Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại Android, iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
cách tải Video TikTok không logo là phương pháp giúp người dùng download video từ TikTok mà không có watermark dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chúng giúp người dùng tận hưởng các đoạn video yêu thích mà không bị giới hạn bởi logo chiếm diện tích trên video.

Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert
Cách tải video TikTok trên điện thoại, máy tính mới nhất 2024
Cách tải ảnh trên TikTok không dính logo cho Android, iPhone
Tải SnapTik - Ứng dụng tải video Tiktok không có dấu
Cách tải và cài Douyin, TikTok Trung Quốc trên Android

Hiện nay sử dụng TikTok trên điện thoại Android, iPhone đã trở nên vô cùng phổ biến với những video thú vị. Tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng có được những video thú vị này về thiết bị thông qua cách tải video Tik Tok không logo lưu về điện thoại.

tai video tik tok

Cách tải video TikTok về điện thoại nhanh chóng


Nội dung bài viết:
  1. Lợi ích của việc tải video Tik Tok:
  2. Cách tải video TikTok về điện thoại
    2.1. Với Ytop1.com (No ADS, tốc độ nhanh)
    2.2. Với X2convert.com (Free, MP4 960p)
    2.3. Công cụ có sẵn.

1. Lợi ích của việc tải video Tik Tok:

Lợi ích của việc tải tiktok không logo:

- Giúp bạn xem video TikTok hay thường xuyên, bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng.
- Dễ dàng tìm kiếm lại video yêu thích, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
- Không sợ video TikTok hay mà bạn muốn xem lại trôi đi mất ở như khi xem trực tuyến trên TikTok. 

Nhu cầu download video TikTok ngày càng tăng cao nên các ứng dụng/công cụ hỗ trợ tải video Tik Tok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng ưu việt, đáp ứng được người dùng. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm các ứng dụng và theo đánh giá của người dùng thì 9mobi.vn rút ra được các công cụ hỗ trợ tốt cho việc tải video trên TikTok được chia sẻ trong nội dung dưới đây.


2. Cách tải video TikTok về điện thoại


2.1. Download video TikTok bằng Ytop1.com

Gợi ý đầu tiên cho các bạn thường xuyên download video là sử dụng Ytop1.com (https://ytop1.com/en1). Đây cũng là công cụ cho phép tải với tốc độ nhanh chóng, video chất lượng đáp ứng được người dùng. Bên cạnh đó, Ytop1.com còn tương thích với mọi thiết bị như iOS, Android, máy tính. Đặc biệt, Ytop1.com không chỉ hỗ trợ tải video Tiktok, công cụ này còn hỗ trợ người dùng tải video Facebook về điện thoại nhanh chóng..

Tải nhanh
Ytop1.com xử lý nhanh chóng các file tải video TikTok không logo nên khi thực hiện tải file video TikTok diễn ra nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ cần ban thực hiện vài thao tác và sau vài giây là có thể thấy được file tải tải xuống hoàn tất. 

Không cần đăng ký, đăng nhập tài khoản
Khác với các trang khác, trang Ytop1.com không yêu cầu bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập. Mở đúng link Ytop1.com và thực hiện đúng các bước, bạn sẽ có ngay file tải phù hợp. 

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên TikTok, bạn mở video bạn đang muốn tải xuống rồi click vào mũi tên cong. Tiếp đó, bạn click vào "Sao chép liên kết". 

Tai Video Tik Tok cho dien thoai

Bước 2Thoát TikTok, bạn truy cập vào trình duyệt điện thoại và vào đường link 

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

rồi ở ô "Copy và dán link vào đây", bạn giữ một lúc để hiển thị chữ "Dán", bạn click vào đó để dán link.
Lưu ý: Nếu chậm, bạn có thể click vào "Lấy link video" để hệ thống xử lý nhanh hơn. 

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 3: File tải sẽ hiển thị như hình dưới. Sau đó, bạn vuốt màn hình lên, bạn sẽ thấy nhiều file tải khác nhau từ dung lượng cho tới định dạng. Bạn chọn rồi click vào "Tải video" tương ứng thẳng hàng để tải xuống video trên Tiktok. 

Tai video tren TikTok khong co logo

Bước 4: Bạn tiếp tục click vào "Tải về". File tải tải xong sẽ hiện ra ở cuối giao diện, bạn click vào để mở file đó ra.

Tai video TikTok khong co am thanh

Video sẽ được mở ra như sau:

Cach tai video Tik Tok Trung Quoc khong co logo

Lưu ý: Tùy vào cài đặt trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo của bạn mà điện thoại sẽ có các trình duyệt khác nhau như Chrome, Cốc Cốc, Firefox hay trình duyệt có sẵn ở trên máy. Như ở trên, Taimienphi.vn hướng dẫn mở trình duyệt Chrome. Các bạn mở bất kỳ trình duyệt nào cũng được, cách làm không khác gì với Chrome.


2.2. Tải video Tiktok không logo bằng X2convert.com

Bên cạnh cách trên, bạn cũng có thể download video TikTok dễ dàng và nhanh chóng hơn với X2convert (https://x2convert.com). Chỉ với vài bước thực hiện dưới đây, các bạn dễ dàng tải Tiktok không logo mà bạn yêu thích. 

Ưu điểm của X2convert.com:
✅ Tải video TikTok nhanh
✅ Dùng được cả trên Android, iOS. 

Cách thực hiện tải video trên TikTok

Bước 1: Mở TikTok trên điện thoại, bạn tìm video mà bạn muốn tải xuống. Khi tìm thấy, bạn nhìn vào phía bên tay phải, bạn click vào biểu tượng mũi tên cong. Trong biểu mẫu "Chia sẻ lên" bạn vuốt màn hình sang bên trái rồi click vào "Sao chép liên kết".

Cach luu video Tik Tok cua minh ve dien thoai

Bước 2: Sau khi sao chép xong, bạn thoát ứng dụng TikTok:
- Bạn vào trình duyệt trên điện thoại, truy cập vào web

https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader

- Bạn nhìn góc dưới bên phải, click vào dấu x và ở ô "Copy và dán link vào đây", bạn nhấn và giữ một lúc, hiển thị chữ "Dán" thì bạn click vào đó.

Cach tai video tren Tiktok khi khong co nut luu

Bước 3: Bạn click "Get link video". Hệ thống sẽ tiến hành xử lý chuyển đổi, loạt file tải xuống sẽ xuất hiện, bạn trượt màn hình lên trên, bạn sẽ nhìn thấy các file tải, bạn chỉ cần chọn và click vào download video là bạn có thể tải xuống.
Lưu ý: Dung lượng hiển thị càng cao thì video tải xuống sẽ có chất lượng tốt, nhưng video này sẽ chiếm nhiều dung lượng điện thoại của bạn. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn file tải có dung lượng khác nhau.

Tai video TikTok khi khong co nut luu

Bước 4: X2convert hiện ra thông báo "X2convert.com wants to send you notifications", tùy vào bạn mà bạn click vào Allow hoặc Block rồi click tiếp vào "Download". File tải sẽ được tải xuống ngay sau đó, hiển thị ở dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải Video từ Tik Tok lưu về điện thoại, một thủ thuật vô cùng dễ dàng để bạn có được những đoạn video vô cùng độc đáo, ý nghĩa đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay trên mạng xã hội này. 

Tai video TikTok hay

Ngoài ra nếu bạn muốn tải video Youtube, x2convert cũng hỗ trợ người dùng thực hiện công việc này, bạn chỉ cần mở video youtube trên trình duyệt điện thoại, thêm chữ x2 vào sau chữ Youtube là có thể tải video rồi đây.

Xem thêm: Cách tải video Youtube về điên thoại Android, iPhone

2.3. Tải Video Tik Tok bằng công cụ có sẵn

Vì cách thực hiện cách download, tải video TikTok lưu về điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện cách tải Video từ Tik Tok, chú ý: với cách này, video vẫn sẽ có logo của tiktok, nếu muốn tải tiktok không logo, các bạn nên sử dụng 2 cách bên trên

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iPhone

Bước 2 : Sau khi đã tiến hành tải và cập nhật ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng trên thiết bị và đăng nhập TikTok theo tên, mật khẩu đã đăng ký.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, chúng ta sẽ tìm kiếm video mà bạn muốn tải về.
- Sau khi đã tìm được video ưng ý, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc tay phải màn hình điện thoại (Hình 1).
- Tiếp đó, bạn click vào "Lưu video" (Hình 2).

download video tik tok

Bước 4: Ngay lập tức, video sẽ được tải xuống, đồng thời một biểu mẫu sẽ xuất hiện với các tính năng Chia sẻ mà bạn sẽ sử dụng trên ứng dụng Tik Tok (Hình 3).
- Để chia sẻ, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click vào "Facebook", "Messenger" hoặc "Khác" và làm theo hệ thống đưa ra
- Nếu không chia sẻ, bạn click vào "Hủy".

luu video tik tok ve dien thoai iphone, android

Lưu ý: 
- Hệ thống sẽ ngay sau đó thông báo quá trình download Video Tik Tok lưu về điện thoại Android, iPhone của mình. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng. 
- Nhiều video khi click vào mũi tên cong chia sẻ  sẽ không hiển thị nút "Lưu video". Do đó, các bạn có thể quay lại 2 cách trên là dùng X2convert hoặc Ytop1.com để hỗ trợ tải video xuống.
- Tuy nhiên nếu như bạn đang thực hiện việc lưu Video Tik Tok về điện thoại iPhone, các bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị, các bạn sẽ ấn chọn Ok . Ngay lập tức ứng dụng Tik Tok sẽ tiến hành tải video về iPhone của bạn và lưu lại trong Camera Roll để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Trên đây là 3 cách giúp bạn tải video tiktok không logo về điện thoại của mình dễ dàng, quan trọng nhất là bạn không cần cài đặt thêm ứng dụng thứ 3 tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể làm hỏng điện thoại hoặc mất dữ liệu.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-tai-video-tu-tik-tok-luu-ve-dien-thoai-23494n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Tik Tok đã cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới đó chính là cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại, đây là cách giúp bạn có thể ngay lập tức sử dụng những video trên ứng dụng này làm hình nền Android của mình để làm thiết bị trở nên độc đáo hơn.

Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung
Cách làm video Tiktok trên điện thoại
Thay logo mạng trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video Tiktok khong logo

  • tai tiktok ko logo
  • download video tiktok khong dau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.