trí như hình dưới.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 8

Tại đây để có thể xe phim trên Fly Play chúng ta ấn chọn mục Xem phim.

Bước 2 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bộ phim hấp dẫn liên tục được cập nhật trên ứng dụng FlyTV cho Android, iPhone, các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào bộ phim yêu thích.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 9

Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn phim Kong: Đảo đầu lâu vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

Bước 3 : Sau đó chúng ta được chuyển tới giao diện thông tin bộ phim, ấn chọn mục Xem phim để tiến hành xem phim trên Fly Play nhé.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 10

Bước 11 : Và ngay lập tức chúng ta sẽ đc chuyển tới trình phát Video như hình dưới, các bạn có thể ấn chọn Chọn Sever để lựa chọn Sever phù hợp với tốc độ mạng của mình.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 11

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thao tác thực hiện cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã tìm ra kênh truyền hình, bộ phim yêu thích riêng của mình để xem phim trên FlyTV hay xem các kênh truyền hình trực tiếp hấp dẫn rồi.

http://9mobi.vn/cach-xem-phim-tren-fly-play-xem-tivi-truyen-hinh-18697n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn một ứng dụng xem truyền hình hấp dẫn khác trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là FPT Play cho Android, iPhone, trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài FPT Play trên điện thoại các bạn có thể xem lại bài viết cách Cài FPT Play trên điện thoại Android, iPhone này để sở hữu thêm 1 ứng dụng xem tivi, phim hấp dẫn trên thiết bị của mình nữa nhé.

Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Top ứng dụng xem phim, TiVi trên Android TV Box
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên Windows Phone
Cách chọn ngày xem truyền hình trên VTV Go
Cách xem Tivi trên điện thoại Samsung Galaxy S8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem phim tren Fly Play

 • cach xem tivi tren FlyTV
 • su dung FlyTV tren dien thoai
 • su dung Fly Play xem truyen hinh tren Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại

   Với những ai đang cần tìm kiếm cho mình một ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video, thì cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là một gợi ý giúp bạn nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa, và tạo ra những thước phim video độc đáo cho chính mình ngay trên điện thoại.

  • Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại

   Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại sẽ là những lựa chọn mà bạn có thể sử dụng trên Android, iPhone trong mùa bóng này. Và các bạn có thể dễ dàng đón xem những trận cầu siêu phẩm ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình.

  • Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá

   Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá sẽ là phươn án giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận cầu sôi động ngay trên điện thoại Android, iPhone. Không những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể xem các kênh truyền hình mà mình yêu thích.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.